Cách post bài trên instagram trên máy tính

     

Instagram là trang mạng xóm hội được không ít người thực hiện nhất ở kề bên Facebook. Việc sử dụng điện thoại thông minh để đăng hình ảnh thì bao gồm lẽ ai ai cũng quen thuộc mà lại để đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính thì hẳn là không ít người dân vẫn chưa biết cách thực hiện. Vậy thì trong bài viết này, deptraiphaitheclub.com sẽ hướng dẫn cho mình những giải pháp đăng hình ảnh trên Instagram bằng máy vi tính cực solo giản.

Bạn đang xem: Cách post bài trên instagram trên máy tính

Các bước cụ thể cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ máy tính trên Chrome

Bước 1: Bạn truy cập vào website của Instagram cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Bước 2: Bạn click chuột phải vào một trong những khoảng trống ngẫu nhiên trong trang và lựa chọn Kiểm tra.

*

Bước 3: Ấn vào biểu tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau.

*

Bước 4: Ở mục Responsive bạn chọn 1 thiết bị di động bất kỳ, trong nội dung bài viết này chúng tôi lấy ví dụ với iPhone X.

*

Bước 5: Sau đó, chúng ta nhấn phím F5 trên keyboard để sở hữu lại trang web và thực hiện đăng hình ảnh bằng giải pháp chọn vết + phía dưới màn hình.

*

Bước 6: các bạn chọn hình ảnh trong laptop và ấn xuất hiện để đăng hình ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ PC bằng Cốc Cốc

Bạn làm tựa như từ bước 1 đến bước 3 của trình chăm chút Chrome, tiếp đến ấn F5 để cài lại trang với đăng hình ảnh lên bằng cách bấm vào biểu tượng dấu + bên dưới màn hình

*

Cách đăng hình ảnh từ máy vi tính lên Instagram bằng Firefox

Bước 1: các bạn cũng truy vấn vào home Instagram cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình. Sau đó nhấn vào phải vào một trong những khoảng trống trên website và chọn Kiểm tra phần tử HTML.

*

Bước 2: nhấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật ông chồng lên nhau

*

Bước 3: vào mục Responsive, bạn lựa chọn một thiết bị di động ngẫu nhiên sau đó ấn F5 để thiết lập lại trang cùng ấn vào vết + dưới màn hình để đăng ảnh.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính xách tay trên trình phê chuẩn Safari

Bước 1: Trước tiên các bạn hãy User agent bởi các thao tác làm việc sau: truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Command. Gửi sang tab Advanced cùng tích vào ô Show Develop thực đơn in menu bar.

*

Bước 2: chúng ta mở trang web Instagram với đăng nhập vào tài khoản. Mở tab Develop new trên thanh menu và lựa chọn User Agent -> Safari — game ios 11.0 — iPhone.

*

Bước 3: sau khoản thời gian trang web auto tải lại các bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu + dưới màn hình hiển thị để đăng ảnh.

Xem thêm: Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2003) - Phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký Thuyết Minh

*

Sử dụng vận dụng Instagram vào Windows Store app để đăng ảnh

Trong Microsoft Store bao gồm một vận dụng tên là Instagram Modern, nó là một phần của vận dụng di hễ nên bạn cũng có thể dùng ứng dụng này để đăng ảnh.

Bước 1: Bạn thiết đặt và singin vào ứng dụng, kế tiếp ấn vào hình tượng camera góc mặt trái screen để đăng hình lên Instagram.

*

Bước 2: các bạn hãy bật quyền truy cập Enable Camera Access với Microphone Access, sau đó để đăng hình ảnh bạn lựa chọn webcam -> Gallery -> chọn hình ảnh và đăng.

Dùng vận dụng của bên thứ ba để đăng hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính

Gramblr là ứng dụng bạn cũng có thể sử dụng nhằm đăng hình ảnh lên Instagram, ứng dụng này còn có phiên phiên bản miễn phí cho cả hệ điều hành quản lý Mac và Windows. Ứng dụng này sẽ tất cả 2 phần, một trong những phần để chạy trên web và một trong những phần cài trên sản phẩm công nghệ tính. Với phiên bản cài trên máy tính xách tay nó đang chỉ chạy ở chế độ nền. Sau khi thiết đặt xong bạn xuất hiện sổ bao gồm của áp dụng lên, những chương trình liên can chính đang được triển khai trên áp dụng web. Phần mềm này còn có thêm bộ biện pháp chỉnh sửa ảnh đầy đủ các tính năng như nhãn dán, khung, bộ lọc, hiệu chỉnh color sắc…

*

Cách đăng tải Instagram tự Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng chính là một cách để bạn đăng ảnh lên Instagram. Chúng ta cũng có thể tải xuống vận dụng Instagram đến Android, tựa như như vận dụng Microsoft Store bên trên Windows 10 để đăng ảnh. Và bởi vì Chromebook áp dụng Chrome có tác dụng trình duyệt chính nên bạn cũng có thể áp dụng những bước hướng dẫn đăng hình ảnh bằng trình coi sóc Chrome đã giới thiệu ở đầu bài bác viết.

Cách đăng hình ảnh trên Instagram bằng điện thoại

Bước 1: các bạn mở áp dụng Instagram, đăng nhập với ấn vào biểu tượng máy hình ảnh dưới screen để đăng ảnh.

Bước 2: bạn có thể chọn ảnh từ tủ sách hoặc dấn tùy lựa chọn Ảnh và đoạn clip ở bên để tự chụp ảnh hoặc quay đoạn phim để đăng tải lên Instagram. Tiếp nối nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Ảnh được đăng tải sẽ bao gồm 2 kĩ năng là Sửa và cỗ lọc.

- cỗ lọc: giúp bạn thay đổi tone màu của bức hình ảnh theo sở trường cá nhân.

- Sửa: bạn có thể sử dụng các công vắt như độ tương phản, độ sáng, sơn sáng, trơn mờ,…để chỉnh sửa hình ảnh.

Sau khi chỉnh sửa bạn dìm Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: bạn có thể thêm caption cho hình ảnh hoặc đính thêm thẻ những người liên quan tiền vào bức ảnh. Tiếp đến nhấn share để đăng ảnh lên Instagram.

Trên đó là hướng dẫn cụ thể 7 cách đăng ảnh trên Instagram sử dụng máy tính dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Mong muốn những thông tin mà nội dung bài viết mang lại sẽ có lợi cho bạn. Đừng quên quan sát và theo dõi deptraiphaitheclub.com để update thêm những bài viết hấp dẫn không giống nhé.