Cách tạo file iso từ thư mục

Chuyển tệp tin ghost sang ISO không khó. Bài viết sẽ hướng dẫn chúng ta cách chuyển file zip sang ISO và những định dạng tập tin thông dụng không giống thật đơn giản dễ dàng bằng UltraISO.

Bạn đang xem: Cách tạo file iso từ thư mục


deptraiphaitheclub.com UItraISO

Khi ổ đĩa CD/DVD ko còn rất được yêu thích và ngay gần như mất tích hẳn trên thị trường, ISO đang trở thành một trong số định dạng tập tin thịnh hành trên Internet. Nó được coi như là bạn dạng sao hoàn hảo và tuyệt vời nhất của đĩa CD/DVD. Định dạng này hay được áp dụng ở những file lưu trữ chương trình lớn ví dụ như hệ quản lý máy tính.

Tuy phổ cập nhưng không phải chương trình làm sao cũng hoàn toàn có thể mở file ISO. Bạn phải nhờ cậy tới một phần mềm siêng dụng, khá nổi bật trong số chính là UltraISO. Ở nội dung bài viết này, hãy thuộc deptraiphaitheclub.com khám phá cách áp dụng UltraISO đưa file với thư mục lịch sự ISO nhé!

UltraISO là gì?

UltraISO là phần mềm tạo ổ đĩa ảo, làm bắt đầu hay sửa đổi tệp tin ISO nhưng mà không làm hỏng cấu tạo hay kĩ năng boot của file nếu có.

Tính năng thiết yếu của UltraISO:

Sao chép CD, đĩa DVD thành file ISO.Tạo file ISO từ văn bản trên đĩa CD, DVD.Tối ưu hóa cấu tạo tập tin ISO.Chuyển đổi định dạng BIN, IMG, CIF, NRG, BWI, DAA, DMG, HFS… quý phái định dạng chuẩn ISO.

Hướng dẫn đổi khác file và folder sang ISO bằng UItraISO

Việc chuyển đổi một tập tin, thư mục thông thường sang tệp tin ISO thì không khó. Chúng ta hoàn toàn có thể làm vấn đề đó với phần mềm UltraISO. Mặc dù nhiên, nhiều người tiêu dùng còn thấy khá kinh ngạc với công cụ này. Nội dung bài viết sau đây đã hướng dẫn chúng ta các thay đổi các tập tin và thư mục thông thường sang ISO bằng phần mềm UltraISO.

1. Tải phần mềm UltraISO.

2. Tiến hành cài đặt phần mềm.

3. Mở địa điểm chứa toàn bộ các tập tin cùng thư mục của bạn.

4. Khởi động ứng dụng UltraISO. Các bạn sẽ có 2 lựa chọn để đưa các tệp tin vào phần mềm này:

Kéo cùng thả: Bạn chỉ cần kéo và thả các file trường đoản cú vị trí lưu lại sang phần mềm.

Xem thêm: Những Bộ Phim Vượt Thời Gian Hàn Quốc "Vạn Người Mê", Top 16 Bộ Phim Xuyên Không Hàn Quốc Vạn Người Mê

Sử dụng thiết yếu UltraISO: các bạn chọn toàn bộ các tệp tin nằm dưới tab Local, kế tiếp kéo và thả tất cả các file vào khoanh vùng Burn.

5. Click vào File và lựa chọn Save As nhằm lưu.

6. UltraISO đang tự động hóa chuyển đổi toàn bộ các tệp tin và thư mục sang file hình ảnh ISO. Sau khi quá trình này kết thúc, chúng ta chọn địa điểm lưu với click vào nút Save để lưu những file ISO vừa tạo ra ra.


Đương nhiên UltraISO còn được xem như là một một trong những phần mềm ghi đĩa CD / DVD tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng ghi các file và thư mục sang đĩa CD / DVD bởi UltraISO.

Cách ghi đĩa CD / DVD

Để ghi những tập tin và thư mục bất kỳ sang đĩa CD / DVD, bạn phải đưa một đĩa CD / DVD trắng vào ổ đĩa PC. Sau đó, đưa những file và folder vào ứng dụng như 4 bước trước tiên ở trên.

Sau lúc đã bao gồm một tệp tin ISO nén tất cả dữ liệu các bạn cần bên trên PC, bạn chọn size đĩa cùng bấm nút Burn ko kể giao diện bao gồm của UltraISO để bắt đầu ghi đĩa.

Cách sử dụng File Explorer để mount Image ISO

Nếu đang sử dụng Windows 10 hoặc 11, các bạn không đề nghị tới phần mềm bên thứ tía để mount các phiên bản sao ISO. Chúng ta cũng có thể làm phần đa thứ quan trọng ngay phía bên trong File Explorer, mà chưa hẳn cài bất kỳ công cụ bổ sung cập nhật hoặc deptraiphaitheclub.com phần mềm. Cụ thể cách mount image ISO như sau:


Mở File Explorer, điều hướng tới thư mục đựng image ISO.Click lưu ban vào file ISO để mount nó.Sau lúc được mount, bạn sẽ thấy nó bên dưới dạng drive bắt đầu trong This PC trên Windows. Khối hệ thống giờ xem tệp tin ISO này như là 1 trong CD, vì chưng thế, bạn có thể dùng nó như 1 đĩa bình thường.Giống như CD, chúng ta có thể nhấn vào phải vào drive và chọn Eject để vứt mount tệp tin ISO sau khi hoàn tất vượt trình. Sau khi đào thải file này, các bạn sẽ không thấy Image trong drive cho tới khi mount nó lần nữa.

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn bạn các bước dễ dàng và nhanh chóng chuyển đổi file và thư mục thông hay sang tệp tin ISO và giải pháp ghi đĩa CD / DVD bằng UltraISO. Mong muốn các bạn có thể trải nghiệm phần mềm này một cách công dụng nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA