CÁCH CẤU HÌNH ROUTER WIRELESS TENDA W311R

Router Wireless Tenda W311R trên thị trường hiện thời có trường đoản cú 200k đến 300k cần rất cân xứng với phần lớn người có nhu cầu dùng mạng ít, không đòi hỏi thiết bị tất cả độ lấp sóng xa, phát to gan lớn mật và sử dụng cho số lượng ít người.

Bạn đang xem: Cách cấu hình router wireless tenda w311r

Nói về chi phí chắc Tenda đứng vị trí thứ 1 với về độ bền cũng không lose kém gì so với các bậc lũ anh bọn chị có mức giá bán đắt hơn nhiều đề xuất lựa chọn Router Wireless Tenda W311R là 1 trong những sự lựa chọn hợp lý.

Ngày này phần đông các thiết bị di động đều có thể truy cập mạng Internet thông qua mạng Wifi, sử dụng Wifi siêu tiện dụng, nhưng bạn cần phải cấu hình, đặt password mang lại Modem Wireless né tình trạng áp dụng “Wifi chùa”. Nội dung bài viết sau đang hướng dẫn các bạn cách thông số kỹ thuật Router Wireless Tenda W311R, các chúng ta cũng có thể tham khảo bí quyết cài đặt Router Wireless Tenda W311R dưới đây:

 Lưu ý trước khi cấu hình Router Wireless Tenda W311R:

– bạn phải xem kỹ các thông số kỹ thuật kèm theo của Router như địa chỉ cửa hàng để truy cập (thường là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1,…..), usernam cùng password để singin (thông thường nhằm là admin cùng admin hoặc 12345678 ). Ví như không truy cập vào được bạn nên Reset Router về chính sách mặc định ban đầu để dễ thông số kỹ thuật (Nút Reset màu đen, nhỏ ở sau Router). Nút này các chúng ta cũng có thể dùng que tăm cứng ấn vào và giữ khoảng chừng tầm 5s.

Xem thêm: Kim Lý Là Người Nước Nào - Gia Thế Khủng Và Tình Trường Của Diễn Viên Kim Lý

– Nên sử dụng trình chu đáo Internet Explorer (IE) cụ vì sử dụng Firefox tuyệt Google Chrome. – Khi thông số kỹ thuật bạn buộc phải cắm trực tiếp Router kia vào PC hoặc Laptop của chúng ta thông qua cáp RJ45 và gặm vào cồng LAN màu vàng trên Router. – Trên sản phẩm công nghệ tính, các bạn đặt IP động, không đặt tĩnh nếu để tĩnh thì nên trùng cùng với dải địa chỉ cửa hàng IP của Router

Bước 1: truy cập vào Router theo các thông số kỹ thuật kèm theo

*
Router Wireless Tenda W311R

Click chọn DHCP, để Router cấp IP động cho những thiết bị khi truy vấn vào mạng, sau đó click chọn Advanced để tiếp tục

Bước 2: Tại đây bạn click chọn thẻ Wireless

*
Router Wireless Tenda W311R

Bước 3: Lựa chọn như hình bên dưới (Theo thiết bị tự mũi tên 1, 2, 3,….)

*
Router Wireless Tenda W311R

Với SSID là thương hiệu mạng Wifi của chúng ta và Network Mode là chuẩn mạng mà các bạn phát (ở đây tôi chọn chuẩn 802.11b và g), bạn cũng có thể thay thay đổi các thông số kỹ thuật này theo ý muốn. Tiếp đến click lựa chọn Wireless Security để tiếp tục

Bước 4: bạn cũng có thể lựa lựa chọn như hình mặt dưới

*
Router Wireless Tenda W311R

Với Security Mode là bề ngoài bảo mật, bạn nhập mật khẩu đăng nhập vào ô Security Key sau đó chọn Ok để kết thúc. Ô để Password chúng ta đặt theo ý của bản thân mình để sử dụng Pass này sau này để truy cập mạng.