Cách Xóa Lời Mời Kết Bạn

Thao tác giữ hộ lời mời kết chúng ta Facebook, xem danh sách kết chúng ta Facebook vẫn gửi hoặc coi lời mời kết các bạn Facebook đang vô cùng không còn xa lạ với người dùng Facebook. Và thông thường để coi lại mọi lời mời kết các bạn đó, chúng ta sẽ triển khai theo cách bằng tay vào phần Kết bạn. Tại đây chúng ta cũng có thể hủy mời kết bạn của ai đó, hoặc xóa lời mời kết bạn mà mình đã gửi.

Bạn đang xem: Cách xóa lời mời kết bạn

Tuy nhiên, ráng vì triển khai theo cách bằng tay thủ công kiểm tra lần lượt bạn có thể xóa 1 loạt lời mời kết bạn. Ví dụ điển hình để bỏ kết các bạn Facebook hàng loạt có thể sử dụng ứng dụng Friend Remover Pro. Còn nếu bạn muốn rút lại hàng loạt lời mời kết bạn Facebook thì cũng rất đơn giản. Họ không rất cần phải cài đặt bất cứ tiện ích, hay phần mềm nào mà chỉ việc thực hiện biến đổi hệ thống trên trình chăm chút Chrome là xong.


Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn độc giả cách xóa lời mời kết chúng ta Facebook đang gửi bên trên trình thông qua Chrome.

Hướng dẫn xóa toàn thể lời mời kết bạn Facebook sẽ gửi

Bước 1:

Trước hết bọn họ đăng nhập tài khoản Facebook cá thể rồi truy vấn vào link dưới đây.

Bước 2:

Sau đó, bọn họ sẽ chú ý thấy toàn bộ lời mời kết bạn Facbook mà các bạn đã nhờ cất hộ đi.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Tình Ái Mỹ - Trò Chơi Tình Ái Full (28/28)


Tiếp tục thừa nhận phím F12 bên trên bàn phím. Xuất hiện giao diện Inspect Element. Tại đây click vào tab Console, nhập toàn bộ code như dưới đây rồi nhấn Enter nhằm thực hiện.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

Lưu ý: các bạn nhìn trên giao diện danh sách bạn bè, còn nếu như không thấy chữ hoàn tác, mà cố vào chính là chữ Hủy, thì chúng ta nhập code sau vào để hủy lời mời kết các bạn nhé. Chúng ta nhớ thay đổi Facebook sang hình ảnh tiếng Việt để thực hiện cho đúng nhé.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i


Bước 3:

Bạn hóng vài giây để trình duyệt triển khai và ngay nhanh chóng sẽ thấy những lời mời kết chúng ta đã được rút. Chúng ta sẽ thấy thông tin Đã diệt yêu cầu. Toàn cục lời mời kết các bạn Facebook mà bọn họ gửi đi đã được hủy.

Tiếp tục cuộn list mời kết chúng ta xuống bên dưới nếu thấy chưa hủy toàn bộ lời kết bạn, bạn hãy nhập mã ở bước 2 trên để thực hiện hủy mời kết bạn.

Rất cấp tốc và đơn giản và dễ dàng đúng không?! Với mẹo nhỏ này bạn có thể kiểm tra tòa cỗ những lời mời kết bạn Facebook sẽ gửi và nhập mã code nhằm xóa trọn vẹn lời mời kết chúng ta đã nhờ cất hộ đó.


*
social
Làng công nghệ công nghệ download kỹ thuật Điện máy cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | trả lời | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA