CẤU HÌNH GMAIL TRÊN OUTLOOK 2013

Outlook 2016 Outlook 2013 Outlook Web ứng dụng cho Office 365 Quản trị viên deptraiphaitheclub.com 365 Outlook trên website Office dành mang đến doanh nghiệp Outlook trên web mang đến Exchange Server năm nhâm thìn Outlook Web phầm mềm Xem thêm...Ít hơn

Khi các bạn chuyển sang thư điện tử deptraiphaitheclub.com 365 xuất phát điểm từ một dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! tuyệt AOL), các bạn có hai tùy chọn:

Nhập một bản sao của toàn bộ email cũ của người tiêu dùng vào tài khoản deptraiphaitheclub.com 365 củabạn. Làm như vậy, chúng ta cũng có thể tập hợp toàn bộ email của mình—cả thư điện tử cũ và thư điện tử hiện tại—trong một tài khoản. Lựa chọn tùy lựa chọn này nếu bạn đã thiết đặt ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy tính và dự định kết thúc sử dụng thông tin tài khoản Gmail của mình. Trả lời được cung cấp bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không tồn tại deptraiphaitheclub.com 365? Và bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ thương mại Gmail? bạn vẫn có thể sử dụng Outlook để đọc, viết và quản lý email của mình. Chỉ việc thực hiện bước 1: chuẩn bị Gmail để liên kết với Outlook rồi bước 2: Thêm tài khoản Gmail của doanh nghiệp vào Outlook.


Bước 1: sẵn sàng Gmail để liên kết với Outlook

Trước khi chúng ta kết nối thông tin tài khoản Gmail cùng Outlook, các bạn cần sẵn sàng tài khoản tin nhắn của mình: bật xác minh 2 cách cho Gmail, rồi tạo nên mật khẩu áp dụng mà Outlook/deptraiphaitheclub.com 365 sẽ sử dụng với địa chỉ Gmail của người tiêu dùng để sản xuất kết nối.

Bạn đang xem: Cấu hình gmail trên outlook 2013

Bước 2: Thêm tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook

Sau khi trả tất cách này, các bạn sẽ thấy thư gmail hiện tại của bản thân mình trong Outlook. Bạn cũng có thể dùng Outlook nhằm nhận, đọc cùng gửi thư mới từ tài khoản Gmail của bạn. Bạn có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của doanh nghiệp như trước đây trải qua website Gmail.

Trong áp dụng Outlook, hãy lựa chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook nhất quán với tài khoản Gmail của bạn. Thư điện tử trong tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay dưới hộp thư deptraiphaitheclub.com 365.

*

Bước 3: sao chép thư Gmail của người sử dụng vào trang bị tính

Người sử dụng máy Mac: nếu khách hàng đang dùng Outlook đến Mac 2011, sẽ sở hữu được những lí giải xuất cùng nhập khác.

Sau khi hoàn tất bước này, một bạn dạng sao của những thư Gmail sẽ được lưu trữ trong một tệp mà Outlook sẽ tạo trên laptop của bạn. Tệp kia được gọi là một Tệp dữ liệu Outlook (.pst). Nếu như bạn nhận thêm email đến tài khoản Gmail của chính bản thân mình sau khi thực hiện phần sao chụp nhanh này, thì các thư bổ sung đó sẽ không còn được coppy vào tệp .pst của bạn, nhưng các bạn luôn hoàn toàn có thể lặp lại những công đoạn này để xào luộc chúng.

Trong áp dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy lựa chọn Tệp > Mở và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất qua 1 tệp, rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng cách chọn tên hoặc add email của thông tin tài khoản Gmail và xác thực đã đánh dấu hộp Bao gồm các thư mục con (điều này bảo đảm tất cả những email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn chỗ lưu Tệp dữ liệu Outlook (.pst) cùng để nhập tên tệp. Theo mang định, tên vẫn là "backup", vì vậy hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu khách hàng đang xuất một Tệp dữ liệu Outlook (.pst) hiện nay có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ việc cần làm cho khi xuất hồ hết mục sẽ tồn trên trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một mật khẩu tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu khách hàng muốn. Chọn Ok nhằm lưu tệp tài liệu thậm chí nếu khách hàng để trống các hộp mật khẩu. Không cần thông tin thêm, Outlook ban đầu xuất dữ liệu ngay lập tức. Bạn cũng trở thành không thừa nhận được thông báo khi trả tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã giữ tệp .pst để chứng thực nó tất cả ở đó.

Bước 4: sao chép Gmail của người tiêu dùng vào hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 của bạn

Khi chúng ta đã hoàn chỉnh với bước này, email trong tệp. PST vẫn sẵn dùng trong vỏ hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 của bạn.

Trong ứng dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất để bước đầu Trình lí giải Nhập cùng Xuất.

Xem thêm: 20+ Phim Bách Hợp, Phim Lesbian Hay Nhất Không Nên Bỏ Qua, Phim Đồng Tính Nữ

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu chúng ta đã gán một mật khẩu cho Tệp dữ liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu đăng nhập > OK.

Chọn nhập e-mail vào hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 của bạn (trong ví dụ, vỏ hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 được lấy tên là Jakob
ondeptraiphaitheclub.com.com). Lựa chọn Hoàn tất.

*

Outlook ban đầu sao chép tin tức từ tệp .pst mang đến hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 của bạn. Nếu bạn có không ít dữ liệu, điều này hoàn toàn có thể tốn nhiều giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt liên kết khỏi internet trước lúc hoàn thành thao tác nhập, các bước sẽ tiếp tục vào lần sau thời điểm kết nối lại.

Khi Outlook hoàn tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp tin nhắn của bạn, giờ đã làm được lưu trong hộp thư deptraiphaitheclub.com 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, những thư tin nhắn cũ của bạn đã sở hữu trong hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 !

*

Vì gmail cũ của người tiêu dùng được tàng trữ trong hộp thư deptraiphaitheclub.com 365, chúng ta cũng có thể sử dụng Outlook trên web để truy nhập những e-mail đó từ sản phẩm công nghệ bất kỳ.

*

(Tùy chọn) bước 5: thải trừ tài khoản Gmail của khách hàng khỏi Outlook

sau khi hoàn vớ với bước này, tài khoản Gmail của khách hàng vẫn sẽ tồn tại, nhưng bạn sẽ ko nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở thông tin tài khoản Gmail đó, bạn sẽ cần đề nghị lặp lại các bước trong bài viết này nếu bạn có nhu cầu chúng sinh sống trong vỏ hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 của mình.

Trong Outlook, chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong hộp Thiết đặt Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của chúng ta và tiếp nối chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư email mà các bạn đã nhập vào hộp thư deptraiphaitheclub.com 365 vẫn sống đó, nhưng thông tin tài khoản Gmail của khách hàng không còn lộ diện trong Outlook.

Khắc phục vụ việc khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ cập mà người sử dụng thường gặp phải khi nhập email vào Outlook.

Sự ráng 1: nếu như khách hàng nhận được lời đề cập sau, nên chọn lựa Hủy bỏ (việc này sẽ ra mắt vài lần), rồi chọn lại Hủy bỏ bên trên trang Thiết lập thông tin tài khoản Tự động để lời đề cập không lộ diện nữa.

*

Lời nhắc này lộ diện do Google cho rằng có ai kia ngoài bạn đã có mật khẩu của bạn. Google sẽ thường xuyên hiển thị lời nhắc này mọi khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn nhập không đúng mật khẩu. Để tự khắc phục, hãy kiểm tra lại mật khẩu đăng nhập của bạn.

Hoặc nhiều người đang sử dụng một máy tính mà chúng ta chưa sử dụng trước đây để đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc bạn chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của chúng ta trong một khoảng tầm thời gian.

Để tương khắc phục, hãy thử cách này:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của bạn bằng phương pháp dùng thuộc một máy tính mà các bạn đang dùng làm thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ cùng lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ với lịch được lưu lại trữ lẻ tẻ với email, do vậy các bạn cần thực hiện thêm quá trình để xào nấu chúng sang Outlook. Để được phía dẫn, hãy xem: