Cài google drive cho máy tính

     
Bạn thường up dữ liệu của chính mình Google Drive thông qua các trình xem xét web, các bạn nghĩ việc chia sẻ dữ liệu sẽ được tối ưu? Đây trọn vẹn là 1 lầm tưởng, bài toán share dữ liệu qua trình phê duyệt sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn.

Google Drive - Một dịch vụ thương mại lưu trữ dữ liệu bậc nhất hiện nay được cung ứng miễn chi phí từ nhà cải tiến và phát triển Google. Chương trình này hoàn toàn có thể được cài đặt lên nhiều máy như điện thoại, sản phẩm công nghệ tính, ipad….mà bạn cũng có thể truy cập bất kể nơi như thế nào có kết nối internet.

Bạn đang xem: Cài google drive cho máy tính

*

Để buổi tối ưu câu hỏi lưu trữ và share dữ liệu, bài toán cài Google Drive đến máy tính sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn. Bài toán cài chương trình này không khó, nhưng đối với những người có ít kinh nghiệm thì cũng không hẳn dễ dàng, Saigon Computer sẽ hướng dẫn phương pháp cài Google Drive mang đến máy tính, PC bằng các bước đơn giản sau:

*

Bước 2: Hãy đăng nhập thông tin tài khoản Google cần tàng trữ dữ liệu

Bước 3: Khi đã đăng nhập Google Drive bằng trình duyệt, các bạn hãy thừa nhận vào thiết đặt (hình rang cưa góc cần trình duyệt lựa chọn “Tải xuống Backup and Sync dành riêng cho Windows”

*

Bước 4: Ở cách này, nếu như khách hàng sử dụng cho cá nhân thì chọn mục Personal còn dành cho bạn (thường là phải bao gồm máy chủ) thid chọn Business cùng nhấn Download.

*

Nhấn Agree & download.

*

Chờ trong phút giây chương trình sẽ tự động hóa được tải về (nếu ko được hãy nhận “Click here khổng lồ retry”

*

Bước 5: Hãy mở tệp tin vừa bắt đầu tải về, chờ trong vài ba phút để chương trình chấm dứt quá trình của mình, tiếp nối nhấn Close

*

Bước 6: lúc chương trình tự động hóa cài đặt hoàn tất hãy nhấn GET STARTED

*

Tiếp theo, các bạn hãy nhập thông tin tài khoản Google của bản thân mình vào, còn nếu không thành công hãy nhấn “Sign in with your browser instead” nhằm nhập trực tiếp bên trên trình duyệt y web có trong thiết bị tính.

*

Chọn “Cho Phép” để gật đầu đồng ý điều khoản áp dụng Drive

*

Bước 7: quay trở về với công tác , nhấn GOT IT.

*

*

Bạn hoàn toàn có thể lựa lựa chọn các thư mục như desktop, Documents giỏi Pictures mà khi bạn chép bất kỳ file dữ liệu nào vào đó, bọn chúng sẽ auto backup lên google drive cho những bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Google Plakỳ Duyên Sao Nhập Ngũ

Lưu ý: Ở dòng Photo and video upload size, chúng ta chọn High unique (free unlimited storage) để sử dụng tối đa dung lượng lưu trữ của bản thân mình (Google Drive cho bọn họ 15Gb miễn phí tổn để sử dụng, nếu như không đủ với nhu cầu của chúng ta hãy đăng ký thêm dung lượng) tiếp nối nhấn Next.

Bước 8: Cuối cùng chúng ta nhấn Start lúc đã bao gồm sự chọn lọc xong.

*

+ mang định Google Driver sẽ lưu trữ dữ liệu của bạn trong con đường dẫn: C:User”Tên thứ tính”Google Drive. Để thay đổi các bạn chọn Change… để biến hóa nơi lưu trữ.

*

Như vậy các bạn đã xong việc đồng bộ hóa Google Drive vào thiết bị tính của bản thân mình rồi đấy, thật dễ yêu cầu không nào?Hãy mở My Computer (This PC) và chú ý bên tay trái, các bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một Folder có tên Google Drive. Folder đó vẫn chứa cục bộ dữ liệu của các bạn đã update trước đó.

Mỗi lần chúng ta cần tàng trữ dữ liệu lên Drive thì chỉ cần chép dữ liệu vào folder đó là chúng sẽ tiến hành up lên tự động bạn nhé. Thật thuận lợi và dễ dàng sử dụng.