Cách tính ngày tháng sinh con trai

Vợ ck mới cưới luôn luôn muốn hạnh phúc nhân nhiều khi có thêm 1 thiên thần nhỏ, những mẹ vẫn mong ước sinh đàn ông đầu nhưng lưỡng lự làm thay nào nhằm sinh được đàn ông theo ý muốn. Lúc này deptraiphaitheclub.com vẫn hướng cho những mẹ cách tính sinh đàn ông theo kế hoạch vạn niên nhé.

Bạn đang xem: Cách tính ngày tháng sinh con trai

4 cách tính sinh nam nhi theo định kỳ vạn niên

#1 phương pháp tính sinh đàn ông theo lịch vạn niên dựa vào tuổi bố mẹ

Mẹ mang : Tuổi âm định kỳ của vợ + tuổi âm định kỳ của ông chồng = tổng tuổi vk và chồng

Lấy tổng tuổi bà xã và chồng – 40= kết quả trên 40 thì liên tục trừ 40= hiệu quả trừ 9, rồi trừ 8, rồi lại trừ 9… đến khi hiệu quả là số nhỏ hơn hoặc bởi 8,9 thì dừng.

Kết trái thu được:

Nếu số chẵn:nếu có bầu trong năm mẹ đã sinh con trai, thai ngoài năm thì chị em sinh con gái.Nếu số lẻ: hiệu quả ngược lại nếu mẹ bầu trong thời gian sẽ sinh bé gái, thai ngoài năm đã sinh con trai.

Xem thêm: Câu Nói Hot Trend " Chào Anh Em Đứng Đây Từ Chiều Chế, Chào Anh Em Đứng Đây Từ Chiều Chế

Ví dụ: tuổi ck là 30, tuổi bà xã là 29 đem cùng tuổi 2 vợ ông xã ta được

30+29=5959-40=1919-9=1010-9=1

Kết quả=1 (là số lẻ, nếu như khách hàng sinh con trong năm này đã là bé gái, sinh nhỏ ngoài năm sẽ được con trai)


*
*
*
*

Yếu tố tác động khi sinh theo lịch


#4 Ngày rụng trứng của người vợTheo sinh học tập ta biết trong bố có 2 một số loại nhiễm săc thể là X – Y, trong những số đó nhiễm sắc đẹp thể X kết hợp với trứng tạo thành phôi giới tính nữ, nhiễm dung nhan thể Y kết phù hợp với trứng tạo nên phôi nam nữ namThời gian rụng trứng được xác định là giữa chu kỳ luân hồi kinh nguyệt từ thời điểm ngày 14-16 (với người có kinh nguyệt đều)Nếu ý muốn có đàn ông theo ý muốn thì nên quan hệ ngay gần ngày rụng trứng, nhằm tinh trùng Y dễ bước vào trứng.#5 môi trường âm đạo

Theo y học, môi trường âm đạo gồm tính kiềm sẽ giúp nuôi dưỡng tinh trùng Y thụ thai con trai thành công

#6 sức khỏe, quality tinh trùng của bạn chồng

Nếu ước ao sinh con trai theo ý ao ước ngoài người vợ thì người ck cũng đóng góp thêm phần lớn, do vậy chú ý cho những anh chồng nên sút dùng các chất kích thích hợp như: Rượu, bia và các chất kích thích, ăn uống nhiều thịt bò, hàu, giá chỉ và luyện tập thể dục hồ hết đặn để nâng cao chất lượng tinh dịch mới gồm được nhỏ xíu trai béo phì nhé.

Mong rằng qua những tin tức mà deptraiphaitheclub.com đã share có thể giúp các bạn biết được cách tính sinh đàn ông theo kế hoạch vạn niên và áp dụng cho bản thân nhé.