Cách tải auto click 2.2

     

Auto Click 2.2 là công cụ cung ứng click chuột tự hễ hữu ích cho tất cả những người dùng trên vật dụng tính. Nếu bạn thường xuyên click chuột khi gameplay hoặc có tác dụng việc, thì đừng bỏ qua ứng dụng auto click này. Trong nội dung bài viết hôm nay, cửa hàng chúng tôi sẽ share đến bạn link tải tự động hóa Click 2.2 mới nhất 2021. Hãy cùng mày mò ngay nhé!


Auto Click 2.2 là gì?

Auto Click 2.2 là phiên bản mới độc nhất vô nhị của tự động hóa click, đấy là một trong những hoạt động có thể chấp nhận được bạn tiến hành các cú nhấn vào có quy vẻ ngoài và tự cồn bằng các chương trình đã được cài đặt sẵn. Từ bỏ đó rất có thể hỗ trợ bạn làm những quá trình khác mà không hẳn bức bối xuất xắc phân vai trung phong khi phải thực hiện nhiều lần những làm việc nhấp chuột.

Bạn đang xem: Cách tải auto click 2.2

Hiện tại, Auto Click không những có trách nhiệm hỗ trợ bấm chuột mà nó còn được tích vừa lòng thêm nhiều hào kiệt vượt trội khác. Từ bỏ đó được cho phép bạn auto hóa nhiều thao tác trong quá trình sử dụng chuột máy tính. Thậm chí một số phần mềm còn tích hòa hợp sẵn các tổ phù hợp phím tắt giúp người dùng có đa số trải nghiệm cạnh tranh quên lúc tập luyện game và làm việc.

Những chức năng phần mềm tự động hóa Click 2.2

Tự động bấm chuột theo ý muốn của người dùng: chuột trái, đề xuất hoặc nghỉ ngơi giữa.Nhiều chế độ bấm vào trong cài đặt.Hiển thị chi tiết các làm việc click chuột. Cấu hình thiết lập được khoảng thời hạn theo chu kỳ để thực hiện giữa các lần click.Hỗ trợ phím tắt nhằm khởi động công tác tắt/bật nhấp chuột.Click con chuột đa điểm theo lắp thêm tự ước muốn của fan dùng.Cung cấp cơ chế dùng tự động hóa và trạng thái sau khi thực hiện click chuột được hoàn tất.

Link tải auto Click 2.2 new nhất

Hướng dẫn sở hữu đặt tự động Click 2.2

Bước 1: Mở folder chứa file tự động Click mà các bạn vừa sở hữu về. Dấn next để bước đầu cài đặt.

*
Hướng dẫn tải đặt auto click 2.2| Hình 1

Bước 2: nhấn Browse để lựa chọn vị trí sở hữu đặt auto Click với nhấn next.

*
Hướng dẫn sở hữu đặt tự động click 2.2 | Hình 2

Bước 3: tùy chỉnh tạo lối tắt của ứng dụng trong thư mục menu bắt đầu. Nhấn Next để qua bước tiếp theo.

*
Hướng dẫn tải đặt tự động click 2.2 | Hình 3

Bước 4: Đánh dấu vào ô dưới để mở ra ngoài màn hình chính sau khoản thời gian đã thiết lập xong với nhấn Next.

Xem thêm: Xem Phim Hoạt Hình Khách Sạn Huyền Bí / Điện Ảnh 24H, Khách Sạn Huyền Bí

*
Hướng dẫn download đặt auto click 2.2 | Hình 4

Bước 5: Nhấn Install để cài đặt và Finish sau khi đã hoàn tất.

*
Hướng dẫn mua đặt tự động click 2.2 | Hình 5

Hướng dẫn sử dụng tự động Click 2.2

Để thực hiện phần mềm tự động Clicker 2.2 chúng ta cũng có thể làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng và cài đặt tại Settings

Đầu tiên chúng ta mở phần mềm AutoClick lên, kế tiếp tại mục thiết lập truy cập vào các lệnh sau để thiết lập:

Click: tại mục “Click” các bạn chọn số lượt kích là một trong những lần hoặc kích đúp tùy nhu yếu sử dụng qua 2 chính sách Single hoặc DoubleCounter: tại đây chúng ta tích vào Counter, sau đó điền vào số ô tương ứng với chu kỳ mà bạn muốn click chuột. Lấy ví dụ như như: bạn có nhu cầu kích con chuột 1000 lần thì điền 1000. Nếu bạn muốn phần mềm cứ click mãi thì bỏ lỡ ô Counter.Mouse: Tại đây các bạn chọn các lệnh nhấn vào theo ý: phải, trái, giữa… thông qua việc chắt lọc Right, Left hoặc Middle tương ứngAuto Click Hotkey: Đây là tính năng hỗ trợ người dùng thiết đặt phím tắt cho phần mềm và khoác định là F3 nhằm chương trình bắt đầu chạy. Bởi vì đó, tùy trực thuộc vào nhu cầu và kiến thức mà chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn cách thiết lập phím tắt để dễ dàng nhất mang đến mình

Bước 2: thiết lập thời gian đến chế độ tự động hóa click

Để lựa chọn thời hạn cho chế độ click còn được đọc là thời hạn giữa các lần click bạn tìm đến mục Click Interval. Trên đây chúng ta có thể tùy chỉnh thời gian chậm hoặc cấp tốc theo yêu cầu của mình. Tuy nhiên, theo thói quen nhiều người thường nhằm là 2/10s để phù hợp với thao tác phiên bản thân.

*
Hướng dẫn sử dụng auto click 2.2 | Hình 1

Bước 3: setup chế độ hiển thị phần mềm auto Click

Để thiết đặt hiển thị phần mềm auto Click 2.2 bạn tiến hành tiến hành với những câu lệnh sau:

Keep on Top: Lệnh này mang đến phép tùy chỉnh cấu hình hiển thị ứng dụng trên screen máy tính. Từ đó dễ ợt cho vấn đề quan sát cũng giống như di chuyển hay biến hóa thao tácHide AutoClick: khi chúng ta chọn mục này sẽ sở hữu được thể tự động ấn phần mềm Auto Click 2.2 xuống thanh hệ thống mong muốnFreeze Pointer: Đây là lệnh được cho phép chuột dịch chuyển tự do. Nghĩa là chúng ta cũng có thể di chuyển phần mềm đến bất kỳ nơi đâu để triển khai các thao tác làm việc click chuộtSmart Click: trường hợp trong thừa trình tùy chỉnh mà bạn quên sẽ đặt điểm click tại đông đảo đâu thì Smart Click sẽ giúp đỡ bạn show lại nhanh nhất có thể có thểShow AutoClick: Đây là chế độ hiển thị tự động Click trong gần như trường hợpRecord Hotkey: Đây là phím tắt góp bạn khắc ghi điểm ước ao click trường đoản cú động. Do đó, bạn cũng có thể đặt lệnh và cấu hình thiết lập tùy chỉnh theo phím cơ mà mình muốn.
*
Hướng dẫn sử dụng tự động click 2.2 | Hình 2

Bước 4: dứt và chạy auto Click

Để tùy chỉnh bạn bấm phím F4 để bắt đầu ghi nhớ các điểm đề nghị click. Sau khoản thời gian các điểm trên xuất hiện thêm bạn chỉ cần bấm cùng giữ loài chuột kéo tới những điểm đề nghị click.

Khi đã tùy chỉnh xong thì bấm phím F4 để quay về giao diện thiết yếu của phần mềm Auto Click 2.2. Cơ hội này, bấm F3 để bước đầu quá trình tự động click chuột.

Bài viết bên trên đã share đến chúng ta phiên bản Auto Click 2.2 new và phổ biến nhất cho máy tính. Chúc các bạn thành công.