Cách tạo tin nổi bật trên facebook

     

Tin trông rất nổi bật Facebook là tin sẽ hiện lên ngay trong trang cá nhân của bạn. Trong nội dung bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ thuộc bạn tò mò cách thêm tin khá nổi bật trên Facebook cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Cách tạo tin nổi bật trên facebook


Để tận thưởng những giây phút trọn vẹn trên mạng làng mạc hội, người tiêu dùng Facebook hẳn không còn xa lạ với hào kiệt tạo tin nổi bật. Trong nội dung bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách thêm tin trông rất nổi bật trên Facebook nhanh lẹ nếu các bạn còn loay hoay không biết làm nạm nào nhé.


Cách thêm tin nổi bật trên Facebook bởi điện thoại

Tạo tin rất nổi bật Facebook bên trên Android

Tạo tin trông rất nổi bật trên Facebook (Story Facebook nổi bật) là 1 trong tính năng thú vị trên Facebook thường được các bạn trẻ sử dụng để check-in hoặc share những khoảnh khắc của mình trong cuộc sống. Việc bạn phải làm chỉ là chuẩn bị một tấm ảnh hoặc một đoạn video thật xịn xò đăng lên tin với theo dõi nội dung bài viết này của deptraiphaitheclub.com. Sau đây là các bước để tạo tin khá nổi bật nhanh chóng

Bước 1: Vào Ứng dụng Facebook của bạn. Trên trang cá nhân, bạn nhấn vào Tạo tin.

*

Bước 2: cách tiếp theo, các bạn lựa chọn ảnh/video muốn share lên tin > bạn cũng có thể chỉnh sửa bằng phương pháp thêm văn bản, nhãn dán hiệu ứng, đính thẻ,… để bạn dạng tin thêm thú vị trước lúc đăng lên.

Bước 3: sau thời điểm hoàn tất, các bạn chọn phân chia sẻ.

Bước 4: sau thời điểm tin được chia sẻ lên bạn bấm vào tin đó. Tại đây các bạn chọn Nổi bật hoặc hình tượng ngôi sao phía trên screen (tùy năng lượng điện thoại).

*

Bước 5: Tại hình ảnh tiếp theo, các bạn đặt tiêu đề cho tin bạn vừa nêu bật. Còn nếu không muốn ghi gì chúng ta có thể bỏ qua cùng nhấn chọn Lưu.

*


Khi kia tin các bạn vừa chọn sẽ tiến hành hiển thị riêng trên mục Tin nổi bật. Để chỉnh sửa lại tin rất nổi bật đã đăng bạn nhấn vào tin, đụng tiếp vào hình tượng 3 vệt chấm và lựa chọn Chỉnh sửa tin nổi bật. Khi đó chúng ta có thể thay đổi lại ảnh bìa, title hoặc xóa tin trông rất nổi bật nếu các bạn muốn.

Tạo tin trông rất nổi bật Facebook bên trên iOS

Cách sinh sản tin trông rất nổi bật trên tiện ích ios cũng ko quá khác biệt so cùng với Android, chúng ta có thể tham khảo và làm việc trên cái iPhone của chính mình bằng 5 bước đơn giản như dưới đây nhé.

Bước 1: Vào Ứng dụng Facebook > tại trang cá nhân, bạn bấm vào Tạo tin.

Bước 2: bước tiếp theo, chúng ta lựa lựa chọn ảnh/video muốn chia sẻ lên tin.

Bước 3: sau khi hoàn tất, các bạn chọn chia sẻ.

Bước 4: sau khi tin được share lên bạn nhấp vào tin đó. Tại đây các bạn chọn Nêu bật.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Giáp Tý 1984 Sinh Năm 1984 Mệnh Gì? Update 2020

Bước 5: Sau đó, bạn đặt tiêu đề cho tin bạn vừa nêu bật. Còn nếu không muốn ghi gì chúng ta cũng có thể bỏ qua. Và sau cùng là nhấn lựa chọn Lưu.

Như vậy là tin của khách hàng đã được cung cấp mục tin trông rất nổi bật rồi.

Cách thêm tin trông rất nổi bật trên Facebook sử dụng máy tính

Đối với điện thoại thì thao tác làm việc như trên, vậy còn với laptop thì làm như thế nào? Đừng lo, hãy thuộc deptraiphaitheclub.com làm việc theo công việc hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1: bên trên Bảng tin, nhắn vào ảnh đại diện của chúng ta ở bên trên cùng bên trái.

Bước 2: Cuộn xuống Tin nổi bật và nhấp vào Thêm tin mới.

Bước 3: lựa chọn tin bạn có nhu cầu nêu bật và nhấn vào Tiếp.

Bước 4: Thêm tiêu đề đến tin nổi bật.

Bước 5: bấm vào Xong.

Cách lưu trữ tin nổi bật trên Facebook

Nếu bạn muốn lưu trữ tin trông rất nổi bật trên Facebook của chính bản thân mình xuống năng lượng điện thoại, chúng ta có thể mở vật dụng lên và tiến hành theo 2 cách sau.

Bước 1: Trước hết chúng ta vào Facebook > Vào trang cá thể của mình > Bạn nhấn vào tin trông rất nổi bật muốn lưu. Kế tiếp nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm ở bên nên bức ảnh.

Bước 2: nhấp vào mục Lưu ảnh.

*

Như vậy, hình ảnh sẽ được lưu giữ về trong bộ hình ảnh của bạn. Sau này, bạn chỉ việc mở tệp hình ảnh trên smartphone ra và bạn sẽ nhìn thấy các tin nổi bật này.

Trên đấy là những tin tức hữu ích về cách thêm tin nổi bật trên Facebook, hy vọng để giúp ích đến bạn. Nếu như khách hàng thấy nội dung bài viết về chủ đề này giỏi thì nhớ là Like và Share để deptraiphaitheclub.com gồm thêm cồn lực liên tục sản xuất nội dung unique hơn nữa nhé.