CÁCH XÓA CỘT TRONG WORD 200CAI FLASH PLAYER CHO MAY TINH

Thông thường, trong quá trình bạn thao tác làm việc với Word, thừa hay thiếu một cột là chuyện thường xuyên gặp. Mặc dù nhiên, không ít người vẫn chưa biết cách xóa cột trong Word như thế nào? Bài học bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách xóa sút cột vào Word chỉ bởi vài thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa cột trong word 200cai flash player cho may tinh

1. Lý do phải xóa cột vào Word?

Trong khi làm việc với Word, giả sử tất cả một cột dữ liệu bị thừa hay không dùng mang đến thì yêu cầu ta xóa bớt đi cho dễ chú ý hơn. Việc xóa bớt đi những cột thừa sẽ giúp đỡ cho bảng dữu liệu của người sử dụng được cso tính thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn.

2. Cách xóa cột vào Word

Cách 1.

Bước 1: Bôi black vào cột bạn muốn xóa

Bước 2: Kích chuột nên chọn Delete Columns

*
Mô tả phương pháp xóa cột vào Word. Hình 1

Cách 2.

Bước 1: Kích con chuột vào cột bạn có nhu cầu xóa và lựa chọn Delete

Hay kích chuột phải chọn Delete Cells

Bước 2: xuất hiện hộp thoại Delete Cells. 

Sau kia kích con chuột vào ô Delete entire column. Chọn OK

*
Mô tả bí quyết xóa cột vào Word. Hình 2

3. Ví dụ cách xóa cột vào Word

Muốn xóa cột bên dưới đâyBước 1: Bôi black cột đề nghị xóa

*
Mô tả biện pháp xóa cột vào Word. Hình 3

Bước 2: Kích chuột yêu cầu vào cột vừa bôi đen chọn Delete Columns

*
Mô tả bí quyết xóa cột trong Word. Hình 4

Bước 3: Được kết quả như bên dưới đây

*
Mô tả cách xóa cột vào Word. Hình 5

3. Chèm thêm cột vào bảng trong Word

Bên cạnh câu hỏi xóa cột thì bạn cũng cần nắm được giải pháp thêm cột vào bảng . Trong những cách chèn cột vào bảng nhanh nhất có thể đó chính là di loài chuột tới vị trí mong muốn chèn, sẽ có một lốt cộng blue color xuất hiện.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Ảnh Vào Ảnh Trong Word, Cách Ghép Ảnh Trong Word

Bạn chỉ cần click vào dấu cùng đó là có thể chèn được một cột vào địa điểm đó.

Ngoài việc áp dụng việc thêm hàng bằng dấu xanh, bạn có thể sử dụng bằng phương pháp tùy lựa chọn Insert -> Insert Left nếu còn muốn chèn cột vào bên trái và lựa chọn Insert Right nếu như muốn chèn cột vào bên buộc phải cột chọn.

*

Thêm cột trong word đối chọi giản

Như vậy, chỉ với một vài ba thao tác đơn giản và dễ dàng là các bạn đã sở hữu thể xóa cột vào Word dễ dàng. Trong quá trình thao tác, có vụ việc gì khó khăn khăn, chúng ta hãy truy vấn vào khóa học tập Word từ bỏ cơ bản đến nâng cấp để trau dồi thêm kỹ năng về Word cho mình trên deptraiphaitheclub.com nhé. 

Ngoài những khóa học tập về chủ thể học tin học văn phòng trên deptraiphaitheclub.com, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo ngay khóa đào tạo "Làm công ty Word năm nhâm thìn từ cơ bản đến nâng cao" của giảng viên Đỗ Trung Thành.

Khóa học "Làm công ty Word năm nhâm thìn từ cơ bạn dạng đến nâng cao"

Khóa học "Làm chủ Word 2016 từ cơ bản đến nâng cao" tại deptraiphaitheclub.com

Tham gia khóa huấn luyện và đào tạo này bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn toàn bộ các kiến thức từ cơ phiên bản nhất về Word như bí quyết sử dụng các công cầm trong word, biện pháp soạn thảo văn bạn dạng đúng quy trình cho đến những nội dung nâng cao như cách bảo mật dữ liệu, cách trình diễn văn bạn dạng chứng từ... Tạo gốc rễ sự nghiệp vững chắc cho bạn thăng tiến thêm vững vàng vàng.

Ngoài ra, shop chúng tôi còn cung ứng các khóa học tập Excel online, học tập Power Point... đang được không ít người quan lại tâm. Mời độc giả theo dõi.