Cách tắt thông báo của facebook

     

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông tin không quan trọng về chuyển động của bằng hữu trên Facebook cực đơn giản nhưng hiệu quả. Mời chúng ta cùng đón đọc!


Việc biến hóa thuật toán mang lại rất nhiều tài năng tuyệt vời cho tất cả những người dùng Facebook. Tuy nhiên lân cận các tính năng vượt trội thì cũng xuất hiện rất nhiều những phiền toái trong quá trình sử dụng, trông rất nổi bật trong đó là việc bạn “phải” nhận thông báo không quan trọng về hoạt động của bạn bè: nuốm đổi ảnh đại diện, upload ảnh/ video lên news fees…. Cùng xử lý “phiền toái” này thông qua công việc hướng dẫn sau đây nhé!

*


Cách tắt thông tin trên máy tính xách tay Windows

Bước 1: Trước tiên, chúng ta hãy truy vấn vào Facebook theo links sau đây. Tiếp theo hãy đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng để bước đầu sử dụng.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo của facebook

Bước 2: Tại home của Facebook, hãy thừa nhận vào hình tượng mũi tên ở góc trên thuộc bên buộc phải > chọn mục setup và Quyền riêng tư (Settings và Privacy)

Bước 3: tiếp theo chọn tab thiết lập (Settings)

Bước 4: vào phần thiết lập (Settings), hãy kéo xuống với tìm mục thông tin (Notifications). Tiếp nối nhìn thanh lịch tab cài đặt thông báo (Notification Settings) và nhấn chọn mục chuyển động khác về bạn (Updates From Friends).

Xem thêm: Giai Cuu Bay Cuu 5 - Game Giải Cứu Bầy Cừu 4

Kế đến, bạn chỉ việc kéo thang gạt sang size màu xám để tắt nhấn thông báo!

Cách tắt thông báo trên điện thoại thông minh iPhone/ Android

Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ triển khai hướng dẫn trên điện thoại cảm ứng iPhone. Các chúng ta có thể thực hiện thao tác tương tự nhằm tắt thông báo trên điện thoại cảm ứng Android.

Bước 1: truy cập ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của khách hàng > nhận vào biểu tượng ba vệt gạch ngang ở góc dưới cùng mặt phải. Tại đây hãy kéo xuống dưới cùng và nhấn chọn mục cài đặt và Quyền riêng tư (Settings và Privacy) > lựa chọn mục setup (Settings).

*

Bước 2: Trong cài đặt đặt, hãy tra cứu và truy vấn vào mục thông báo (Notifications) bằng cách gõ tự khóa thông báo (Notifications) bên trên thanh search kiếm của Facebook. Ngay lập tức một loạt các tùy chỉnh cấu hình trong mục thông tin (Notifications) > hãy nhấn chọn tab setup thông báo (Notification Settings)

*

Bước 3: Kế đến hãy chọn mục chuyển động khác về chúng ta (Updates From Friends) > kéo thang gạt sang khung màu xám để tắt nhận thông báo > dìm Tắt (Turn Off) nhằm hoàn tất! Thật đơn giản phải không nào!

*

Trên đó là hướng dẫn biện pháp tắt thông báo hoạt động của bạn bè trên Facebook! Chúc chúng ta thành công và hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết thủ thuật facebook này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!