Cầu vồng tình yêu

     
(deptraiphaitheclub.com) - Trước lúc phát sóng Tình yêu cùng tham vọng tập 59, loạt ảnh hậu trường viral trên mạng hé lộ xong xuôi phim ngọt ngào, "đôi như thế nào vào song đó".

Bạn đang xem: Cầu vồng tình yêu


*

Phim 'Tình yêu và tham vọng': Minh mất Hoàng Thổ, tía Tuệ Lâm trả thù cho con gái


Phim tình thương và ước mơ tập 59: bố của Tuệ Lâm chấp nhận thay Minh làm Tổng giám đốc tập đoàn lớn Hoàng Thổ.
Phim Tình yêu thương và hoài bão đã tới đoạn đường cuối. Tới thời gian hiện tại, một số trong những tình tiết phim còn chưa lên sóng nhưng khán giả cũng đoán được phần nào cái kết qua hình hình ảnh hậu trường đượccác diễn viên hé lộtrên trang cá nhân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giảm Dung Lượng File Pdf Hiệu Quả Nhất, Giảm Dung Lượng Pdf Của Bạn Trực Tuyến


Theo tình tiết mới nhất, Minh (Nhan Phúc Vinh) phảilựa lựa chọn giữ Hoàng Thổ giỏi cùngLinh (Diễm My) khiếu nại Thiên để bảo đảm danh dự mang đến Ánh?Minh khẳng định, nếu bắt buộc lựa lựa chọn giữa tình yêu với tham vọng, anh sẽ lựa chọn tình yêu thương với Linh.
Hai tập cuối bộ phim truyện sẽ giải đáp các thắc mắc đang còn bỏ ngỏ:Phong (Mạnh Trường) có giành được mục đích của chính mình là để cho Hoàng Thổ sụp đổ? Minh đảm bảo an toàn công ty xuất xắc "ngừng chiến" và gồm sự sàng lọc khác? Thiên cần trả giá ra sao cho sai lạc và sự xốc nổi của tuổi trẻ?
Sau tất cả, người theo dõi dự đoán phim sẽ chấm dứt có hậu. Không chỉ là có đám hỏi của đôi bạn trẻ Phương - Đông, sơn (Thanh Sơn) - Kathy, mà bao gồm thể đôi bạn nhân vật đó là Minh với Linh cũng trở nên làm đám cưới.
*
Diễm My share hình ảnh mình là cô dâu nhưng bịt mặt chú rể bởi hình trái tim
*

*
Tuy nhiên, trong một nhóm đàm đạo về phim, hình ảnh cưới của Minh - Linh được đăng sở hữu rõ ràng
*
Trước đó, Nhan Phúc Vinh và Huyền Lizzie tiến công lạc hướng dư luận khi chia sẻ hình hình ảnh "thành đôi"

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN