Cách quét mã qr trên ip

Quét mã QR rất dễ dàng; các bạn rút smartphone ra, hướng camera về phía mã, với thì bạn vừa lấy được thông tin. Nhưng, điều gì đã xảy ra nếu như khách hàng phải quét mã QR được lưu trữ trên iPhone của mình? Chà, lôi điện thoại cảm ứng khác ra quét là 1 trong cách dẫu vậy tôi tất cả cách tốt hơn. Hãy xem bí quyết quét mã QR từ hình hình ảnh trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách quét mã qr trên ip

Cách quét mã QR từ bỏ hình ảnh

1. Ứng dụng của bên thứ ba

iPhone bao gồm một trang bị quét mã QR tích hợp sẵn trong vận dụng Máy ảnh. Tuy nhiên, không tồn tại cách nào để đọc mã QR kia từ ảnh. Qrafter là 1 ứng dụng đơn giản có thể quét mã QR từ bỏ Ảnh. Ban đầu bằng cách setup ứng dụng trên iPhone của bạn. Tiếp theo, mở vận dụng sau khi thiết đặt xong và bấm vào “Quét từ bộ ảnh ”. Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được bạn dịch rời và chia tỷ lệ hình ảnh, điều đó sẽ bảo đảm thời gian bình luận nhanh rộng từ áp dụng vì vận dụng sẽ chưa hẳn quét toàn bộ hình ảnh để search mã.

*

Cũng đọc:4 vận dụng mã QR để chia sẻ mật khẩu WiFi từ điện thoại cảm ứng này sang smartphone khác

Nhấn vào một trong những hình ảnh gồm 1 mã QR với nó phun ra thông tin ẩn trong mã QR. Sau đó, bạn cũng có thể tiến hành xào nấu thông tin vào khay ghi nhớ tạm, gửi tin tức qua tin nhắn văn bạn dạng hoặc email, v.v.

*

Ứng dụng đầy đủ thông minh để cung cấp cho mình các tùy chọn bổ sung cập nhật nếu mã QR có khá nhiều thông tin hơn chỉ nên văn bản đơn giản. Ví dụ: nếu như khách hàng quét mã QR tất cả URL youtube vào đó, nó đã cung cấp cho bạn tùy chọn để mở URL, xem đoạn phim trong ứng dụng, gửi qua email, v.v.

*

Mặc dù ứng dụng này rất đơn giản sử dụng, nhưng mà nó đang hiển thị cho mình một lăng xê mỗi khi bạn muốn quét mã QR xuất phát điểm từ một hình ảnh. Không tính ra, chúng ta phải mở ảnh bên trong áp dụng theo cách bằng tay thủ công để mang thông tin. Nếu định quét hình hình ảnh mã QR liên tục hơn, các bạn sẽ thấy cách thức tiếp theo hữu dụng hơn.

2. Google Ảnh

Nếu bạn khôngđã thích Google Photos rồi, đó là một lý do chắc hẳn rằng để có nó bên trên iPhone của bạn. Google Photos được tích hợp Google Lens hoàn toàn có thể nhận dạng các đối tượng người tiêu dùng từ bất kỳ hình ảnh nào, bao gồm cả mã QR. Chỉ cần thiết đặt ứng dụng Google Photos từ ứng dụng Store. Mở vận dụng và cấp cho nó quyền truy cập vào Thư deptraiphaitheclub.comện hình ảnh của bạn. Sau khi chúng ta nhìn thấy tất cả các hình hình ảnh trong ứng dụng, hãy mở một hình ảnh có mã QR.

*

Phải đọc:10 mẹo với thủ thuật của Google Photos (2020)

*

Sử dụng Google Photos nhằm quét mã QR đích thực rất thuận tiện và bạn cũng không phải băn khoăn lo lắng về quảng cáo. Mặc dù nhiên, sử dụng ứng dụng này còn có những hạn chế riêng của nó. Ví dụ: nó đã không được cho phép bạn truy cập bất kỳ tính năng làm sao của ứng dụng cho đến khi các bạn đăng nhập cùng nó chỉ hoàn toàn có thể quét ảnh từ Camera Roll. Đây rất có thể là một điều khó hiểu tuy thế đừng lo lắng, phương thức tiếp theo sẽ cho phép bạn quét mã QR ở bất kỳ đâu trên iPhone.

3. Phím tắt Siri

Phương pháp này tận dụng lợi thế của Phím tắt Siri và cho phép bạn quét mã QR từ bỏ hình ảnh. Nó hoạt động ngay cả bên trên trình coi xét web, có nghĩa là nếu các bạn tìm thấy mã QR trực tuyến, bạn vẫn hoàn toàn có thể quét mã kia trực tiếp. Bước đầu bằng cách thiết lập phím tắt từ links này.

Xem thêm: Các Bài Hát Trong Phim Zippo Mù Tạt Và Em " Được Lùng Sục Trước Khi Lên Sóng

Sau khi phím tắt được tải đặt, hãy mở vận dụng Phím tắt, nhấn và giữ phím tắt của bạn nhằm mở thực đơn ngữ cảnh. Chọn "Chi tiết".

*

Ngay bây giờ, phím tắt này vẫn chỉ hiển thị trong Trang tính share Hình ảnh. Chúng tôi sẽ không ngừng mở rộng nó cho đa số thứ để nó hiển thị trong số ứng dụng như Safari, Files, v.v. Chọn “Chia sẻ loại trang tính” cùng chạm vào “Chọn tất cả”.

*

Quay lại với nhấn vào “Xong”. Đó là tất cả những gì bạn cần làm, giờ đây bạn có thể quét hình ảnh mã QR từ bất kỳ đâu bên trên iPhone của mình.

*

Để chứng minh, tôi sẽ mở mã QR trong Safari. Nhấn với giữ hình hình ảnh sẽ kéo thực đơn Ngữ cảnh lên. Nhấn vào nút chia sẻ sẽ gửi bảng phân tách sẻ, chọn “Trình hiểu QR từ Hình ảnh” để bước đầu quét.

*

Nó thậm chí còn còn vận động với các ứng dụng khác ví như WhatsApp, Photos, Files, v.v. Tôi đã nhận được mã QR xuất phát điểm từ một người các bạn và đấy là những gì gồm trong đó. Thưởng thức.

*

Đây là một trong những số phương pháp nhanh chóng nhằm quét mã QR từ hình ảnh. Mặc dù tôi không lo đi xa hơn để tìm chiến thuật cho những sự deptraiphaitheclub.comệc lành tính này, nhưng lại iOS bắt buộc điều chỉnh công dụng này như giải pháp họ đã có tác dụng với quét mã QR bằng ứng dụng Máy ảnh. Mặc dù Safari tự động hóa phát hiện tại mã QR nhưng mà nó không chuyển ra bất kỳ thông tin nào. Vâng, hoàn toàn có thể trong tương lai. Các bạn nghĩ sao? các bạn có sử dụng điện thoại thứ hai nhằm quét mã QR trên iPhone của mình như một fan thượng cổ không? Hãy mang đến tôi biết trong những ý con kiến ​​dưới đây.

Có liên quan:7 trình chế tác mã QR ngoại tuyến cực tốt cho Windows, Mac, apk và iOS