Cách Mở Rộng Trang Word 2010

Publisher mang lại deptraiphaitheclub.com 365 advertiser 2021 publisher 2019 Publisher 2016 Publisher 2013 publisher 2010 quảng cáo online 2007 coi thêm...Ít hơn

Kích thước trang liên quan đến vùng của ấn phẩm. Form size giấy hoặc trang tính là kích thước của giấy được dùng để làm in.

Bạn đang xem: Cách mở rộng trang word 2010

Hướng liên quan đến bố trí khổ dọc (dọc) hoặc khổ ngang (ngang). Để biết thêm tin tức về cách chuyển đổi hướng, hãy coi mục thay đổi hướng trang.

Trong bài viết này

Giới thiệu về kích thước trang, form size giấy và hướng ngang/dọc

Bất kỳ sắp xếp ấn phẩm nào các bạn chọn trong quảng cáo trên internet cũng đều có kích thước cùng hướng trang thường được dùng nhất dành riêng cho kiểu ấn phẩm cố gắng thể. Chúng ta có thể thay đổi kích cỡ và hướng trang, cũng như xem trước các biến đổi trong nhóm Thiết lập Trang sinh hoạt tab Thiết kế Trang. Bạn có thể thay đổi form size và hướng, giấy, tương tự như xem trước các đổi khác và mối quan hệ giữa size trang và kích cỡ giấy trong tab In làm việc Dạng xem Backstage. Để biết thêm tin tức về tab In, vui vẻ xem: In.

Bằng bí quyết đặt kích thước hoặc phía trang với hướng giấy riêng biệt biệt, chúng ta có thể kiểm soát địa chỉ trang trên giấy và nên tránh in lệch. Chúng ta có thể tạo nội dung tràn ra bên ngoài lề của trang bằng cách in trên giấy lớn hơn ấn phẩm của bạn đồng thời cắt về kích thước hoàn tất và chúng ta cũng có thể in những trang trên một trang tính.

Kích thước trang, form size giấy hoặc hướng của từng trang riêng biệt lẻ

Bạn ko thể chuyển đổi kích thước trang, form size giấy hoặc vị trí hướng của từng trang riêng biệt trong một ấn phẩm nhiều trang. Để tạo nên một ấn phẩm những trang có không ít trang đơn thân khác nhau, bạn phải lập các ấn phẩm đơn lẻ cho từng kích cỡ giấy, form size trang hoặc phía khác nhau, rồi phối hợp ấn phẩm sẽ in theo cách thủ công.

Đầu Trang

Thay đổi size trang

Quy trình này cho phép đặt kích thước ấn phẩm của bạn. Ví dụ: chúng ta cũng có thể sử dụng phương thức này nhằm chọn size ấn phẩm đang in nhằm in áp phích có form size 22 inch x 34 inch trong khi in ra — bất cứ máy in bạn dùng rất có thể xử lý cả một tờ giấy bự hoặc nếu bạn muốn in áp phích thành một vài tờ giấy xếp kề nhau (được điện thoại tư vấn là xếp lớp).


Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể tạo ấn phẩm béo với size 240 inch x 240 inch.


Chọn size trang

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Tạo form size trang tùy chỉnh

Chọn tab Thiết kế Trang.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 4 Tập 89 Cô Dâu 8 Tuổi: Jagdish Cứu Anandi Thoát Nạn

Trong team Thiết lập Trang, chọn Kích cỡ, rồi Tạo form size Trang Mới. Dưới Trang, nhập chiều rộng và chiều cao bạn muốn.

Đầu Trang

Thay đổi form size giấy

Máy in chúng ta dùng sẽ quyết định các kích cỡ giấy mà bạn cũng có thể in. Để chất vấn phạm vi các form size giấy mà lại máy in của bạn có thể in, hãy xem thêm tài liệu phía dẫn dành cho máy in hoặc xem form size giấy hiện đang rất được đặt mang đến máy in của khách hàng trong vỏ hộp thoại Thiết lập In.

Để in ấn và dán phẩm trên những tờ giấy vừa với kích cỡ trang ấn phẩm, hãy bảo đảm rằng kích cỡ trang và size giấy đề xuất giống nhau. Nếu bạn muốn in ấn phẩm cùng với một kích thước giấy không giống — ví dụ: để tạo ngôn từ tràn ra ngoài hoặc in nhiều trang trên một tờ giấy — chỉ cần chuyển đổi kích độ lớn giấy.

Trên thực đơn Tệp, nhấn vào Thiết lập In.

Trong hộp thoại Thiết lập In, bên dưới Giấy, chọn size giấy bạn có nhu cầu từ danh sách Kích cỡ.

Đầu Trang

Thay đổi hướng trang

Bạn bao gồm thể chuyển đổi hướng của trang qua lại thân Khổ dọc với Khổ ngang.

Chọn tab Thiết kế Trang.

*

Trong nhóm Thiết lập Trang, lựa chọn menu thả xuống Hướng và chọn 1 Khổ dọc hoặc Khổ ngang.

Đầu Trang

Thay đổi đơn vị chức năng đo của thước

Bạn cần đo tài liệu của mình theo cm chứ không phải inch? Bạn có thể cụ đổi 1-1 vị của thước thành centimet, pica, điểm hoặc pixel, cùng với inch.

Bấm vào Tệp > Tùy chọn > Nâng cao và cuộn đến thiết đặt Hiển thị. Tìm tìm mục Hiển thị số đo theo solo vị và nuốm đổi đơn vị đo.