Cài win 7 cho chip skylake

     

Hôm nay tình cờ đọc được một bài báo khá hay trên Facebook đó là Cách cài đặt Windows 7 trên máy tính có Mainboard Gigabyte (H110, B150, H170, Z170) và sử dụng chip Skylake mới.

Bạn đang xem: Cài win 7 cho chip skylake

Có thể bạn chưa biết rằng một số máy tính mới hơn hiện bị giới hạn cài đặt và sử dụng một số phiên bản Windows, có nghĩa là bạn sẽ không thể cài đặt các phiên bản Windows cũ hơn như Windows XP và Windows. Windows 7 trên các nguồn và chip mới này.

Xem thêm: Tiến Lên Miền Nam Offline Cho Android, Tiến Lên Miền Nam Offline Cho Điện Thoại Miễn Phí

Chính vì vậy mình thấy bài viết này rất hay cho những ai đang có nhu cầu sử dụng Windows 7 nhưng không cài được, tuy chưa test nhưng cũng mang lại chút hi vọng cho các bạn vì đã có người làm thành công. đã sẵn sàng.

Tôi cũng đã từng bị kẹt một lần, đó là một chiếc Laptop ASUS. Cài đi cài lại nhiều lần không thành công, vào màn hình Desktop vẫn ổn nhưng không nhận được chuột và bàn phím.

Nói chung là lần đó mình không xử lý được, cứ nghĩ bản ghost bị lỗi và quyết định dành thời gian cài Win nhưng cuối cùng vẫn bó tay và đành ngậm ngùi cài Windows 8.1. Mẹ anh ấy đã mất cả buổi sáng…