Cách xóa chương trình trong win 7

     
Gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 tưởng như là một bài toán vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng thực ra nếu băn khoăn xóa đúng chuẩn sẽ chẳng thể gỡ triệt để các ứng dụng. Ngược lại sẽ vẫn còn sót lại các file rác làm cho chật bộ lưu trữ hệ thống. Vậy đâu là biện pháp gỡ bỏ ứng dụng win 7 triệt để nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa chương trình trong win 7


Gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 tưởng chừng như là một việc vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng thực chất nếu lừng khừng xóa đúng chuẩn sẽ tất yêu gỡ triệt để các ứng dụng. Ngược lại sẽ vẫn tồn tại sót lại các file rác có tác dụng chật bộ nhớ hệ thống. Vậy đề xuất trong bài viết dưới đây, trung trung ương Sửa chữa laptop 24h .com sẽ hướng dẫn tín đồ dùng laptop gỡ bỏ vận dụng trên win 7 bởi 3 bí quyết thông dụng dưới đây:


*


3 phương pháp gỡ bỏ áp dụng trên win 7 cấp tốc và triệt nhằm nhất

Cách xóa vận dụng trên win 7 bằng Control Panel

Đây là giữa những phương án khá tác dụng giúp người tiêu dùng gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính xách tay một cách triệt để nhưng không đề xuất cài bất kỳ một trong những phần mềm mặt thứ 3 nào. Bí quyết xóa bằng Control Panel vào Windows 7 cũng khá đơn giản. Người tiêu dùng hãy làm cho theo công việc sau:


Cách đơn giản dễ dàng nhất là hãy nhấn nút Start rồi lựa chọn Control Panel.

Bước 2: sau khoản thời gian cửa sổ Control Panel xuất hiện, ở phần View by, chúng ta chọn Category rồi lựa chọn Uninstall a program.


*

Bước 3: Tại cửa sổ Programs và Features sẽ hiển thị toàn bộ các ứng dụng hiện được thiết lập trong máy tính của bạn. Mong gỡ bỏ ứng dụng nào bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào tên ứng dụng đó hoặc chuột nên rồi chọn Uninstall hoặc chọn Uninstall trên cửa sổ công cụ. Sau đó bạn chỉ việc làm theo phía dẫn gỡ bỏ setup của ứng dụng, phần mềm đó là xong việc xóa một áp dụng trên win 7.
*

Chọn áp dụng để Uninstall và tuân theo hướng dẫn gỡ bỏ thiết lập của vận dụng đó

2 giải pháp gỡ ứng dụng trên win 7 bằng công nắm của mặt thứ 3

Bên cạnh việc áp dụng Control Panel, bây chừ có khá phần nhiều mềm cung cấp việc gỡ dồn phần mềm máy vi tính một cách nhanh lẹ và triệt để như Your Uninstaller, Revo Uninstaller, IObit Advanced Uninstaller, CCleaner, AppCleaner cho Mac,... Vào giới hạn bài viết này, trung trọng tâm sẽ phía dẫn người dùng sử dụng nhị công cụ phổ biến nhất là Revo Uninstaller với CCleaner.

Cách 1: cần sử dụng Revo Uninstaller gỡ phần mềm trên win 7

Revo Uninstaller là một trong những phần mềm miễn phí đến từ VS Revo Group. Công tác này rất nổi bật ở tài năng phân tích toàn bộ các dữ liệu liên quan tới một ứng dụng trước khi bạn hoàn toàn gỡ vứt chương trình đó. Thậm chí còn ngay cả sau khi được gỡ bỏ, ứng dụng vẫn sẽ thường xuyên quét để xóa toàn bộ các tệp tin rác đôi lúc còn còn sót lại của ứng dụng. Do đó, đấy là một trong số những công cụ gỡ bỏ ứng dụng của bên thứ 3 được nhận xét cao bởi phần đông người dùng. Để gỡ áp dụng bằng Revo Uninstaller, thứ nhất bạn hãy download phần mềm này về đồ vật tính của bản thân rồi có tác dụng theo công việc sau:

Bước 1: sau khi tải cùng bật phần mềm lên, người tiêu dùng sẽ thấy hành lang cửa số hiển thị toàn bộ các phần mềm, ứng dụng hiện nay đang được thiết đặt trong hệ thống của bạn.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại Mobi, Hướng Dẫn Đăng Ký Trải Nghiệm Sớm Le


*

Cửa sổ Revo Uninstaller hiển thị các phần mềm trong sản phẩm tính

Bước 2: Tìm với click vào chương trình mà ai đang muốn gỡ bỏ rồi dấn Uninstall trên thanh công cụ. Ngay mau chóng một cửa sổ sẽ hiện nay ra thông báo rằng phương pháp đang thực hiện quy trình phân tích cùng gỡ bỏ ứng dụng được chọn.


*

Click chọn ứng dụng ao ước gỡ bỏ và lựa chọn Uninstall

Bước 3: Khi vấn đề gỡ quăng quật hoàn thành, chúng ta cần thực hiện thêm một công việc nữa. Đó là scan những file rác, các register items có công dụng còn còn sót lại trong máy. Bạn nên chọn Advanced để gỡ vứt ứng dụng máy vi tính triệt nhằm nhất rồi ấn Scan.


Sau quá trình quét, phương pháp Revo Uninstaller đã trả về screen các tệp tin rác, registry do phần mềm đó tạo ra còn xót lại. Bạn chỉ việc chọn Deselect All rồi Delete để xóa một lúc tất cả các file đó.


Xóa tất cả các tệp tin rác, registry còn xót lại sau khi xóa ứng dụng

Ấn Next rồi Finish để hoàn thành việc gỡ phần mềm trên win 7 bằng công vắt Revo Uninstaller.


Nhấn Finish nhằm hoàn thành

Cách 2: sử dụng CCleaner gỡ phần mềm trên win 7

CCleaner thường được nghe biết như một chương trình lau chùi file tệp tin rác cùng registry miễn phí, mà lại nó còn hoàn toàn có thể gỡ bỏ phần mềm trên win 7 như các công cụ gỡ ứng dụng chuyên dụng khác. Trên đây, bạn cũng có thể tìm cùng xóa phần mềm, bên cạnh đó quét dọn các tập tin còn sót lại liên quan lại đến ứng dụng đó. Phương pháp sử dụng cũng khá đơn giản. Sau thời điểm tải phần mềm về, chúng ta hãy tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: Tại hành lang cửa số CCleaner sau khoản thời gian khởi động, các bạn chọn phần Công cụ.


Bước 2: vào phần Gỡ bỏ cài đặt, người dùng sẽ lại thấy tất cả các công tác hiện đang rất được cài bỏ lên trên máy tính. Bạn chỉ việc chọn ứng dụng ý muốn gỡ rồi chọn Uninstall sinh sống phía bên phải cửa sổ. Nếu việc tìm kiếm trở ngại thì chúng ta có thể nhập tên phần mềm muốn gỡ cho vô ô kiếm tìm kiếm như hình minh họa dưới đây.


Sau khi dìm Uninstall, chúng ta hãy áp dụng chính biện pháp này để tìm và quét những file rác, registry còn còn sót lại để xóa nốt chúng đi nhé!

Trên đấy là 3 cách 1-1 giản tác dụng giúp bạn dùng máy vi tính gỡ bỏ ứng dụng trên win 7 một cách triệt nhằm nhất. Mong muốn những phía dẫn ví dụ trên trên đây của Sửa chữa máy tính 24h.com sẽ giúp người dùng laptop tự tay gỡ ứng dụng dễ ợt mà không sợ còn còn sót lại file rác. Chúc các bạn thành công!

Có thể các bạn quan tâm:

Phần mượt AppCleaner - phần mềm gỡ bỏ cài đặt ứng dụng kết quả dành riêng đến Macboo