Cách sử dụng karafun player

     

Sử dụng karafun hát karaoke trên vật dụng tính để có những khoảng thời gian rất ngắn trải nghiệm giọng hát của chủ yếu mình.Bạn đang xem: phía dẫn sử dụng karafun

Karafun với đến cho chính mình sự mày mò mới mẻ về âm nhạc qua chủ yếu giọng hát của bạn.

Bạn vẫn xem: phía dẫn áp dụng karafun player

ứng dụng KaraFun là 1 phần mềm hát karaoke trên laptop miễn giá thành cho PC mà cung cấp một chiến thuật hoàn chỉnh mang đến karaoke nhà.

Bạn đang xem: Cách sử dụng karafun player

Sử dụng Karafun tất cả thể: thu thanh giọng nói
*

hướng dẫn sử dụng KarafunSử dụng karafun hát karaoke trên lắp thêm tính để sở hữu những giay phút trải nghiệmgiọng hát của bao gồm mình. Karafun có đến cho mình sự tìm hiểu mới mẻ về âmthanh qua bao gồm giọng hát của bạn.Phần mềm KaraFun là một phần mềm hát karaoke trên máy vi tính miễn mức giá cho PC màcung cấp cho một chiến thuật hoàn chỉnh mang lại karaoke nhà. Sử dụng Karafun có thể: Ghi âmgiọng nói, Tempo và điều khiển và tinh chỉnh Pitch, KFN, midi KAR, CDG + MP3 với Trung trung tâm Họcliệu phạt lại những tập tin, trực tiếp phim hoạt hình 3D rượu cồn cơ, list quản lý, toàn màn hìnhhoặc hiển thị cửa ngõ sổ, cung cấp đa màn hình. Một số trong những tính năng biên tập: rendering thời gianthực, cai quản thư viện, hiệu ứng và cai quản sự kiện, kích KOK KAR Trung trọng điểm Học liệunhập khẩu, MP3 OGG MID KAR cung cấp các file nhạc. ứng dụng karafunSau khi download KaraFun và thiết lập thành công. Để hát Karaoke được, bạn cần phải có tậptin nhạc nền (có thể sử dụng định dạng avi, mp3, wmv, mid, mpg…). Và bạn phải bao gồm mộtmicrophone để thu âm vào. Sau khi đã chuẩn bị hoàn tất, các bạn mở tập tin nhạc nền cùng nhấnvào biểu tượng cái micro trên góc đề nghị chương trình để thu âm tự micro, thừa nhận biểu tượngdấu chấm đỏ bên phải micro để thu âm vào khi bạn hát. List tập tin sẽ được lưutrong thư mục C:Program FilesKaraFunYourVoice dưới định hình wav.Các thông số khác bạn nên để khoác định vì chế độ mặc định cũng cho mình một âm thanhkhá tốt.Và cũng vì chương trình có vô số tác vụ chúng ta cần khám phá để rất có thể khai thác tốt khidùng chương trình. Vày vậy, tôi khuyên chúng ta nên chọn lựa cách hiển thị tiếng Việt để sở hữu thểkhai thác xuất sắc chương trình bằng phương pháp vào thực đơn chương trình chọn Options hay nhấn Ctrl+ P.

Xem thêm:

Phần mềm karafun trên lắp thêm tínhKhung hội thoại Options hiển thị. Tại thẻ general, trong phần language, bạn chọn TiếngViệt và nhấn OK để sử dụng chương trình theo hình ảnh tiếng việt.Sau khi bạn sử dụng ngôn từ tiếng việt thì đa số các thể chương trình hầu như hiển thị tốttiếng việt theo chuẩn UTF8. Tiếng thì chúng ta cũng có thể khai thác tốt chương trình bằng hệ thốngtiếng việt, chúng ta có thể hiệu chỉnh, thiết lập, tùy chọn để cân xứng với sợ ham mê và chất giọngcủa mình. Bạn có thể dùng bằng tiếng việt để có thể tạo cho chính mình những bài hátkaraokê hay bằng hình ảnh, âm thanh riêng theo phang giải pháp cá nhân.Nếu với hệ thống loa 5.1, bạn cũng có thể tận dụng để biến chuyển cái máy vi tính thành dàn karaokê đểgiải trí vào gia đình. Thao tác sử dụng KarafunThủ thuật nhỏ dại khi bạn có nhu cầu hát từ các tập tin của đĩa VCD:Bạn copy tập tin vào HDD. Sau đó, bạn biến hóa định dạng từ .DAT thành .MPG. Khi đó,KaraFun vẫn play tập tin Karaokê của doanh nghiệp và chúng ta cũng có thể trổ tài ca hát thoải mái và dễ chịu trên phầnmềm hát karaoke trên sản phẩm công nghệ tính.Cấu hình hệ thống:• DirectX 9.0c.• Độ phân giản screen tối thiếu 800 x 600.• Pentium III 850 Mhz trở lên.• 256MB RAM• Direct3D đoạn clip Card 16MB RAM.• Sound CardLàm nhạc karaoke bởi KaraFunSử dụng KaraFun giúp đỡ bạn tạo ra một phiên bản nhạc tất cả lời với hình ảnh để chúng ta có thể hátkaraoke trên trang bị tính. Khi mở chương trình lên các bạn chọn phần Kara Fun Editor rồithực hiện nay như sau:- lựa chọn nhạc nền: Để lựa chọn nhạc nền cho phiên bản nhạc karaoke này (nhạc không lời), bạnnhấn vào nút Music Source bên trên thanh Toolbar để đưa vào. ứng dụng karafun trên sản phẩm tính- lựa chọn hình nền: bấm vào vào thanh Background, lúc đó sẽ hiện ra phần Propertiesof Background, tiếp theo sau bạn chọn hình nền để đưa vào bạn dạng nhạc karaoke.- Đưa lời vào bản nhạc karaoke: click chuột phải vào thanh Vertical text (thanh màuvàng), tiếp sau chọn phần Synchronize the text. Lúc đó chương trình ban đầu chơi bảnnhạc ko lời này, bạn chỉ cần dùng phím Space bar để ghi lại các chữ (ca từ) củabài hát đã chơi.Lúc bản nhạc chơi xong, bạn bấm chuột phải vào phần Vertical text một đợt tiếp nhữa vàchọn Modify the text. Tiếp đến gõ lời nhạc vào khung trống hay lựa chọn file Text (.txt) chứalời nhạc để mang vào khung.Tiếp theo dìm OK. Hiện thời trên chương trình ứng dụng hát karaoke trên thiết bị tính, cácca tự trong bài bác hát sẽ tiến hành dán vào thanh màu sắc vàng với ở vào những vị trí mà bạn đã đánhdấu.