Cách trồng cây trong plant vs zombie

     

Plant vs zombie là một tựa game offline rất là thu hút người chơi tự trước mang đến nay. Tuy trò chơi đã ra mắt version 2 tuy thế vẫn luôn là tựa game lôi kéo cho những người. Hiếm có game nào vừa tất cả tính giải trí, vừa sở hữu đậm tính phương án và gồm một vật dụng họa bắt mắt như Plant vs Zombie.

Bạn đang xem: Cách trồng cây trong plant vs zombie

Bạn đang xem: cách trồng cây trong plant vs zombieBạn đã xem: biện pháp trồng cây trong plant vs zombie

Trong nội dung bài viết lần này, https://deptraiphaitheclub.com/ vẫn cùng các bạn khám phá kín đáo của các cây vào Plant vs Zombie 1 để có một mẫu nhìn toàn diện hơn về trận đánh của những loại củ quả và đồng đội zombie rùng rợn trong game nhé.

Các nhiều loại cây tạo thành mặt trời trong Plant vs Zombie

Đây là những một số loại cây cơ bản, tạo thành thứ thiết yếu cho những người chơi – mặt trời. Xuất hiện trời thì bạn mới hoàn toàn có thể mua được những loại cây tấn công, phòng thủ cho mình.

Sunflower

Hoa phía dương Sunflower là các loại cây nói cách khác là có hại trong việc tiến công và phòng thủ so với các loại hoa trái khác. Tuy nhiên, đây sẽ là kho tiền, là nguồn phương diện trời chính của người sử dụng xuyên suốt game. Sau thời điểm hấp thụ đầy đủ khí trời trong game. Sunflower sẽ phát sáng và tạ sản có mặt một phương diện trời. Phương diện trời này còn có giá trị là 25$, dùng để làm mua cây, nâng cấp và sẽ biến mất nếu người chơi làm lơ nó.


*

Sunflower là 1 trong các cây vào Plant vs Zombie đặc trưng bậc nhất

Twin Sunflower


*

Twin Sunflower

Là bạn dạng nâng cấp của Sunflower, Twin Sunflower sẽ không có gì quá khác hoàn toàn ngoại trừ câu hỏi nó có 2 nhánh cây và sẽ tạo nên ra 2 khía cạnh trời trong cùng một lúc. Điều này để giúp người chơi thu được không ít tiền vào một thời gian ngắn hơn. Mặc dù nhiên, để nâng cấp lên được em này thì người chơi nên tốn gần như gấp 3 khía cạnh trời so với Sunflower và nên mua bởi tiền ở siêu thị của Crazy Dave.

Sun Shroom

Ban đầu thì các loại cây này chỉ mang về những khía cạnh trời nhỏ dại (tương ứng 15$). Nhưng sau khi chúng béo lên, chúng sẽ tạo ra đa số mặt trời cỡ bự (tương ứng 25$), tựa như như Sunflower. Sun Shroom rất có thể tạo ra mặt trời hơi nhanh. Bởi thế, trên đây sẽ là sự việc lựa chọn thông minh cho chính mình khi cần chơi hồ hết màn tối tối.


*

Sun Shroom

Marigold

Trong lúc chiến đấu thật lực với lũ zombie trong game, fan chơi rất có thể kiếm thêm một khoảng chừng thu nhập tiền Coin để buôn bán bên ngoài bởi Marigold. Tài chánh em này có thể chấp nhận được người nghịch tích lũy và sắm sửa thêm phụ kiện, đồ dùng trong shop của Crazy Dave hay tải thêm những tiện ích khác để trồng những loại cây khác nhau.

Xem thêm: Làm Gì Khi Giận Nhau - Khi Giận Nhau Ta Làm Gì


*

Marigold

Các một số loại cây tấn công trong Plant vs Zombie

Peashooter


*

Peashooter

Peashooter có nhiều biến, hoàn toàn có thể kể mang đến như:

Repeater: Bắn 2 lần đạn.ThreePeater: tất cả 3 đầu, bắn đạn theo 3 phía khác nhau. Nên được đặt em này nghỉ ngơi trung tâm.Split Pea: có thêm đầu phía sau để đối phó zombie đào khu đất Digger.Snow Pea: Mình thuộc nhau ngừng hoạt động là câu hát của cây này và một số cây khác có tác dụng tương tự. Gần cạnh thương Snow Pea tuy bé nhỏ nhưng lại giúp làm đủng đỉnh zombie, tạo cơ hội cho đồng bầy tấn công. Mặc dù nhiên, đừng kết hợp em này cùng với cây lửa nhé.Gatling Pea: bản nâng cấp kiêu ngạo với Peashooter, bắn được 1 lúc 4 viên đạn cơ mà chỉ xuất hiện khi đã có Repeater.

Puff Shroom với Sea Shroom

Vào ban đêm, khi chưa có mặt trời, 2 em này sẽ là sự lựa chọn về tối ưu cho những người chơi.

Puff Shroom tất cả sức tấn công khá yếu khi chỉ tấn công được tầm ngay gần với một đơn vị chức năng mục tiêu. Dĩ nhiên, bởi vì là mặt hàng miễn phí, áp dụng để tích lũy nâng cấp các cây khác, nên các chỉ số khác của Puff Shroom cũng trở thành không cao.

Tiến hóa của em này hoàn toàn có thể kể đến:

Fume Shroom: Cây nấm mèo mập có khả năng bắn một chùm sạn bong bóng vào hàng nhiều năm zombie. Tuy nhiên, Fume Shroom có tầm bắn không xa cùng chỉ bổ ích khi địch thủ dồn thành một khối lớn..Scaredy Shroom: Cây nấm cao, dài rất có thể bắn xa như Peashooter và khá rẻ. điểm yếu kém của em này là khá nhát. Khi zombies cho gần, Scaredy Shroom thu mình núp mất.

Giống như em tím nghỉ ngơi trên, em mộc nhĩ lai bạch tuộc Sea Shroom được áp dụng ở hồ bơi buổi tối và cũng đều có phạm vi tấn công hẹp cùng yếu. Khi không có tiền hoặc các cây khác hồ phục quá thọ thì em này thuộc Puff Shroom sẽ giúp người đùa chống chịu đôi chút.

Puff Shroom và Sea Shroom

Các chúng ta cây đơn vị Pult

Những cây này còn có cách tiến công thú vị bằng phương pháp bắn những vật chất theo mặt đường vòng cung vào đầu của zombie và xuất hiện thêm lần đầu ở những màn trên mái nhà.

Các cây trong Plant vs Zombie khác

Wall nut

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn, xin mời xem thêm ngay video mà cửa hàng chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới phía trên nhé!

Như vậy, nội dung bài viết đã ra mắt các cây vào Plant vs Zombie 1 cơ phiên bản mà bạn nên biết để trải nghiệm game được giỏi hơn. Xẹp thăm deptraiphaitheclub.com mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức có lợi khác các bạn nhé.