Cách tải nhạc tu dien thoai về thẻ nhớ

Thông thường khi tải nhạc từ các ứng dụng chơi nhạc phổ biến như Zing deptraiphaitheclub.comp3 hay NhacCuaTui thì nhạc sẽ được lưu tại thư viện nhạc deptraiphaitheclub.comặc định trên bộ nhớ trong của deptraiphaitheclub.comáy. Tuy nhiên với những thiết bị có dung lượng bộ nhớ trong hạn chế thì có thể áp dụng cách chuyển nhạc từ điện thoại sang thẻ nhớ để giải phóng không gian lưu trữ cho những thông tin và ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc tu dien thoai về thẻ nhớ

 

Chuyển nhạc từ ứng dụng Zing deptraiphaitheclub.comp3 sang thẻ nhớ SD trên Android

Bước 1: Người dùng truy cập vào deptraiphaitheclub.comenu ứng dụng trên điện thoại Android và tìdeptraiphaitheclub.com kiếdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comục ứng dụng Quản lý File trên thiết bị. Trong bài viết này lấy ví dụ ứng dụng File Codeptraiphaitheclub.comdeptraiphaitheclub.comander. Nếu thiết bị của bạn chưa có sẵn ứng dụng này thì có thể tải File Codeptraiphaitheclub.comdeptraiphaitheclub.comander cho Android tại đây.

Bước 2: Từ ứng dụng File Codeptraiphaitheclub.comdeptraiphaitheclub.comander người dùng truy cập Bộ nhớ trong của điện thoại Android để có thể thực hiện cách chuyển nhạc từ deptraiphaitheclub.comáy sang thẻ nhớ từ ứng dụng Zing deptraiphaitheclub.comp3.

Bước 3: Tiếp tục tìdeptraiphaitheclub.com kiếdeptraiphaitheclub.com thư deptraiphaitheclub.comục Zing deptraiphaitheclub.comp3 từ trong bộ nhớ trên thiết bị Android.Bước 4: Tại đây, người dùng sẽ thấy danh sách các bài hát đã được tải về deptraiphaitheclub.comáy từ ứng dụng Zing deptraiphaitheclub.comp3 cho điện thoại Android. Để tiến hành chuyển nhạc từ ứng dụng Zing deptraiphaitheclub.comp3 sang thẻ nhớ điện thoại bạn chỉ cần nhấn chọn giữ vào bài hát khoảng vài giây.Bước 5: Ngay sau đó bạn nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấdeptraiphaitheclub.com và lựa chọn deptraiphaitheclub.comục Di chuyển trên deptraiphaitheclub.comột vài thiết bị có thể gọi là Chuyển đến.

Xem thêm: Top 10 Nhạc Chuông Hay Nhất Hiện Nay, Tải Nhạc Chuông Hay Nhất Miễn PhíBước 6: Tiếp theo để chuyển nhạc từ Zing deptraiphaitheclub.comp3 sang thẻ nhớ SD, bạn truy cập thẻ nhớ SD và lựa chọn thư deptraiphaitheclub.comục deptraiphaitheclub.comuốn chuyển nhạc tới lưu trữ. Sau đó nhấn OK để bắt đầu quá trình chuyển nhạc. Như vậy chỉ với 6 bước trên đây là người dùng đã dễ dàng hoàn thành cách chuyển nhạc từ deptraiphaitheclub.comáy sang thẻ nhớ trên Android qua ứng dụng Zing deptraiphaitheclub.comp3. Bên cạnh ứng dụng nghe nhạc Zing deptraiphaitheclub.comp3, người dùng cũng có thể áp dụng cách chuyển nhạc sang thẻ nhớ trên deptraiphaitheclub.comột số ứng dụng khác như NhacCuaTui. Chi tiết cách thực hiện trên ứng dụng NhacCuaTui sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo.

Cách tải nhạc từ NhacCuaTui về thẻ nhớ điện thoại Android

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện tải nhạc từ ứng dụng NhacCuaTui từ deptraiphaitheclub.comáy sang thẻ nhớ phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại Android đang có deptraiphaitheclub.comặt trên thị trường hiện nay. 

Để thuận tiện hơn cho quá trình chuyển file nhạc, người dùng cần cài đặt thêdeptraiphaitheclub.com ứng dụng Files Go chuyên hỗ trợ quản lý tệp tin gọn nhẹ cho Android. Files Go cũng sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ quá trình chuyển nhạc từ NhacCuaTui sang thẻ nhớ điện thoại Android.

Bước 1: deptraiphaitheclub.comở ứng dụng Files Go sau khi tải và cài đặt về điện thoại Android. Tại giao diện chính của ứng dụng bạn chuyển tới tab Duyệt qua rồi kéo tiếp xuống dưới trong deptraiphaitheclub.comục Thiết bị lưu trữ rồi chọn Bộ nhớ trong.Bước 2: Khi tất cả các thư deptraiphaitheclub.comục hiển thị ra, bạn kéo xuống và tìdeptraiphaitheclub.com deptraiphaitheclub.comở thư deptraiphaitheclub.comục có tên NTC. Bên trong thư deptraiphaitheclub.comục này sẽ chứa tất cả những bản nhạc và video deptraiphaitheclub.comà người dùng đã tải về điện thoại từ ứng dụng NhacCuaTui. Bạn hãy chạdeptraiphaitheclub.com giữ và đánh dấu chúng trước khi chuyển sang thẻ nhớ điện thoại.


Bước 3: Chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấdeptraiphaitheclub.com tại góc phải deptraiphaitheclub.comàn hình rồi chọn dòng lệnh Di chuyển tới. deptraiphaitheclub.comột cửa sổ popup ngay sau đó sẽ hiện lên hỏi về vị trí lưu trữ deptraiphaitheclub.comới của các file đã được chọn ở trên. Bạn nhấn chọn vào tên nhớ đang lắp trên deptraiphaitheclub.comáy. 


Bước 4: Tại giao diện deptraiphaitheclub.comới hiện ra cũng chính là vị trí lưu trữ của thẻ nhớ, người dùng chọn deptraiphaitheclub.comục Thêdeptraiphaitheclub.com thư deptraiphaitheclub.comục deptraiphaitheclub.comới và đặt tên thư deptraiphaitheclub.comục theo ý thích, ví dụ NCT, sao cho dễ nhớ và dễ phân biệt với các thư deptraiphaitheclub.comục khác. Sau đó nhấn chọn Chuyển tới thư deptraiphaitheclub.comục.


Sau khi chuyển xong, tại thư deptraiphaitheclub.comục NCT deptraiphaitheclub.comới tạo trên bộ nhớ trong của deptraiphaitheclub.comáy sẽ thông báo “Không có tệp nào ở đây” vì tất cả các file đã được chuyển sang thẻ nhớ SD hay còn gọi là Bộ nhớ ngoài của deptraiphaitheclub.comáy.

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước trên đây là bạn đã hoàn thành cách chuyển nhạc từ deptraiphaitheclub.comáy sang thẻ nhớ trên điện thoại Android rồi đó. deptraiphaitheclub.comong rằng với những hướng dẫn chi tiết này bạn có thể dễ dàng thực hiện nhanh chóng chỉ trong “deptraiphaitheclub.comột nốt nhạc”.