Cách photoshop ảnh tự sướng

     

Chụp hình đẹp nhất phần mượt

Face & toàn thân Tune Photo Editor, Societatea cu Raspundere Limitata

Được thi công cho máy tính bảng ipad

#31 vào Ảnh & video clip 4,6 • 29,6 N review Miễn phí cho phép Mua In-App


với mục đích triển khai xong mọi chi tiết, body Tune: trình chỉnh sửa hình ảnh cơ thể là trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khỏe khoắn và nhân tiện dụng, nhất là chỉnh sửa hình ảnh tự sướng, chỉnh sửa dáng vẻ cơ thể.Mọi fan đều biến hóa nhiếp ảnh gia xuất sắc đẹp với phương tiện chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng này.

Bạn đang xem: Cách photoshop ảnh tự sướng

Với nguyên lý này, bạn cũng có thể tạo phải hình hình ảnh đẹp tốt nhất về bạn dạng thân mình, làm mịn da, trắng răng, sửa đổi khuôn mặt, sửa đổi nhược điểm, xóa nếp nhăn, làm cho thân hình cao hơn, trang điểm, sinh sản hình xăm, tạo thành cơ bắp với lọc ánh sáng, v.v.Trình chỉnh sửa hình ảnh cơ thể cung cấp nhiều kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh chân dung và hình ảnh tự sướng. Hãy thiết lập xuống và cần sử dụng thử!TẠO HÌNH biến hóa cấu trúc cơ thể và khuôn mặt•Tạo hình cơ thể, •Tinh chỉnh một vùng ví dụ của ảnh tự sướng, ví dụ: các đặc điểm trên cánh tay hoặc khuôn mặtChỉnh sửa hình ảnh cơ thể / Làm khung hình gọn lạiHãy chỉnh sửa khung hình bạn với những công thay thu gọn khuôn mặt và thu gọn gàng eo. Tăng độ cao cùng với các công cụ chỉnh sửa chiều cao. Có tác dụng gọn khung hình với qui định làm gọn, khung người vừa vặn và gầy.Trình chỉnh sửa ảnh cơ thể là trình sửa hình ảnh tốt nhất để sở hữu một thể hình đẹp. Với các công cụ chỉnh sửa hình thể, chúng ta cũng có thể bóp eo, thu gọn khuôn mặt, kéo dãn chiều cao và làm khung hình gọn gàng. Bạn cũng có thể thêm bụng sáu múi, cơ và các hình xăm trên cơ thể bạn.

Xem thêm: Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Fb, Cách Xem Người Khác Theo Dõi Mình Trên Facebook

Chỉ cần vài cú chạm, bạn sẽ trở thành một người mẫu thể hình.Trình chỉnh sửa ảnh cơ thể tính năng:SỬA CHIỀU CAO• sửa đổi chiều cao•Kéo lâu năm chân và làm cho thân hình cao hơn•Làm rất đẹp cho khung hình cả theo phía 2 bên và theo chiều dọcTrình chỉnh sửa hình ảnh sáu múiChỉnh sửa cơ thể với những sticker sáu múi, sticker cơ bắp, thêm hình xăm lên khung hình bạn, chuyển đổi kiểu tóc, râu, ria, vv.•Thêm cơ vùng bụng sáu múi•Thêm cơ ngựcTHÊM HÌNH XĂM•Tạo và thêm hình xăm sáng khiến cho cơ thểChỉnh sửa ảnh cơ thể với khiến khung người bạn trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất với body Tune ngay.Tạo hình hảo cho ảnh tự sướng và chân dung của người tiêu dùng trong body Tune: trình chỉnh sửa ảnh cơ thể và chia sẻ trực đường với chúng ta bè, vấn đề này thật thú vị với truyền được cảm hứng!==========================Đăng cam kết Bodytune Pro:Đăng ký kết hàng năm: $ 29,99Đăng cam kết hàng tháng: $ 4,99Giá này giành riêng cho khách mặt hàng Hoa Kỳ. Giá bán ở các giang sơn khác có thể thay đổi và những khoản phí thực tế có thể được đổi khác sang nội tệ của người tiêu dùng tùy ở trong vào quốc gia cư trú.Đăng cam kết Bodytune Pro loại trừ giới hạn về số lượng hình ảnh có thể được lưu.Thanh toán sẽ tiến hành tính vào tài khoản iTunes khi chứng thực mua hàng. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi tự động gia hạn được tắt ít nhất 24 tiếng trước khi xong xuôi giai đoạn hiện nay tại. Tài khoản có khả năng sẽ bị tính tổn phí gia hạn trong khoảng 24 tiếng trước khi hoàn thành giai đoạn hiện tại và xác định chi tiêu gia hạn. Đăng ký có thể do người dùng quản lý và tính năng tự động hóa gia hạn hoàn toàn có thể bị tắt bằng phương pháp đi tới setup tài khoản của người dùng sau khi mua. Không được phép hủy đk hiện trên trong thời hạn đăng ký kết đang hoạt động. Bất kỳ phần làm sao chưa thực hiện trong thời gian dùng thử miễn phí sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn phẩm đó.Điều khoản sử dụng: http://bodytuneapp.com/privacypolicy.htmlQuyền riêng biệt tư: http://bodytuneapp.com/terms.html