Cách xóa bạn bè không tương tác

     

Như chúng ta cũng sẽ biết thì Facebook là giữa những mạng buôn bản hội rất lừng danh hiện nay, nó giúp họ dễ dàng liên kết với tất cả mọi fan và sinh sống khắp nơi trên toàn nạm giới.

Bạn đang xem: Cách xóa bạn bè không tương tác

Thường thì vào danh sách bằng hữu của mỗi thông tin tài khoản Facebook chia làm 2 loại. Một là hầu như người anh em thân thiết mà bọn họ thường xuyên tương tác, còn thứ hai là những người “bạn” chẳng biết từ đâu nhưng mà ra, không bao giờ có ngẫu nhiên tương tác như thế nào cả… chẳng hạn như không tồn tại Like, bình luận hay Share… gì hết.

Chính chính vì vậy nhiều khi bạn muốn lọc bớt bằng hữu ít xúc tiến đi thì cũng chả biết thông tin tài khoản nào mà lại lần đúng không, thêm nữa giả dụ như họ lọc bằng cách thủ công thì khôn cùng mất thời gian. Gọi được những vấn đề này thì lúc này mình đã chỉ cho các bạn cách xóa mặt hàng loạt anh em không shop trên Facebook một cách nhanh gọn nhất và thuận tiện nhất.

Okay, giờ họ cùng bắt đầu nhé.

Làm cố nào nhằm xóa bằng hữu không liên hệ trên Facebook ?

+ cách 1: họ cần đem ACCESS_TOKEN như sau:

Các bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên trình để mắt tới web => kế tiếp nhấn F12 trên bàn phím, tiếp tục chuyển qua tab Console.

Xem thêm: ‘Who Am I — No System Is Safe’ (Who Am I — Kein System Ist Sicher): Toronto Review

Và hiện giờ bạn hãy copy đoạn code dưới => với dán vào đó => với nhấn Enter. (Lưu ý gồm phần Username và Password trong số những dòng code này các bạn tự nhập tin tức cho đúng chuẩn vào nhé).

Script được sản xuất bởi người sáng tác Monokai (Nguyễn Anh Nhân)


Hiển thị

*
*
*

+ cách 3: Tiếp tục, chúng ta mở lại trang Facebook, với nhấn F12 => và chuyển hẳn sang tab Console.

Sau đó các bạn hãy copy đoạn code sau đây => dán code vào => cùng nhấn Enter.

Lưu ý trước lúc nhấn Enter hãy chăm chú vào gần như dòng code ở trong phần đầu và copy access_token cơ hội nãy bỏ vào phần const ACCESS_TOKEN như hình dưới.


Hiển thị

(() => {

/*

** Author:
MonokaiJsp (MonokaiJs | omfg.vn)

** Home: https://monokai.dev

** Please credit me if you’re interested in my work