Cách xóa âm thanh trong video bằng movie maker

     

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm kiếm hiểu 3 phương pháp để loại bỏ music trong video dễ dàng và đơn giản và tiện nghi nhất. Chỉ cách vài cú click chuột, chúng ta có thể trực tiếp tắt hoàn toàn tiếng video bất kể đã sử dụng laptop Windows xuất xắc thiết bị cầm tay Android/iOS.

Bạn đang xem: Cách xóa âm thanh trong video bằng movie maker

*

Nói chung bài toán xóa âm thanh khỏi đoạn phim khá tiện lợi thông qua các trình chỉnh sửa video. Vậy nhiều loại trình chỉnh sửa đoạn phim nào đã là lựa chọn tốt nhất có thể của bạn? Chà, vì phương pháp xóa âm nhạc khỏi video thực sự dễ dàng, vậy đề nghị một lịch trình chỉnh sửa đoạn clip miễn phí, vơi nhàng và không thêm watermark (hình mờ) hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất.


Mục lục bài bác viết hiện tại mục lục
1. Cách sa thải âm thanh trong đoạn phim bằng Microsoft Photos
2. Cách sa thải âm thanh trong video bằng FilmForth
3. Cách loại bỏ âm thanh trong video bằng Thiết bị cầm tay

Cách vứt bỏ âm thanh trong đoạn phim bằng Microsoft Photos

Vâng, tất cả họ đều biết tất cả một ứng dụng mặc định bên trên Windows 10 (và cả phiên bản Windows 11 bắt đầu đây), đó là Photos. Nó được cài đặt sẵn theo hệ điều hành, miễn phí, với dễ sử dụng.

Kể từ khi Windows Movie Maker bị loại bỏ bên trên Windows, có thể một số người dùng cảm thấy hơi cực nhọc làm thân quen với Microsoft Photos mới, nhưng thực tế ứng dụng này đang trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho trình chỉnh sửa đoạn phim đã chấm dứt hoạt động.

Bước 1. Khởi chạy ứng dụng Microsoft Photos

Nếu chúng ta không thể tìm kiếm thấy ứng dụng Microsoft Photos của mình ngay lập tức, chỉ việc nhấp vào nút Windows ở trên thanh Taskbar và bước đầu nhập từ bỏ khóa tìm kiếm kiếm “Photos”, icon Microsoft Photos sẽ hiển thị. Nhấp vào nó và bạn sẽ được chuyển vào ứng dụng.

*

Bước 2. Lựa chọn video clip Editor và bắt đầu một New video Project

Ở góc trên phía trái của ứng dụng Microsoft Photos, bạn nhấp chọn đoạn clip Editor. Tại hành lang cửa số tiếp theo, nhấp chọn New clip Project.

*

Khi nhấp vào New video clip Project, vận dụng sẽ nhắc bạn nhập tên file. Chúng ta cũng có thể đặt luôn tên cho clip hoặc chỉ việc chọn quăng quật qua, rồi rất có thể thoải mái thay đổi lại tên video clip sau này.


Bước 3. Thêm video clip cần loại bỏ âm thanh vào ứng dụng

Nhấp vào nút Add. Nếu như khách hàng đã giữ trữ clip trên trang bị tính, hãy lựa chọn From this PC.

*

Điều tìm hiểu nơi bạn đã lưu lại trữ đoạn clip của mình cùng nhấp thêm nó.

*

Video sẽ được hiển thị vào phần Project Library. Bây giờ đã mang đến lúc loại bỏ âm thanh khỏi video clip của bạn.

Bước 4. Tiến hành xóa music khỏi Video

Bạn kéo đoạn clip từ Project Library xuống phía dưới, tức là vào phần Storyboard.

*

Tiếp theo, nhấn vào hai lần vào icon âm thanh trên hình thu bé dại của đoạn clip (sao mang lại nó gửi thành ). Làm việc này sẽ giúp đỡ bạn tắt tiếng clip hoàn toàn.

Xem thêm: Xem Phim Sức Hút Nàng Lọ Lem Tập 10 Vietsub, Xem Phim Cô Nàng Lọ Lem Trọn Bộ Phần 1 & 2, Tập 1

*

Vậy là xong! bạn đã sở hữu thể thực hiện lưu dự án thành video mới. Ở góc trên bên phải, hãy nhấp vào nút Finish video.

*

Lựa chọn độ phân giải mong mong mỏi cho đoạn clip xuất ra, rồi nhấp vào nút xác nhận Export.

*

Bạn có thể đặt lại thương hiệu cho đoạn clip và thư mục lưu trữ nó.

*


Cách thải trừ âm thanh trong video bằng FilmForth

Chúng tôi sẽ khuyến cáo thêm một ứng dụng miễn mức giá và dễ áp dụng – FilmForth – là chũm thế tuyệt vời nhất cho Windows Movie Maker. Với tương đối nhiều các hào kiệt chỉnh sửa đoạn phim mạnh mẽ hơn, bạn có thể xoay video, biến hóa hoặc xóa phông nền video, thêm gửi cảnh thân các video và cắt ghép video,… một bí quyết dễ dàng!

Nhưng, phần cực tốt của trình chỉnh sửa đoạn phim miễn chi phí này là sẽ không còn gắn watermark giận dữ trên đoạn clip của bạn.

Bước 1. Thiết đặt và khởi chạy ứng dụng FilmForth

Bạn rất có thể tải xuống FilmForth tức thì tại Microsoft Store. Tổng thể quá trình thiết đặt chỉ mất từ 3 mang lại 5 phút. Sau thời điểm hoàn tất, hãy khởi chạy vận dụng và các bạn sẽ sẵn sàng triển khai.

Bước 2. Tải clip cần thải trừ âm thanh vào ứng dụng

Khi chúng ta đã khởi chạy ứng dụng, hãy nhấp vào New Project để bắt đầu.

*

Để tải video clip của chúng ta vào FilmForth, hãy nhấp lựa chọn nút địa chỉ cửa hàng Video/Photo Clips cùng điều tìm hiểu thư mục giữ trữ đoạn phim của mình. Hoặc dễ dàng và đơn giản hơn, bạn chỉ việc kéo thả đoạn clip vào ứng dụng.

*


Bước 3. Tắt hoàn toàn âm thanh của video

Đây là phần dễ nhất. Chỉ cần nhấp vào video clip trên Storyboard nhằm hiển thị một tập hợp các tùy chọn chỉnh sửa cho clip của bạn. Hãy lựa chọn Detach Audio.

*

Một thanh dài màu đỏ sẽ ngay lập tức xuất hiện dưới video, nhấp vào thanh này và lựa chọn Delete. Vậy là xong, âm thanh của đoạn clip đã trở thành mất! Bây giờ bạn có thể lưu dự án công trình thành video mới.

*

Bước 4. Xuất dự án công trình thành video clip mới

Ở góc dưới cùng mặt phải, bấm vào nút Save màu xanh da trời lam. Cửa sổ bật lên nhắc bạn lựa chọn unique video mong muốn (ứng dụng FilmForth hỗ trợ đoạn phim từ 480p lên đến 4K), và các bạn hãy nhớ quăng quật tích làm việc mục Export with a watermark để video xuất ra không biến thành gắn hình mờ.

*


Cách loại bỏ âm thanh trong clip bằng đồ vật di động

Nếu bạn tiếp tục phải di chuyển và không có quyền truy cập vào trang bị tính, chắc nhiều người đang tự hỏi liệu mình hoàn toàn có thể loại bỏ âm thanh trong video bằng thiết bị di động Android/iOS xuất xắc không.

Tất nhiên, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm vấn đề đó bằng thiết bị di động, thậm chí là còn rất dễ ợt vì hệ quản lý Android xuất xắc iOS gần như được tích hợp sẵn một trình chỉnh sửa video clip cơ bản. Hoặc nếu bạn không thích, có vô số ứng dụng miễn mức giá trên Google Play Store với Apple ứng dụng Store rất có thể giúp các bạn tắt giờ đồng hồ video.

*

Tất cả bọn chúng hầu hết chuyển động theo và một cách:

Mở thư viện (hoặc ứng dụng bạn thiết lập thêm), điều phối tới video clip cần sa thải âm thanh. Đi vào công cụ sửa đổi video. Dấn nút Tắt âm thanh. Lưu giữ thành đoạn phim mới.