Cách tải genshin impact pc

Genshin Impact đã thiết yếu thức có mặt trên điện thoại cảm ứng thông minh của các bạn.Cấu hình Genshin Impact trên điện thoạilà thứ mà các bạn sẽ đọc đầu tiên trước khi quyết định tải trò chơi xuống. Bởi vì trước đó các bạn cũng đã thấy rằng đồ họa của Genshin Impact trên điện thoại như thế như thế nào rồi, không hề lose kém những tựa game hot trên PC.

Bạn đang xem: Cách tải genshin impact pc

Còn với phiên bản Genshin Impact bên trên PC, cấu hình yêu cầu tối thiểu cũng hơi dễ thở để các game thủ có thể trải nghiệm. Ngoài hai phiên bản Genshin Impact bên trên điện thoại và PC thì còn tồn tại thêm phiên bản trên PS4 sẽ được xây cất trong quý 3 2020.

Và dưới đây là giải pháp tải Genshin Impact trên đồ vật tính, nếu bạn đã quan sát và theo dõi tựa game này từ thọ thì có thể xem giải pháp tải Genshin Impact ở dưới đây để tải Genshin Impact bên trên điện thoại nhé.

Cách tải Genshin Impact trên máy tính, phương pháp cài Genshin Impact PC

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào links tải Genshin Impact ở dưới đây để tải game về.

Xem thêm: Các Điểm Đi Chơi Ở Hà Nội Hấp Dẫn Để Đi Chơi, Hẹn Hò, Top 15+ Địa Điểm Vui Chơi Hà Nội


Tải xuống Genshin Impact

File tải về sẽ có dạng .exe như ở dưới hình, bấm vào để chạy cài đặt Genshin Impact

*

Bước 2:Bảng download đặt Genshin Impact hiện lên, bạn hãy bấm vàoAdvancedvà chọnChangeđể cầm đổi thư mục download Genshin Impact.

BấmTôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và cơ chế bảo mật. Sau đó thì bấmInstall Nowđể bắt đầu thiết lập đặt.

Bước 3:Đợi một lúc và bạn sẽ thấy bảng tải trò chơi hiện ra, bấm Get game để bắt đầu tải về Genshin Impact. Sau đó chỉ cần đợi trò chơi tải về và vào chơi thôi.

Cấu hình tối thiểu Genshin Impact trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitCPU: Intel vi xử lý core i5 hoặc tương đươngBộ nhớ: RAM 8 GBCard đồ họa: NVIDIA® GeForce® GT 1030 hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB

Cấu hình đề nghị Genshin Impact trên PC

Hệ điều hành: Windows 7 SP1 64 bit, Windows 8.1 64 bit hoặc Windows 10 64 bitBộ xử lý: Intel chip core i7 tương đươngBộ nhớ: RAM 16 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB hoặc tương đươngPhiên bản DirectX 11Bộ nhớ trống yêu cầu: 30GB

Trên đây là tin tức về biện pháp tải cũng như cấu hình tối thiểu cần có để máy bao gồm thể chơi được Genshin Impact ! Cảm ơn Bạn đã xem bài bác biết