Cài android cho lumia 520

     

Nhà phát triển Microsoft mới trình làng phiên bạn dạng hệ quản lý Windows Phone 10 giành cho các mẫu điện thoại nokia Lumia. Mặc dù nhiên, tin mừng cho những tín đồ vật Windows Phone là hiện giờ Google đã cung ứng cài apk cho Lumia với thiết bị nhiều vận dụng tương thích.Bạn đã xem: cách cài apk cho lumia windows phone 10 người nào cũng làm được

Hướng dẫn cài game android cho Lumia Windows Phone 10 solo giản


Bạn đang xem: Cài android cho lumia 520

*

Điện thoại Windows Phone 10 cải tiến và phát triển bởi Microsoft

Trước khi triển khai cài android cho lumia chạy xe trên hệ điều hành quản lý Windows Phone 10, người tiêu dùng cần khẳng định thiết bị của bản thân mình có hỗ trợ thiết đặt ứng dụng android không. Ví dụ dưới đấy là danh sách những điện thoại nokia Lumia có thể thiết đặt Android bao gồm: 

Điện thoại hãng nokia Lumia 920Điện thoại hãng nokia Lumia 925Điện thoại nokia Lumia 929Điện thoại hãng nokia Lumia 830Điện thoại hãng nokia Lumia 930Điện thoại hãng nokia Lumia 1520Điện thoại hãng nokia Lumia 635 (phiên bản RAM 1GB)Điện thoại hãng nokia Lumia 730Điện thoại nokia Lumia 820Điện thoại nokia Lumia 435Điện thoại hãng nokia Lumia 928

Nếu năng lượng điện thoại của doanh nghiệp may mắn là 1 trong trong số đa số thiết bị thuộc list trên thì rất có thể thử vận dụng ngay bí quyết cài hệ điều hành quản lý Android đến Lumia dưới đây:

Bước 1: Tiến hành setup phiên bản Windows Phone 10 phân tách trên điện thoại Lumia

Trước tiên để cài để ứng dụng game android cho điện thoại Lumia, chúng ta bắt buộc phải cài đặt hệ quản lý và điều hành Windows Phone 10 mang đến thiết bị. Cách thiết lập như sau: 

Người dùng mở phần setup (Settings) và lựa chọn mục update & bảo mật thông tin (Update & Security) rồi chọn tiếp phần giành riêng cho nhà cải cách và phát triển (For developers). Bạn click tiếp vào mục cơ chế dành mang lại nhà phát triển (Developer Mode) với chọn bật (On) cơ chế Phát hiện đồ vật (Device discovery). Cuối cùng lựa chọn mục Ghép đôi (Pair) và khắc ghi mã ghép song để thực hiện bước tiếp theo. 
*

Xem thêm: Phim Cuộc Chiến Với Nhân Tình Vietsub, Phim Cuộc Chiến Nhân Tình Full Hd Trọn Bộ

Giao diện hệ điều hành quản lý Windows Phone 10

Bước 2: Download ứng dụng app android Deployment cho điện thoại cảm ứng Windows 10 sử dụng máy tính

Với cách này, bạn phải sử dụng máy tính xách tay để tải ứng dụng game android Deployment for Windows 10 smartphone (nén dạng tệp tin Zip và buộc phải giải nén để cài đặt đặt). Tiếp đó sử dụng cáp USB nhằm kết nối điện thoại cảm ứng Lumia Windows Phone 10 với laptop đã cài đặt APK. Sau thời điểm hoàn tất cài đặt ứng dụng, bạn phải mở áp dụng và nhập mã ghép song đã đánh dấu từ bước 1 vào mục Key to lớn pair rồi lựa chọn Pair nhằm ghép song thành công.


*

Cài để ứng dụng android Deployment for Windows 10 thiết bị di động trên vật dụng tính

Bước 3: Tải và setup APK của ứng dụng android trên app android Deployment của dòng sản phẩm tính

Khi đã ngừng tải file apk của ứng dụng game android cho Lumia, người tiêu dùng tiến hành kéo thả file vào ô trống tại bối cảnh của app android Deployment. Tiếp đó chọn Deploy đến từng file game android hoặc nhận Deploy All trên góc nên giao diện nhằm lựa chọn toàn bộ các file. 


*

Giao diện apk được thiết lập thành công trên điện thoại thông minh Lumia

Sau khi cài app android thành công, bạn phải vào mục setup điện thoại và thực hiện các thao tác ngược với cách 1, ví dụ ở mục lựa chọn UnPair nhằm hủy ghép đôi cùng tắt mục Phát hiện tại thiết bị, vứt chọn mục chế độ nhà phát triển để tránh hiện tượng lạ xung đột ứng dụng sau khi setup Android cho điện thoại thông minh Windows Phone 10. 

Với rất nhiều hướng dẫn chi tiết cách cài android cho Lumia hy vọng rất có thể giúp các bạn thực hiện thuận tiện việc cài đặt hệ quản lý và điều hành mới, đa công dụng cho máy tính bảng của mình. Chúc bạn tiến hành thành công và có khá nhiều trải nghiệm thú vị cùng Android.