Cách mời bạn bè thích trang

     

Bạn ao ước muốn nâng cấp lượt like cho trang Facebook của mình? hóng người xa lạ tìm thấy và nhà động like trang không thể dễ dàng. Bởi vậy mời bạn bè thích trang trên Facebook là trong những cách tăng lượt thích fanpage miễn giá thành hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách mời bạn bè thích trang

Nếu bạn đang gặp gỡ khó khăn trong bài toán mời bằng hữu hay chần chờ làm nỗ lực nào để thu hút người lạ like trang thì nội dung bài viết hôm nay đang hướng dẫn chúng ta cách làm chi tiết và 1-1 giản.

Bước đầu tiên để mời bằng hữu like fanpage tất yếu là bạn phải khởi tạo trang Facebook rồi. Nếu chưa tồn tại hãy xem thêm ngay trên đây. Còn nếu đã sở hữu fanpage của riêng mình thì hãy liên tục theo dõi 2 bí quyết mời anh em thích trang sau đây nhé!

2 bí quyết mời bạn bè thích trang fanpage

Cách mời đồng đội like fanpage bằng desktop

Bước 1: truy vấn trang doanh nghiệp Facebook, nhấp chuột biểu tượng bố chấm phía dưới hình ảnh bìa => lựa chọn “Invite Friends”.


*
Button bên đề xuất mời bạn bè thích trang
*
Hướng dẫn cách mời bằng hữu thích trang

Bước 2: Chọn anh em để nhờ cất hộ lời mời. Chúng ta cũng có thể dùng thanh lý lẽ tìm kiếm tên rõ ràng hoặc lựa chọn từ danh sách phía dưới. Bên trên thanh search kiếm là cỗ lọc giúp lựa chọn đồng đội phù thích hợp theo nhóm, khu vực,…

Bước 3: Chọn bạn mà bạn muốn mời ưa thích trang. Nên tiêu giảm chọn tất cả bạn bè, vì sẽ có một số trong những người không thích hợp nội dung chúng ta chia sẻ, bạn nên làm lựa lựa chọn những đối tượng người sử dụng thật sự có hứng thú mà bạn biết thôi nhé!


*
Giao diện lựa chọn các bạn để mời đam mê trang (vì nguyên nhân riêng tư yêu cầu tôi đã bít đi danh sách bạn bè, bạn thông cảm nhé!)

Ngoài ra, cuối cửa sổ còn có cơ chế Mời qua Messenger nhằm đảm bảo bằng hữu đều nhận ra lời mời của bạn.


*
Gửi lời mời bạn bè thích trang qua Messenger

Bước 4: dìm “Send Invites”. Vậy là các bạn đã mời bằng hữu like fanpage của mình.

Cách mời vớ cả bạn bè thích trang bởi điện thoại

Bước 1: Vào trang Facebook, vào menu (biểu tượng 3 dấu gạch ngang). Sau đó, các bạn chọn vào nút trang.


*
Chọn vào mục trang trong hình ảnh menu

*

*
Chọn “mời bạn bè” nhằm mời bạn bè thích trang

Quá đơn giản và dễ dàng và nhanh chóng! bởi đó nếu như khách hàng chưa làm thì nên thử giải pháp này để tăng lượt mê thích trang của chính bản thân mình ngay nhé.

Làm nuốm nào tiếp cận lại những người dân chưa gật đầu lời mời?

Trên Facebook, các bạn không thể gửi lời mời hai lần nếu đối thủ chưa khước từ lời mời lần sản phẩm công nghệ nhất. Trong vô số nhiều trường thích hợp rất rất có thể đối phương thậm chí chưa nhận ra lời mời đầu tiên của bạn.

Cách xử lý là chúng ta cũng có thể inbox cá nhân và mời họ suy nghĩ trang của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy những người dân đã mời nhưng lại không lượt thích trang vào mục Invited. Để truy vấn mục này bạn làm tương tự các bước mời lượt thích page như tôi được đặt theo hướng dẫn phía trên.

Tại bối cảnh chọn chúng ta để gửi lời mời bạn sẽ nhìn thấy một tab là Invited. Bạn chỉ bài toán chọn vào tab này cùng như thế bạn đã sở hữu thể xác định được những người dân bạn vẫn chưa lượt thích trang của mình.

Xem thêm:


*
Xác định những bạn bè đã mời lượt thích page nhưng không chấp nhận

Nguyên nhân cần thiết mời đồng đội like fanpage

Đầu tiên chúng ta phải bao gồm quyền admin trang. Kiểm soát xem tài khoản cá nhân đã liên kết với trang công ty lớn hay chưa? nếu như bạn là chủ trang, tức người tạo ra trang, thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Nếu như không, bạn cần hỏi người tạo trang vẫn thêm bạn vào ban cai quản trị chưa.

Để mời anh em like fanpage, bạn phải đăng nhập cùng với quyền admin trang. Trước đây, tín đồ dùng rất có thể đăng nhập trực tiếp vào trang nhưng giờ đây họ chỉ có thể làm vậy thông qua tài khoản cá nhân với tư phương pháp admin trang.

Như vậy, khi mời đồng đội thích trang là ai đang mời chúng ta với bốn cách cá thể chứ không tương quan gì mang lại doanh nghiệp. Trường hợp bạn không kiếm thấy người bạn muốn mời thích trang thì rất hoàn toàn có thể bạn sẽ gửi lời mời rồi. Rứa thể, khi thừa nhận vào biểu tượng ba chấm, lựa chọn Invite Friends, bạn không tìm thấy một số liên hệ thì sẽ là vì các bạn đã giữ hộ lời mời và họ vẫn chưa đồng ý.

Để kiểm tra, chúng ta thực hiện các bước như bên trên tôi đã được bố trí theo hướng dẫn về phong thái xem bạn nào chưa lượt thích page của bạn. Vậy nếu còn muốn mời fan đó ưa thích trang lần nữa thì sao?

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ vấn đề này. Rất tốt là đợi một thời hạn (khoảng 2-3 tháng) mới cố gắng liên hệ trực tiếp với bọn họ lần nữa, qua Facebook, tin nhắn, email … lúc hỏi cần chú ý văn phong định kỳ sự, nhẹ nhàng với khiến đối thủ thích thú với trang của doanh nghiệp thì càng tốt.

Bonus: giải pháp mời bạn lạ like fanpage hiệu quả

Cách ”thủ công”

Vào trang Facebook.Chọn một bài viết bất kỳ. Thường xuyên thì các bạn sẽ chọn nội dung bài viết nhiều tương tác nhất (bao tất cả lượt thích, bội phản hồi, comment)Nhấn vào số lượng like hoặc biểu tượng dưới bài viết. Bạn sẽ có được danh sách những người đã like hoặc thả cảm xúc vào bài xích viết. Trong những này có thể có người chưa like trang của công ty và đây đó là đối tượng tiềm năng.Với những người dân chưa lượt thích fanpage thì sẽ có nút “Invite” ngay xung quanh tên của họ.Nhấn nút Invite. Đối phương sẽ cảm nhận lời mời thích trang của bạn.

Mời bởi code

Lưu ý: bí quyết này chỉ áp dụng cho trình chăm chú Google Chrome (có bạn nói xài Firefox vẫn được tuy nhiên tôi chưa thử bắt buộc không rõ).

Bước 1: Vào bài viết bạn mong mỏi tìm like.


*
Xem danh sách bằng hữu tương tác

Bước 2: nhấn vào số lượng like.

Cửa sổ new hiện ra, kéo xuống phía cuối danh sách.Nhập “javascript:” vào thanh địa chỉ.Ngay sau javascript: copy paste đoạn code sau:

var inputs = document.querySelectorAll(‘a._42ft._4jy0._4jy3._517h._51sy’);for(var i=1; iKết luận

Cơ hội trang Facebook xuất hiện trên SERP, được nhấp vào và like chiếm tỷ lệ cực kỳ thấp, chỉ ở mức 2% tổng thể lượt yêu thích của fanpage. Do đó mời anh em thích trang là giải pháp giúp tăng tỷ lệ truy cập tương tự như chuyển đổi.

Nếu bạn gặp khó khăn hay vướng mắc trong quá trình thực hiện, hãy nhằm lại comment ngay bên dưới nhé!