Cách nâng cấp win xp 32bit lên 64bit

     

Bạn gồm biết tuổi thọ của Win XPhường. Chỉ tất cả 15 năm không? vì chưng vậy đang cực kì bất tiện đến hầu như ai bao gồm vô số tài liệu sệt biệt. Rộng nữa, khi nâng cấp hệ điều hành thống trị máy tính xách tay sẽ nâng cấp kĩ năng vận động, tốc độ cách xử trí tài liệu tương tự như như tiêu chuẩn bảo mật hiểu tin. Hãy thuộc https://deptraiphaitheclub.com/ quan sát và quan sát và theo dõi lý giải tăng cấp Win XPhường lên Win 7 ngay lập tức tiếp sau đây nhé!

Bước 1: chất vấn tương phù hợp phần cứng


*

Kiểm tra tương xứng phần cứng Win 7

Tương mến mộ của phần cứng dựa vào vào đa số vào các yếu tố của khối hệ thống. Vậy tạo nên cầm như thế nào nhằm kiểm tra? Hãy dìm tổng hợp phím Windows + R, tiếp nối hộp thoại Run sẽ xuất hiện, tiếp theo sau sau hãy nhập mã dxdiag rồi chắt lọc OK.Bạn đã xem: Cách upgrade win xp 32bit lên 64bit

Sau thời gian nhập mã với được hệ thống xác dìm, hồ hết mức thực hiện chẩn đân oán sẽ thuở đầu khởi chạy nhằm tin báo những thành phần các bạn sẽ thiết đặt sống hệ quản lý và điều hành và cai quản cũ. Tin tức quan lại trọng cũng được hiển thị sống System với Display.Bạn sẽ xem: Cách upgrade win xp 32bit lên 64bit

Vì nội dung nội dung bài viết lúc này của deptraiphaitheclub.com là tăng cung cấp Win XPhường lên Win 7, cho nên một vài điều kiện nhằm mục tiêu update hệ quản lý điều hành lên Windows 7 là:

Sở vi phương án xử lý 1GHz gồm bộ lưu trữ 32 bit hoặc 64 bit;RAM 2GB 32bit hoặc 2gB 64bit;Ổ đĩa bao hàm sẵn 16GB (32bit) hoặc 20GB (64bit);Thiết bị bối cảnh DirectX cùng với Driver WDDM 1.0 hoặc có thể cao hơn nữa.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp win xp 32bit lên 64bit

Dường như, người tiêu dùng rất có thể upgrade Win XP.. Lên Win 7 bằng cách thức cài đặt thuộc chạy công tác Windows 7 upgrade Advisor. Đối cùng với lịch trình này chỉ cung cấp quét phần cứng, sản phẩm technology cùng phần mềm nhằm mục tiêu tìm thấy những phương pháp xử trí tương thích kế tiếp hướng dẫn lời khulặng phù hợp hợp.

Thế nhưng mà, bao gồm một vụ việc đáng quan ngại ngùng trước khi bọn họ gọi tiếp phần lớn mục rất khác của bài chỉ dẫn upgrade Win XP lên Win 7. deptraiphaitheclub.com đề nghị thông tin cho họ rằng ví như như chú ý trong suốt thời hạn sử dụng hệ cai quản và điều hành và quản lý Win XPhường của bạn trước đến lúc này trước đó trước đó chưa từng trải qua 1 lần update ra làm sao thì bạn thiết yếu upgrade phần làm thế nào hoặc sẽ không còn thể chạy được hệ quản lý điều hành new cho dù ví như bao gồm upgrade thành công xuất sắc. Để chắc chắn rằng thêm, hãy tìm search yếu tắc khối hệ thống trong website ở trong nhà phân phối góp xem ban bố driver cung ứng Windows 7.

Xem thêm: Lời Bài Hát Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới Rap, Lời Bài Hát Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

Bước 2: Sao bảo vệ hầu hết tài liệu quan liêu trọng


*

Sao giữ tài liệu bằng Windows Easy Transfer

Lưu ý rằng nếu không sao giữ lại tài liệu thì sau thời điểm thực hiện update điều hành và quản lý và quản lý lên Windows 7 thì tất cả sẽ tác động mất lâu dài. Bởi vì kia, còn còn nếu như không kịp kiểm tra dữ liệu làm sao quan tiền trọng quan trọng cùng ko thì chúng ta nên giữ gìn cục bộ rồi xóa cũng ko muộn.

Bước 3: trả lời upgrade Win XPhường lên Win 7


*

Chọn vật dụng dụng nhằm khởi động

Sau thời điểm hoàn vớ 2 cách trên thì hiện thời chỉ cần bắt tay hợp tác vào nâng cấp khối khối hệ thống nữa thôi. Nếu bọn chúng ta bao gồm sẵn mã phiên bản quyền phiên bản thảo của Win 7 mà lại không tồn tại phương luôn tiện đi lại đồ dùng lý, hãy tùy chỉnh thiết lập tệp tin ISO Windows 7 về thành phầm trước nhé. Tệp tin này đã giải đáp ví dụ quá trình khiến cho phương tiện chuyển động setup, tiếp nối các bạn chỉ việc sẵn sàng một đĩa hoặc USB để sở hữ Win 7 là trả thành.


*

Cài để Win 7 cho lắp thêm tính

Cách 4: phục sinh tài liệu sẽ sao lưu


*

Chuyển tài liệu từ Easy Transfer về vật dụng vật sau khi sẽ tuân theo răn dạy bảo upgrade Win XPhường lên Win 7

deptraiphaitheclub.com vẫn hoàn tất gợi ý nâng cấp Win XP lên Win 7 kết thúc. Hãy hồi phục dữ liệu sao giữ cơ hội nãy là trả toàn rất có thể thực hiện nay được rồi nhé:

Nếu vừa rồi bạn áp dụng Easy Transfer nhằm sao bảo quản thì lúc khởi cồn Win 7 hệ thống đã hiển thị lí giải để chúng ta phục hồi tư liệu một cách cụ thể.Nếu bạn vận dụng ổ đĩa di động cầm tay hoặc phương tiện đi lại tài liệu đám mây, triển khai phục sinh bằng cách thức xào luộc chúng vào khối khối hệ thống mới.

quý khách hàng thấy đấy, chỉ vài tía bước là chúng ta đã hoàn chỉnh update hệ thống tự Win XPhường lên Windows 7 tuy vậy vẫn không làm mất đi đi rất đầy đủ dữ liệu đặc biệt. Đừng quên share với tất cả fan bí quyết bài xích gợi ý nâng cấp Win XP lên Win 7 .Để không bỏ qua một nội dung nội dung bài viết có lợi như vậy nào, hãy theo dõi và quan sát deptraiphaitheclub.com nhé!