Giao Linh €“ Hã²A Minzy Vã  Phi Nhung €“ Erik Cã¹Ng Giã Nh GiảI NhấT TuầN Cặp Đôi Hoã N HảO

xem video clip talkshow Cặp Đôi tuyệt vời nhất - Trữ Tình & Bolero - Tập 5 vui nhộn hay nhất. Giới thiệu đôi bạn trẻ hoàn hảo

Chương trình cặp đôi bạn trẻ hoàn hảo so với hai mùa trước bao gồm điểm mới sau đây: trường đoản cú livesow 1 đến liveshow 9 sẽ không loại bất kể cặp đôi nào và đặc trưng hơn trong lịch trình lần này là việc xuất hiện kịch tính của dòng GHẾ NÓNG. Nắm thể, sau mỗi huyết mục làm việc mỗi liveshow, hđ giám khảo sẽ chấm điểm cho những cặp thí sinh. Nhiệm vụ của các cặp sỹ tử là giành được số điểm thiệt cao từ hđ giám khảo để có cơ hội được ngồi vào chiếc Ghế nóng cùng giữ vững cho tới hết đêm thi. Cặp thí sinh đầu tiên diễn xong sẽ nhận lấy điểm Giám khảo cùng ngồi vào địa điểm ghế nóng. Cặp thí sinh tiếp sau sẽ sửa chữa ngồi vào loại ghế này ví như điểm Giám khảo cao hơn. Còn giả dụ thấp hơn, cặp thí sinh thứ nhất sẽ vẫn ngồi tại đoạn ghế nóng cho đến khi bị cầm thế. Như vậy có nghĩa là dù cặp đôi nào đã có được ngồi ghế lạnh đi nữa thì cũng chưa hẳn là đôi bạn trẻ chiến chiến hạ trong đêm đó, loại ghế nóng vẫn có thể chuyển đổi chủ nhân liên tục. Đặc biệt hơn là cặp đôi bạn trẻ có số điểm Giám khảo cao nhất trong đêm cũng không hẳn bình an vì công dụng cuối cùng sẽ được tính dựa vào tổng số điểm của tỉ lệ đánh giá của khán giả và Ban Giám khảo.

Bạn đang xem: Giao linh – hã²a minzy vã  phi nhung – erik cã¹ng giã nh giải nhất tuần cặp äã´i hoã n hảo

Chương trình cặp đôi hoàn hảo 2017 mùa 3 đã kịch tính và stress hơn khi các hai bạn đòi hỏi đề xuất nổ lực không còn mình qua từng chủ đề lôi kéo của mỗi tối thi nhằm có thời cơ ngồi vào được dòng ghế nóng quyền lực tối cao này.

Xem thêm: ' Địt Nhau Vỡ Lồn - Phim Sex Địt Nát Lồn Em Nữ Sinh Bướm Múp

Trong suốt vượt trình ra mắt chương trình, 3 cặp đôi bạn trẻ nào tất cả tổng sổ điểm vào 9 liveshow (bao có điểm quy thay đổi của hđ giám khảo và điểm đánh giá của khán giả) sẽ có mặt trong đêm bình thường kết nhằm tranh tài với tìm ra hai bạn chiến thắng.

Bình luận:
Video HOT thuộc thể loại
*

Clip giỏi khác


Sau thời gian thao tác căng thẳng, được những đoạn clip xem hài kích với những danh hài trường đoản cú khắp đa số miền đất nước như danh Hoài Linh, Vân Sơn, Trấn Thành, trường Giang, Nhật Cường, thành công sẽ giúp bạn thư gian sau thời gian làm việc mệt mỏi. Hay thư giãn giải trí với những tập phim hanh dong, phim hai tuyen chon xả stress hoặc coi phim ma kinh dị để tăng thêm phần kịch tính hoặc phiêu cùng những phiên bản nhạc trẻ hay nhạc sàn, nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc phim, nhạc dance, nhạc trịnh, nhạc thiếu nhi, nhạc kpop, nhạc hot, nhất đã đứng đầu các bảng xếp thứ hạng âm nhạc. Vui cùng thần tượng với hồ hết game show, tv show tiên tiến nhất vui nhộn như mỉm cười xuyên Việt, thách thức danh hài, fan Bí Ẩn.


*