Cập nhật thủ công lmht qua garena pc

     

LMHT nâng cấp chất lượng game của bản thân mình thông qua các phiên phiên bản cập nhật. Việc này được thực hiện thông qua những link được up trên trang chủ. Hoặc trò chơi có thể tự động update trải qua tích vừa lòng của Garena. Cũng chính vì sự cập nhật liên tục ấy mà cần thiết nào tránh khỏi gần như lỗi sai. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn chơi phương pháp khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Cập nhật thủ công lmht qua garena pc

Đang xem: gợi ý fix lỗi update lmht

Nguyên nhân dẫn cho tính trạng lỗi khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi không update được LOL sẽ khiến các lịch trình trong LMHT tạm dừng lại khi sẽ trong quy trình update với tất nhiên các bạn sẽ không thể truy vấn game được. Điều này hoàn toàn có thể do file cập nhật tải về không đầy đủ. Hoặc trường phù hợp là bởi vì thư mục cất game của các bạn bị lỗi trước đó. Hoàn toàn có thể liệt kê một vài lỗi như sau:

Phần mềm diệt virus chặn/xóa một số file.Lỗi trong quá trình tải game.Virus nạp năng lượng mất file.

*

Nguyên nhân dẫn mang đến lỗi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục lỗi update Liên Minh Huyền Thoại

Tình trạng lỗi lúc đang cập nhật Liên Minh Huyền Thoại là điều không thể né khỏi. Tuy nhiên người dùng rất có thể khắc phục được ví như rơi vào những trường đúng theo sau đây.

Lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh huyền thoại do chưa tắt tường lửa

Đây là trong số những lỗi thông dụng nhất khi update game. Bởi đối với máy tính các ứng dụng được tích hợp kèm cùng với game cũng được nhận dạng như một nhỏ virus nguy hiểm. Hệ thống bảo vệ của máy tính xách tay sẽ tự động chặn các ứng dụng này xúc tiếp với bộ lưu trữ của máy. Đó chính là lý bởi khi update thường hiển thị lỗi phần mềm độc hại. Thực hiện các bước sau để khắc phục lỗi này nha.

Bước 1: Để bình chọn máy tôi đã tắt tường lửa tuyệt chưa, bạn hãy truy vấn vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel (hoặc Windows Firewall cùng với win 7).

*

Chọn Window Defender Firewall trong mục Control PanelBước 2: Click chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

*

Check vào 2 ô đỏ như hình để tiến hành tắt tường lửaBước 3: thường xuyên chọn tắt tích hòa hợp này, sau khi kết thúc bước này bạn nên khởi cồn lại máy trước lúc thực hiện quy trình tải phiên bản cập nhật game một lần nữa.

Lưu ý: khi quá trình update hoàn tất, bạn nên bật lại Window Defender Firewall phòng ngôi trường hợp các phần mềm ô nhiễm lợi dụng chứng trạng kém bình yên của máy để xâm nhập và làm cho hư hại các dữ liệu hiện có trong thiết bị của bạn.

Xem thêm: 12 Chòm Sao Thường Có Nụ Hôn Đầu Đời Của 12 Chòm Sao Vào Lúc Nào

Lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh huyền thoại do hết dung lượng ổ chứa

Rất nhiều người lưu tệp tin game làm việc ổ C (hay bất kỳ ổ nào), qua các lần update LMHT lên phiên bản mới thì dung lượng cũng sẽ tăng lê. Điều này dẫn mang đến tình trạng lỗi không cài được bản cập nhật LOL mới được nữa.

Đây được coi là một lỗi cơ bạn dạng nhưng khôn cùng thường xảy ra. LMHT là 1 trong game có cấu hình yêu cầu không cao nhưng dung lượng ổ cứng bạn cần để cài đặt game phải tương đối lớn, trường đoản cú 10 mang đến 15G mới có thể setup tựa game này trong trang bị của bạn.

Cách sửa lỗi cập nhật LOL này cũng rất đơn giản. Chúng ta có thể nâng cấp dung lượng của máy, rất tốt là một ổ HDD 500G. Hoặc thậm chí nâng cấp SSD 225G nếu bạn có nhu cầu có tốc độ load game nhanh hơn. Trường thích hợp bạn không có đủ kinh phí đầu tư cho việc trang bị một ổ tàng trữ mới thì dọn bớt những ứng dụng, phần mềm không nên thiết. Bí quyết này cũng rất có thể giúp bạn có thêm khoảng không cho LMHT.

Hướng dẫn cách update phiên bản Liên Minh Huyền Thoại

Là tựa game nổi tiếng trên khắp vắt giới, LOL luôn xây dựng để phục vụ cho tất cả những người chơi phần đông tiện ích ngay cả trong việc tải/ cập nhật. ở bên cạnh tính năng update tự động, chúng ta cũng có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo cách thủ công.

Cách 1: cài đặt trực tiếp trên home Garena

Bạn chỉ việc truy cập vào trang chủ của tựa game này cùng click chọn vào phím tải game. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác được bố trí theo hướng dẫn ví dụ về vấn đề tải các bạn dạng cập nhật hoặc toàn bộ trò chơi.

*

Đăng nhập địa chỉ cửa hàng lienminh.garena.vn, chọn tải Game

*

Chọn phiên bản cập nhật tương ứng

Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Sau khi đăng nhập vào Garena bạn sẽ được gửi đến đồ họa game. Trên đây sẽ sở hữu hiện sẵn nút cài đặt hoặc update nếu phiên bạn dạng game ai đang dùng không hẳn mới nhất. Tác dụng này cũng có tích hợp thêm tuấn kiệt phát hiện với khắc phục lỗi. Tuy vậy chỉ dừng lại ở nút tính tương đối.

*

Bấm chọn update hoặc mua về

Trường hợp chúng ta vẫn gặp lỗi cập nhật phiên bạn dạng Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết game đi và setup lại từ trên đầu nhé!

Trên đây là những giải pháp cơ bản nhất nhằm khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Trong quá trình chơi LMHT chắc chắn là chẳng thể nào thướt tha từ đầu đến cuối. Fan chơi phải linh hoạt, dữ thế chủ động trong vấn đề sửa những lỗi cơ bạn dạng để tránh mất thời hạn mang ra tiệm. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc nhé.