Cách tăng điểm cái bang bổng võ lâm 1

     
III. Biện pháp tăng điểm tiềm năng và khả năng cho mẫu Bang Chưởng Pháp Võ Lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái cái Bang Chưởng PhápIV. Bí quyết tăng điểm tiềm năng và kĩ năng cho dòng Bang Bổng Pháp Võ Lâm 11. Reviews kỹ năng môn phái dòng Bang Bổng Pháp3. Bí quyết tăng điểm kĩ năng Cái Bang Bổng PhápV. Vị trí địa lý và NPC đặc biệt quan trọng của môn phái chiếc Bang

I. Reviews môn phái cái Bang Võ Lâm 1

Võ công chiếc Bang không make up và khoa trương mà tìm hiểu hiệu quả. Trong các loại võ công, võ công Cái Bang chỉ bao gồm mấy ưu điểm được bổ sung là mang tính lịch sử hào hùng và truyền thống lâu đời (Đả Cẩu Bổng Pháp tuyệt Giáng Long Thập chén bát Chưởng). Vì chưng đó, phần nhiều những đệ tử các bị gian nguy vì chạy theo ích lợi lớn mà từ vứt thân thể mình.


*

*

a. Phương pháp Cái Bang Chưởng PhápKỹ năng 90: Phi Long trên ThiênKỹ năng 120: hỗn Thiên Khí CôngKỹ năng 150: Thời vượt Lục Longb. Ưu điểm của cái Bang Chưởng PhápDamage cao;Rất điểm mạnh khi tấn công hội đồngvì cực trâu;Đặc thù chiêu trò tầm xa vàdiện rộng;PK hoạt bát vì tất cả kỹ năngtăng vận tốc di chuyển;Rất trâu khi tham gia học được kỹ năngTrấn Phái (Túy Điệp Cuồng Vũ);Đánh solo hoặc đại chiến team rất là hiệu quả;c. điểm yếu của cái Bang Chưởng PhápCần trang bị cấp cao;Cấp phải chăng máu vô cùng giấy với yếu.Skill không có hiệu ứng băng sáthay bất kì bắt dính nào

2. Giải pháp tăng điểm tiềm năng mẫu Bang Chưởng Pháp

4 loạiđiểm Tiềm năng: sức mạnh (Sức Mạnh), sinh khí (SinhKhí), nội lực (NC), Thân Pháp (Thân Pháp).

Mỗi khi lên 1 cấp, các bạn có 5 điểm Tiềm Năng đểcộng vào.

Tuyệt đối không cộng điểm mang lại THÂN PHÁP và NỘICÔNG.

Nếu các bạn chọn con đường Chưởng pháp thì ưu tiêncộng sức khỏe trước, khi sức khỏe = 165 thì cộng cho sinh khí mà thôi.

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165;Sinh khí: Còn LạiThân Pháp: Không;Nội Công: Không.Bạn sẽ xem: cách tăng điểm loại bang rồng võ lâm 1

Thân Pháp và khí công thì những loại máy đều+ rất nhiều cho Nội Lực rồi, áo quần và khí giới của dòng Bang không đề nghị đòi hỏiThân Pháp.

Bạn đang xem: Cách tăng điểm cái bang bổng võ lâm 1

LƯU Ý: 1 điểm SinhKhí = 7 giọt máu.

Sức Mạnh chỉ cần 165 (đủ để mặc trang phục CBcấp 10) và dồn hết cho Sinh Khí bạn sẽ có những máu, hoàn toàn có thể chiến đấu tốt vềsau.

3. Giải pháp tăng điểm kĩ năng Cái Bang Chưởng Pháp

Phân bổđiểm năng lực ở từng cấp cho độ:

Từ cấp cho 1 đến cung cấp 10:

Ở cách khởi điểm này, bạn chưa nhập môn nênchưa bàn tới sự việc cộng điểm chiêu thức (điểm Kỹ Năng) nhưng mà chỉ kể tới điểm TiềmNăng.

Ở giaiđoạn này: cộng hết điểm vào sức mạnh vì bây giờ bạn chỉcó thể tấn công Ngoại Công (cầm trang bị đập với đập thú). Về sau cũng tăng sức khỏe đến165 rồi ngừng lại, cộng hết cho Sinh Khí.

Từ cung cấp 10 đến cấp 30:

Đến cấp 10, các bạn được gia nhập vào loại Bang.Sau khi làm trọng trách cấp 10 xong, các bạn sẽ có 1 số chiêu trò (bấm F5 để xem).

Vì theoChưởng Pháp nên bạn chỉ quan lại tâm các chiêu sau:

– kiến Nhân Thần Thủ (Kiếm Nhân Thần Thù): chưởngpháp sử dụng đa số để luyện công.

– mẫu Bang Chưởng Pháp (Cái Bang Chưởng Pháp):chỉ là Hỗ Trợ, tăng sát thương khi chúng ta đánh quái.

Lúc này chúng ta có 9 điểm kĩ năng còn dư (vì chúng ta cấp10, đang nói nghỉ ngơi trên).

Ở cấp10, bạn phân bổ như sau:

Kiếm Nhân Thần Thù: 1 điểmCái Bang Chưởng Pháp: 1 điểm

Từ phía trên đến cấp cho 30, lúc lên mỗi cấp cho tăng 1 điểmcho tìm Nhân Thần Thù và chiếc Bang Chưởng Pháp. Chiêu tìm Nhân Thần Thù chỉtăng cho 8 điểm là đủ. Còn loại Bang Chưởng Pháp thì tăng max đến 20 điểm.

Xem thêm:

Khi đếncấp 30, các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20

Từ cấp30 đến cung cấp 50:

Ở cấp 30, bạn có 1 chiêu cung ứng rất quan liêu trọng:Giáng Long Chưởng (Giáng Long Chưởng). Đây chưa hẳn là chiêu tấn công, nhưngsẽ tăng điểm gần kề thương của khách hàng lên cực kỳ nhiều. Sau khi chấm dứt nhiệm vụ cấp 30, bạncộng 1 điểm đang còn dư vào Giáng Long Chưởng.

Lưu ý:

– Chiêu Giáng Long Chưởng, từ điểm sản phẩm 15 trởđi, những lần tăng 1 điều thì giáp thương tăng lên 100 điểm. Đến đôi mươi điểm thì sátthương hoả giáp được cộng thêm 750 điểm.

– Giáng Long Chưởng, mỗi lúc tăng 1 điểm vàođó, sẽ giảm dung tích máu của khách hàng để tăng đến Nội Lực, khi Giáng Long Chưởng đạtmax (20 điểm) thì sút 25% dung lượng máu với tăng mang lại Nội Lực. Do thế mà CB rấtcần đồ dụng +SL và luôn luôn cộng điểm vào nội khí là vậy nên (xin đề cập lại: về điểmTiềm Năng, sức khỏe = 165 thì dừng lại, cùng hết mang đến Sinh Khí)

Đây là giai đoạn gian nan, suốt trăng tròn cấp chỉđánh 1 chiêu tìm Nhân Thần Thù. Khi lên cấp thì tăng điểm vào Giáng Long Chưởngmà thôi. Đến cung cấp 50 các bạn sẽ đạt được:

Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20

Còn dư 1 điều kỹ năng.

Ở cấp 20 bạn tất cả thêm chiêu hỗ trợ là Hoá HiểmVi Di (Hóa Hiểm Vi Di): nâng cấp khả năng né tránh (chịu đòn tốt), phản bội đòn cậnchiến để đánh nhau với những người theo ngoại Công và đặc trưng là chúng ta không cầntốn mana cho chiêu này. Tuy nhiên, hiện nay nếu lo luyện cấp, ít chiến tranh vớiai, bạn chưa đề xuất tăng vội đến nó.

Ở cung cấp 40, bạn có chiêu hỗ trợ là linh động LưuThủ (Hoạt bát Lưu Thủ): tăng tốc độ di chuyển. Những lần sử dụng bị tốn một ítmana. Tính năng này khá đặc biệt vì CB theo Chưởng chỉ đánh được khi đi bộ, nêntăng tốc di chuyển là buộc phải thiết. Mặc dù nhiên, ở cấp Kiếm Nhân Thần Thù: 8Cái Bang Chưởng Pháp: 20Giáng Long Chưởng: 20Hàng Long Hữu Hối: 11 (có 2 Rồng,Hàng Long Hữu ân hận Hóa Hiểm Vi Di: 0Sau khilàm nhiệm vụ Trùng bội phản Sư Môn, chúng ta có 2 chiêu:

– Tiêu Diêu Công (Tiêu Diêu Công): tăng tốc độ độxuất chiêu (không tốn mana)

– Túy Điệp Cuồng Vũ (trấn phái): tăng Hỏa Sátvà % Kháng tất cả (tốn mana mỗi khi sử dụng chiêu này)

Nhưng bạn không hề điểm để cùng vào đó. Yêntâm, xem tiếp nhé.

Từ cung cấp 61 đến cấp cho 69:

Tiếp tục tăng hàng Long Hữu hối đến 20 skill.Sau lúc max mặt hàng Long Hữu hối thì chúng ta ở cung cấp 69. Lúc này, đi Tẩy Tủy (vì là lầnđầu, cần FREE) reset điểm như sau:

Phân bổđiểm tiềm năng:

Sức Mạnh: 165Thân Pháp: đôi mươi (nếu là phái nữ nhi, cóthể cùng 65 Thân Pháp nhằm mặc đồ vị đồ nàng cần thân pháp, đại trượng phu thi để đôi mươi nhưlúc màn chơi 0 là ok).NC: 20

Phân bổđiểm kỹ năng:

Cấp 69,có 68 skill phân bố như sau

Kiếm Nhân Thần Thù: 0 (Kiếm NhânThần Thù hỗ trợ Hàng Long Hữu hối và Phi Long tại Thiên nhưng tạm thời lúc nàychưa cần lúc, vị thiếu điểm)Cái Bang Chưởng Pháp: 0 Hóa Hiểm Vi Di: 0 hàng Long Hữu Hối: 20Giáng Long Chưởng: 20Hoạt bát Lưu Thủ: 5 Tiêu Diêu Công: 8Túy Điệp Cuồng Vũ: 8

Còn dư 7 skill, mỗi lúc lên cấp cho thì cộng 1 điểmvào Túy Điệp Cuồng Vũ và một điểm vào Tiêu Diêu Công (tạm thời Tiêu Diêu Công dừnglại sinh hoạt 13 điểm thôi, ưu tiên Túy Điệp Cuồng Vũ lên 30 điểm trước).

Từ 70trở về sau: Vì chiêu 90 Phi Long tại Thiên (Phi Long TạiThiên) không cộng skill theo mỗi cung cấp như sản phẩm Long Hữu Hối, mà lại skill tăng dầnqua tần số đánh chiêu kia trúng mục tiêu. Vày đó, trường đoản cú 90 gồm thể bước đầu cộng dầnvào những chiêu mang đến đạt max.

– Mụctiêu từ cung cấp 70 trở sau này là:

DCV 30 điểm (ưu tiên mặt hàng đầu)Tiêu Diêu Công trăng tròn điểm dòng Bang Chưởng Pháp 20 điểm (đểthêm 275 Hỏa Sát)Kiếm Nhân Thần Thù 20 điểm (đểtăng % cho Phi Long trên Thiên với Hàng Long Hữu Hối)

– sau khoản thời gian đạt mục tiêu trên, tăng linh động LưuThủ trăng tròn điểm nhằm đạt tốc độ dịch rời nhanh nhất, sau cùng mới cho Hóa Hiểm ViDi. Nếu thường xuyên đánh nhau với các phái ngoại công đánh giáp lá cà thì Hóa HiểmVi Di đang ưu tiên tăng trước (vì gồm phản đòn cận chiến)

Sau khi9 chiêu của chưởng đạt max:

Xem như tuyến phố Chưởng Pháp đang đi tới cực điểm (level 170), và để được vậy, bạn cần có sự kiên trì cao độ để luyện thành “chánh quả”.