Cài win 7 cho chip skylake

     

Hôm nay tình cờ đọc được một bài báo khá tốt trên Facebook đó là Cách thiết đặt Windows 7 trên máy tính xách tay có Mainboard Gigabyte (H110, B150, H170, Z170) và sử dụng chip Skylake mới.

Bạn đang xem: Cài win 7 cho chip skylake

Có thể bạn chưa chắc chắn rằng một số máy tính xách tay mới hơn hiện bị giới hạn thiết lập và sử dụng một vài phiên bạn dạng Windows, có nghĩa là các bạn sẽ không thể cài đặt các phiên bản Windows cũ hơn hẳn như Windows XP cùng Windows. Windows 7 trên các nguồn với chip bắt đầu này.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Offline Cho Android, Tiến Lên Miền Nam Offline Cho Điện Thoại Miễn Phí

Chính vì chưng vậy bản thân thấy nội dung bài viết này rất lôi cuốn cho đa số ai đang có nhu cầu sử dụng Windows 7 mà lại không cài được, tuy chưa test nhưng cũng đem về chút mong muốn cho chúng ta vì đang có bạn làm thành công. đã sẵn sàng.

Tôi cũng đã có lần bị kẹt một lần, đó là 1 trong chiếc máy tính ASUS. Thiết lập đi mua lại các lần không thành công, vào màn hình Desktop vẫn ổn nhưng không nhận được chuột và bàn phím.

Nói tầm thường là lần kia mình không cách xử lý được, cứ nghĩ bản ghost bị lỗi và ra quyết định dành thời hạn cài Win nhưng sau cuối vẫn khoanh tay và đành bùi ngùi cài Windows 8.1. Người mẹ anh ấy đã hết cả buổi sáng…