Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc

     

Cách thêm IDM vào cốc cốc hoặc Firefox để cùng tải về những clip về máy tính, giúp cho bạn tải những video clip thú vị trên Facebook, Youtube,....một cách đơn giản và tiện thể lợi.Bạn đã xem: bí quyết thêm idm vào luôn thể ích không ngừng mở rộng coccoc

IDM là gì?

IDM là biện pháp gọi viết tắt của tiện ích Internet download Manager, một điều khoản chuyên trợ người tiêu dùng tải các video khi sử dụng những trình chăm sóc Internet như cốc Cốc xuất xắc Firefox. 


*

Một số công dụng nổi bật của vấn đề thêm IDM vào ly Cốc có thể kể tới như sau:

Cho phép mua những video trên mạng internet về máy tính xách tay nhanh chóng. Không yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên phần mềm nào từ mặt thứ ba.Công cụ không có quảng cáo, rất dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào tiện ích mở rộng coccoc

Hướng dẫn giải pháp thêm ứng dụng IDM vào ly Cốc

Lưu ý, với những người cùng có thể dễ dàng thêm IDM vào cốc Cốc hoặc tắt ứng dụng này bất kỳ lúc làm sao khi yêu cầu thiết.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể cách thêm phầm mềm IDM vào trình coi ngó Cốc Cốc. Ko kể ra, nếu bạn sử dụng trình duyeent Chrome thì trả toàn hoàn toàn có thể thực hiện theo hướng dẫn TẠI ĐÂY


*

*

*

*

Như vậy chưa đến vài cách cơ bản trên là người tiêu dùng đã gồm thế nhanh chóng bổ sung cập nhật tiện ích cung ứng download đoạn phim IDM vào trình chu đáo Cốc Cốc. Với những người tiêu dùng các trình duyệt khác ví như Firefox thì rất có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn cách tiến hành trong phần bên dưới đây. 

Hướng dẫn phương pháp thêm IDM vào Firefox 

Để thêm IDM vào trình duyệt y Firefox, hãy triển khai theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Xem thêm: Ảnh Cung Bạch Dương Anime Nữ Nam Chibi ❤️1001 Hình Cung Bạch Dương Nữ

Bước 1: trên trình phê chuẩn Firefox bạn nhấn chọn vào hình tượng ba thanh gạch ngang ở góc phải phía trên screen Firefox.

Bước 2: bạn nhấn tiếp vào mục Tiện ích hoặc nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + A trên bàn phím máy tính.

Nhìn chung quá trình thêm IDM vào ly Cốc và Firefox khá đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng. Người dùng đang có nhu cầu tải video về máy rất có thể thêm app IDM để hoàn toàn có thể thuận lợi thực hiện. Luật pháp IDM được cung ứng hoàn toàn miễn giá tiền nên tín đồ dùng hoàn toàn có thể thoải mái nhảy hoặc tắt ứng dụng này nhé!

cấu hình của Vivo V23 5G bị lộ trước thềm ra mắt: chip Dimensity 920, màn hình AMOLED, camera selfie đỉnh chóp

var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "cach-them-idm-vao-coc-coc" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời các bạn nhập ngôn từ bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "70118", Title: "Hướng dẫn cách thêm IDM vào cốc Cốc với Firefox 1-1 giản", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);