Call of duty modern warfare remastered cấu hình

     

Modern Warfare 2 Remastered – Được trở nên tân tiến và ra mắt lần đầu vào năm 2003, loại game Call of Duty tính đến hiện nay đã có mang đến hơn 16 phiên phiên bản khác nhau với toàn cảnh trải nhiều năm từ quá khứ, hiện tại, cho tới sự mở ra của đông đảo thứ biết tới tương lai nhưng có vẻ được đem từ số đông tựa phim viễn tưởng là chính.

Bạn đang xem: Call of duty modern warfare remastered cấu hình

Nhưng lúc vòng lặp thời gian bắt đầu có dấu hiệu chậm lại, cũng chính là lúc Activision ra quyết định “tân trang” xuất xắc “rì bút” lại cả một loại game, và “đứa con” được lấy ra phân tách đây đó là dòng Modern Warfare.

Trước đó, Call of Duty: Modern Warfare Remastered được cải tiến bởi hai studio bé thuộc Activision là Beenox cùng Raven Software đã trình làng đến bạn chơi vào 2016 và đạt được một trong những thành công tốt nhất định.

Vậy tiếp nối đó là Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered, đúng là phần chơi chiến dịch, liệu gồm có gì new và được cải tiến ra sao?

Hãy cũng deptraiphaitheclub.com tò mò qua nội dung bài viết sau.


GIÀ RÂU

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered liên tục đem đến cho những người chơi câu truyện còn dang dở sau khi cuộc chiến cuối cùng của phần game thứ nhất khép lại.

Xem thêm: 35 Tin Nhắn Sms Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Và Đẹp Nhất 2017, Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất

Bỏ qua rất nhiều cuộc chiến nhỏ dại lẻ kéo dãn dài tận 5 năm, khi từ bây giờ Ultranationalists (tổ chức dân tộc cực đoan) hay có thể được xem tựa như các kẻ xấu trong phần đầu tiên của game, đang giành thắng lợi trong trận chiến tranh chính trị cùng trở thành bao gồm đảng tại Nga, tuy vậy, họ lại không hẳn là kẻ thù chính của phần game này.

Tất nhiên là nhằm đáp ứng nhu cầu đúng theo tiêu chuẩn của đều tựa trò chơi thời trước, anh hùng luôn đi kèm với làm phản diện, với hai yếu tố là ác và thâm là đk tiên quyết để cấu thành yêu cầu một tên phản nghịch diện trả hảo, đủ để khiến cho tất cả những người chơi ghét cay ghét đắng và siêng tâm vào hủy diệt hắn, rõ ràng là trộn “lật cờ” lấn sân vào lòng địch của một nhân trang bị nào kia mà đa số người chơi ai cũng có thể đoán ra.

Nhưng tạm thời gác qua hầu hết nội dung ấy, điểm nổi bật trong cuộc hành trình truy lùng điều ác của tín đồ chơi lại nằm trong số màn nghịch trải dài xuyên thấu ba chương của Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered.


*
*
*
*
*
*
8.5 10

Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered tuy chẳng bao gồm điểm khác biệt gì về lối đùa so với phiên phiên bản gốc được xuất bản năm 2009, nhưng nhìn chung, với 19.99 USD, fan chơi đã có thể trải nghiệm riêng rẽ mục chơi đối kháng sở hữu nhiều cách tân về đồ dùng họa, âm thanh tương tự như một số đổi mới về hành động, động tác của nhân vật khiến cho họ trông hoàn thành khoát hơn, được thể hiện khá rõ sang 1 vài phân đoạn cắt cảnh.