CẮT ẢNH THÀNH 9 PHẦN BẰNG NHAU

Bạn hy vọng tạo tuyệt hảo cho tài khoản Facebook, Instagram của công ty một loại nhìn sáng chế và độc đáo? Bạn ước ao chia nhỏ hình hình ảnh của bạn thành các hình và sản xuất thành một lưới. Chúng ta đã thấy chuyên môn này được thực hiện trên các tài khoản không giống và bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách trường đoản cú thực hiện.Bạn vẫn xem: Cắt hình ảnh thành 9 phần đều nhau instagram

Bạn vẫn xem:


*

*

*

*

Giải pháp hoàn chỉnh các format vuông bên trên Instagram. Đăng hình ảnh của các bạn vượt ra bên ngoài ranh giới vuông trên Instagram.

Bạn đang xem: Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau

Theo nSquares, bạn cũng có thể tự vì chọn đăng ảnh của mình với những định dạng hình vuông vắn khác nhau:

Với n-Squares, chúng ta cũng có thể đăng ảnh của mình ở định dạng Biểu ngữ hoặc Lưới ảnh. Cửa hàng chúng tôi cung cấp các mẫu biểu ngữ cùng lưới để các bạn đăng hình ảnh lớn của mình và ghép nhiều ảnh của chúng ta vào lưới ảnh để kể mẩu chuyện của bạn.

App Store

5. Grids – Giant Square Maker

Chia ảnh hình chữ nhật mập hoặc ảnh toàn cảnh của chúng ta thành một trong những bức ảnh vuông và download chúng lên Instagram để triển khai kinh ngạc bằng hữu của bạn và gây tuyệt vời với khách truy cập trang làm hồ sơ của bạn!

Chụp ảnh mới tức thì trong áp dụng hoặc cài đặt lên hình ảnh hiện gồm từ tủ sách của bạn, lựa chọn tùy lựa chọn kích cỡ phù hợp trong số 6 tùy lựa chọn khả dụng cùng để Grids cắt hình ảnh cho bạn! tất cả bạn đề xuất làm là gửi những bức hình ảnh kết quả lên Instagram của bạn theo sản phẩm tự được khuyến cáo bởi ứng dụng. Các bạn thậm chí chưa hẳn lưu các ô vào thiết bị của bản thân mình vì share lên Instagram được nhúng vào ứng dụng!

Bạn không biến thành giới hạn trong lưới rắn với ba hàng. Chọn một trong phần lớn kiểu tinh vi hơn với kỹ năng thay nạm một số hình vuông nhất định bằng màu sắc hoặc độ dốc nhằm có công dụng tuyệt vời!

Grids ra mắt một cách hoàn toàn mới để áp dụng Instagram của bạn, được bao bọc trong thiết kế dễ dàng và đẹp nhất mắt. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện phiên bản thân bằng phương pháp tô điểm trang cá thể của bạn và đăng phần đông hình ảnh quy mô lớn siêu hạng trong vinh quang rất đầy đủ của họ!

App Store

6. Phototiling

PhotoTiling là 1 trong ứng dụng có thể chấp nhận được bạn cắt hình ảnh của mình thành các ô vuông, tiếp nối sắp xếp chúng trên trang làm hồ sơ Instagram của chúng ta để chế tác Biểu ngữ cùng Lưới ảnh. PhotoTiling không chỉ có thể chấp nhận được bạn dễ ợt và nhanh lẹ tạo các biểu ngữ, nhiều hơn cung cấp cho mình sự linh hoạt buổi tối đa nhằm xếp hình ảnh của các bạn vào bất kỳ mẫu lưới nào chúng ta muốn. Sát bên việc mua lên Instagram, bạn cũng có thể lưu Banner / PhotoGrid của mình dưới dạng một ảnh.

Xem thêm: Phim 1987: Ngày Định Mệnh 2017 Full, Ngày Định Mệnh

App Store

7. Instant Squares – Image Spliter for Instagram

Instant Squares có thể chấp nhận được bạn phân tách / ghép những hình hình ảnh của các bạn thành nhiều hình vuông vắn và sở hữu chúng trực tiếp lên Instagram để tạo thành một hình vuông vắn / banner / băng chuyền / album phệ và làm bỡ ngỡ tất cả những người dân theo dõi Instagram của bạn. Đưa Instagram của công ty lên một khoảng cao mới, bằng cách tạo một lưới hồ sơ Instagram hoàn hảo nhất và tăng số lượng người theo dõi của bạn!

Google Play

8. Giant Square for Instagram

Giant Square cắt các bức ảnh của bạn thành các mảnh được căn chỉnh hoàn hảo để chúng ta tải lên tủ sách Instagram của bản thân mình – ở ngẫu nhiên kích thước và kết hợp nào chúng ta muốn!

Bạn rất có thể tạo hình ảnh toàn cảnh dọc, ngang và thậm chí chéo và hình ảnh biểu ngữ trong tủ đồ Instagram của bạn. Chúng ta có thể tạo cái mà họ gọi là GIANT SQUARE là 9 hình vuông vắn tạo thành một hình vuông vắn lớn trong bộ sưu tầm Instagram của bạn.

App StoreGoogle Play

9. Grid Maker for Instagram

Grid Maker giới thiệu một cách hoàn toàn mới để áp dụng Instagram của bạn, được bao quanh trong thiết kế đơn giản dễ dàng và rất đẹp mắt. Đừng bỏ dở cơ hội thể hiện phiên bản thân bằng phương pháp tô điểm trang cá thể của bạn và đăng phần lớn hình hình ảnh quy tế bào lớn siêu hạng trong vinh quang không thiếu của họ!

Các tính năng:

Google Play

10. PhotoSplit – Photo Grid Maker for Instagram

PhotoSplit chất nhận được bạn chia ngẫu nhiên hình ảnh vào một 3×1, 3×2, 3×3 hoặc lưới trong những khi vẫn giữ nó ở độ sắc nét cao. Nó sau đó nhanh chóng cho phép bạn gửi rất nhiều hình hình ảnh chia cho Instagram để hiển thị nó như là một hình hình ảnh lớn trên làm hồ sơ của bạn. Nâng cấp Instagram trò đùa của bạn bằng cách cho hồ sơ của công ty một cái nhìn chuyên nghiệp.

Google PlayApp Store

Nếu chúng ta có những tiện ích này hay và thú vị hơn, hãy phân tách sẽ với công ty chúng tôi thông qua bình luận phía dưới nhé. ^_^