Cái Chết Bí Ẩn Của Trần Đại Quang

*
Phụ lục hình chụp ngày 13 tháng 9 cùng rất bà Aung San Suie KyiĐáng lưu ý là vệt bầm xanh xám bên trên trán ông Quang

Sau các tháng thiếu tín nhiệm với những lời đồn thổi xa gần, hồ hết vắng phương diện bất thường, hiện thời dân việt nam mới theo luồng thông tin có sẵn ông chủ tịch nước là quả thực đã lâm trọng bệnh. Bạn dân chỉ được biết sau khoản thời gian ông đã từ trần.

Bạn đang xem: Cái chết bí ẩn của trần đại quang

Cuối cùng giang sơn đã được giai cấp không những vì một ông Tổng túng thư giáo điều, xem cương cứng lĩnh đảng CS quan trọng hơn Hiến pháp, vị một quản trị Quốc Hội ngoan ngoãn vâng lời bộ chủ yếu trị Đảng CS, vì một Thủ tướng bất tài bên cạnh đó được kẻ thống trị bởi một ông quản trị nước căn bệnh hoạn, mê tín, thường xuyên chùa chiền, bái bái, bất kể cương vị quản trị một nước „Cộng Hòa thôn Hội chủ Nghĩa“.

Chỉ vài những năm trước cái chết, ông có đủ sức mạnh để tiếp quốc khách, ông còn dự một phiên họp nội cỗ Đảng ngày hôm trước. Cái chết bất ngờ, ko liệu trước của ông: đã có tác dụng dấy lên trong công luận những ngờ vực về nguyên nhân cái chết. „Người ta“ đã giao dịch ông Quang? „người ta“ là ai cơ mà dám giết thịt cả quản trị nước? hay là tử vong của ông không hề kịch tính, và lại „ lãng nhách“ như tử vong của muôn vạn con fan khác?

Hãy xem xét lại những thông báo chính thức về dịch ông Quang:

Ông quang bị lây lan vi-rút hiếm, độc hại, không tồn tại thuốc chữa? (theo thông báo của ông Nguyễn Quốc Triệu, trưởng ban đảm bảo an toàn sức khỏe cán cỗ Trung Ương).

Không gồm thông tin rõ ràng thêm về vi-rút này. Chúng ta chỉ rất có thể xác định là vi-rút không truyền truyền nhiễm theo mặt đường hô hấp, khá thở, ko lây qua tiếp xúc không tính da, chính vì trước khi bị tiêu diệt vài ngày, ông còn bắt tay quốc khách, còn rỉ tai họp hành với đồng minh của ông. Dịch chỉ lây qua con đường máu, ví dụ cần sử dụng kim chích bao gồm nhiễm trùng hay truyền máu của người đã bị bệnh, hay tình dục. Không kém quan trọng đặc biệt là câu hỏi: trường đoản cú đâu cơ mà ông quang quẻ lại bị lây vi-rút này?

Ông Quang bệnh tật máu ác tính?

Theo thông tin của TS Phạm Gia Khải (cố vấn ban bảo vệ sức khỏe) thì ông Quang bệnh tật máu ác tính tự 14 tháng nay, được điều trị bởi các chuyên gia trong nước và chuyên viên Nhật Bản. Tuy nhiên bệnh thiết yếu chữa tận gốc, mà lại chỉ rất có thể cầm cự làm lờ đờ sự tiến triển của bệnh.

Ông Triệu cùng ông TS Khải đưa ra 2 thông tin khác nhau, song không hẳn là mâu thuẫn với nhau. Cũng có chức năng là vi-rút gây ra bệnh huyết ác tính của ông è cổ Đại Quang.

Ông Quang rất có thể đã bị nockout bệnh „máu ác tính“ nào?

Trước tiên, căn bệnh máu ác tính là bệnh tình của tủy xương, nơi sản xuất ra hồng mong (có nhiệm vu đưa dưỡng khí tới những tế bào và siêng chở hóa học thải thán khí ra phổi nhằm thải ra ngoài), bạch cầu (có trách nhiệm phòng thủ bảo đảm an toàn chống lại vi trùng xâm nhập cơ thể) cùng tiểu cầu (có trách nhiệm thay thế những hư sợ hãi của mạch máu lưu giữ thông bằng cách làm đông máu, bao bọc kín những vệt thương, tránh việc mất máu). Phụ thuộc vào biến chất của không ít thành phần máu, người ta phân các loại nhiều bệnh dịch „máu ác tính“ khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Của Triệu Lệ Dĩnh Đóng, Những Bộ Phim Nổi Tiếng Nhất Của Triệu Lệ Dĩnh

Có chứng ung thư bạch cầu nguyên bào lymphô cấp tính (acute lympho-blastic leukaemia)là bệnh ung thư nhiều độc nhất của trẻ con con. Ở ở bạn lớn quãng 60 tuổi như ông quang bị „máu ác tinh“ không tồn tại thuốc trị tri kết quả , rất có thể là dạng kinh niên của ung thư bạch huyết cầu nguyên bào lym- phô, hay bị những nhất là ung thư bạch huyết cầu dạng tủy cấp cho tính xuất xắc mãn tính (acute/chronic myeloblastic leukaemia), và một số dạng không giống nữa… Để định được bệnh thiết yếu xác, người ta đề xuất làm nhiều khảo nghiệm công tích kể cả việc phải chọc (puncture) rút một không nhiều tủy xương để nghiên cứu.

Phạm vi bài xích này không chất nhận được đi sâu vào chi tiết các cách thức định bệnh. Nhưng chú ý hình ảnh ông quang trên những phương luôn thể truyền thông, nhất là những tấm hình bình thường với bà cầm cố vấn Myamar, Aung San Suie Kyi, giỏi với Phó chủ tịch Cuba S A V Mesan chụp ngày 13 mon 9, theo dõi và quan sát những biến đổi trên khuôn mặt cùng thần sắc đẹp của ông và nhất là sự xuất hiện của một vết bầm greed color xám trên trán mặt phải, bạn ta buộc phải nghĩ cho tới di căn trên domain authority của các bệnh ung thư bạch cầu/ Leukaemia, giới trình độ gọi là Chlorom, chỗ tích tụ đa số tế bào ung thư máu vẫn vượt ra bên ngoài tủy xương bám trên da. Chlorom có mầu xanh xám như vết cùng bề mặt ông Quang. Cũng có tác dụng vết xanh xám này là vệt bầm do bị ra máu dưới da, cũng là 1 triệu bệnh của căn bệnh ung thư bạch cầu dạng tủy cung cấp tính

Phải chăng ông Quang đã bị bệnh ung thư bạch huyết cầu dạng tủy cung cấp tính (acute myeloblastic Leukaemia) cùng với di căn trên da mặt (Chlorom)?

Bị căn bệnh này, trong hệ thống tuần trả chỉ tràn lan những tế bào ung thư huyết vô tích sự, tiếng chuyên môn gọi là phần đa Blasten, không tồn tại nhiệm vụ bảo trì sự sống bé người. Các tế bào lành mạnh của máu (hồng cầu, bạch huyết cầu và đái cầu) bị đẩy lùi, mất mát. Thiếu hồng cầu người mắc bệnh sẽ xanh xao, khó thở, tí hon yếu, không còn sinh khí. Thiếu hụt bạch cầu, nệnh nhân mất đi kĩ năng kháng cự vi trùng, dễ dẫn đến chết bởi nhiễm trùng. Thiếu hụt tiểu cầu, người bệnh dễ bị rã máu, cùng khi quan trọng bị mến tích ko còn tài năng cầm máu xong xuôi chẩy. Đặc biệt nguy kịch là khi bị hốt nhiên quị (stroke) vị chẩy huyết không kết thúc trong não bộ.

Bị nhiễm trùng và bị chảy máu não là 2 tại sao chính của dòng chết bạn bệnh.

Ông è cổ Đai quang quẻ đã xuất phát từ 1 con fan còn có công dụng làm câu hỏi nước ngày hôm trước, thì hôm sau đùng một cái nguy kịch, bị mê man và chết sau ít tiếng đồng hồ. Diễn tiến nhanh lẹ này cân xứng với chảy máu não hơn là với lây truyền trùng.

Phải chăng ông Quang đã chết do máu rã không ngừng trong não (tai biến chuyển mạch tiết não) vì khung người thiếu tiểu cầu, do đã bị bệnh máu ác tính?

oOo

Ông Quang chết đi không làm những nhà chuyển động dân chủ dược dễ thở hơn được 1 phút, không chuyển dất nước tiến bộ hơn được 1 ly. Nhưng cũng ước ao là chết choc của ông cũng có tác dụng các bạn hữu còn nắm quyền lực của ông hồi trọng tâm mà ít hơn tham lam quyền cụ và chi phí bạc.