Cách quay tài liệu không bị phát hiện

     

Đùa chứ chỉ có 10 hình trạng thôi, cơ mà đây toàn là những phương pháp quá bá đạo mà lại chỉ có học viên mới nghĩ ra được. Tuy nhiên, đừng dở hơi mà áp dụng chúng nếu như bạn không mong mỏi bị cấm thi cùng uổng phí công sức của con người học tập.

Trước giờ, học viên từ Tây thanh lịch ta, dốt tốt cỡ nào cũng đều có một đặc tài mà cạnh tranh ai rất có thể địch được: cù cóp trong tiếng thi. Đúng kiểu dòng khó ló chiếc khôn, đã không học bài, lười học bài xích thì học viên sẽ phải nghĩ ra mọi phương pháp để có thể qua được kỳ kiểm tra, còn nếu như không muốn học tập lại, thi lại. Mùa thi làm sao đến, bên cạnh tâm trạng hồi hộp những em với theo thì túi cũng đề xuất đầy đồn đãi mới ý muốn sống sót.Bạn vẫn xem: giải pháp xem tài liệu nặng nề phát hiện

Tuy nhiên, những phương pháp này không phải là điều mà chúng ta nên học tập theo vị nó kèm theo với không hề ít rủi ro đáng sợ. Nếu khách hàng không ý muốn phải uổng tầm giá cả năm học nhằm rồi bị tiến công trượt vì chưng quay cóp thì đừng học theo phong cách này. Gồm khi, việc ăn gian trong thi cử còn bị xử lý theo cách thức pháp. Bởi vậy, chỉ còn cách là học tập thôi, chứ giáo viên, bọn họ cũng biết vượt trình xoay cóp của học viên đấy.Bạn đang xem: biện pháp quay tài liệu không bị phát hiện

1. Viết kiến thức và kỹ năng cần nhớ có mặt sau máy vi tính bằng cây viết chì

Đây là 1 trong cách vô cùng truyền thống nhưng được không ít người nhận xét là hiệu quả. Những học sinh cho biết thêm họ sẽ sử dụng phương pháp này với giáo viên buộc phải nhìn cực kỳ kỹ mới hoàn toàn có thể thấy được văn bản trên thiết bị tính.

Bạn đang xem: Cách quay tài liệu không bị phát hiện

"Hãy ghi nhớ để máy tính xách tay ở một góc mà chỉ chúng ta mới quan sát thấy. Và nếu sản phẩm công nghệ tính của chúng ta có nắp, hãy bít nắp lại đa số lúc không phải thiết. Tuy nhiên, nếu thầy giáo mà biết thì cũng khó lòng mà lại thủ tiêu được", một học sinh nhận xét.


*

2. Viết bên trên móng tay

Cách này thì khá khó, tuy vậy nhiều học sinh vẫn sử dụng để vận dụng trong trường hợp những công thức toán, lý hóa. Với phương pháp, những sĩ tử chắc chắn sẽ đề xuất toét hết cả mắt bắt đầu nhìn ra được hồ hết gì mình viết.


*

3. Cất phao trong ruột bút

Được đánh giá là một phương thức "bất hủ" trong làng chép phao, che phao trong cây viết cũng có tương đối nhiều biến thể phức tạp. Không ít người dân còn sản xuất ra phương pháp để có thể rút ruột đồn đãi ra ngoài dễ dãi rồi lại cuốn lại tức thì ngắn.


*

4. Thực hiện bút tia laser cùng mực tàng hình

Với bút laser với mực tàng hình, giám thị đã không lúc nào nhìn được gần như gì mà những sĩ tử viết bên trên bàn, trừ khi yêu cầu dùng cây viết laser chiếu vào thì mới hiện ra. Đây là cách thức cũng được không ít người sử dụng. Mặc dù nhiên, giá chỉ của bút laser cũng không hề ít tiền cho lắm.


*

5. Máy tính xách tay có thẻ ghi nhớ để che đáp án và các công thức


*

6. Viết tin tức trên nhãn lọ nước và dán không thuận chiều chiều

Nhiều học sinh thường viết tin tức lên nhãn chai nước khoáng và dán không thuận chiều chiều, khi mong mỏi quay cop cần nghiêng nghiêng chai mới hoàn toàn có thể nhìn vào trong. Giải pháp này cũng không hiệu quả lắm khi diện tích viết được chữ lên ko nhiều, hơn nữa cũng dễ dẫn đến phát hiện trường hợp giáo viên trải qua và để ý lọ nước khả nghi.

Xem thêm: Game Nông Trại Nuoi Thu - Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

7. áp dụng đồng hồ đặc biệt quan trọng trông giống đồng hồ đeo tay điện tử

Năm ngoái, 3000 học sinh Thái Lan đã phải thi lại một kỳ kiểm tra đặc biệt quan trọng sau khi 1 vài học viên trong lớp áp dụng đồng hồ đặc biệt quan trọng để gian lận.

Đại học tập Rangsit, Bangkok, Thái Lan cho thấy 3 sv đã quay trở về bài kiểm tra, sử dụng camera siêu nhỏ gắn dưới điện thoại. Sau đó, bài kiểm tra sẽ được tuồn ra ngoài để nhờ tín đồ giải hộ, trước khi được chuyển lại vào trong chống thi.

8. Học sinh giả vờ rằng bài xích kiểm tra bị chấm sai, hoặc tất cả lỗi in ấn sau khi được trả bài

Anthony Yeh, một cựu giáo viên cho biết: "Sau lúc trả bài kiểm tra, học sinh sẽ tìm kiếm cách chuyển đổi nội dung trong bài chấm nhằm trông như là có lỗi gì không đúng in ấn, hoặc giáo viên đã chấm nhầm điểm mang lại học sinh. Sau đó, các em sẽ trở lại rồi đưa đến giáo viên với yêu mong chấm lại".

9. Viết đáp án lên cục tẩy

Đây là một cách để giúp đỡ anh em mà các sĩ tử cũng hay sử dụng trong kỳ kiểm tra.

10. Cùng một bí quyết thực sự ấn tượng...

Ai kia ở ngoài sẽ chờ và nhặt tờ giấy đó. Ngay bên phía ngoài cổng trường, có một đội ngồi đọc giải đáp câu hỏi. Sau đó, biết họ làm những gì không... Họ phát âm loa đáp án như vẻ bên ngoài phát thanh ý! Và toàn bộ mọi tín đồ đều qua kỳ kiểm tra".