Cách mở khay sim iphone

     

Que chọc SIM là một công cố gắng thực sự hữu ích để đưa SIM thoát ra khỏi iPhone hay iPad của bạn, với thiệt tình mà nói thì mình khuyên các bạn nên với theo nó theo người mọi lúc phần đông nơi, cho dù là bỏ trong ví hoặc là vật móc chiếc chìa khóa cũng được.

Bạn đang xem: Cách mở khay sim iphone

Tất nhiên, luôn luôn có đa số lúc khi chúng ta đi ra bên ngoài và lúc quay trở về, bất thần bạn bắt đầu phát hiện ra là que chọc SIM trên người bạn đã biết thành rơi mất ở chỗ nào đó. Vì chưng thế, các bạn sẽ cần gồm một vật dụng khác để thay thế sửa chữa nó.

Trong nội dung bài viết này, mình sẽ giới thiệu 5 phương án sẽ giúp đỡ bạn sửa chữa thay thế que chọc SIM đã bị mất.


Hãy sử dụng cách thức thay thế nếu bạn làm mất que chọc SIM

Bởi bởi thẻ SIM luôn luôn là thứ cần thiết để iPhone xuất xắc iPad của chúng ta có thể kết nối tài liệu di động, bắt biểu thị để call điện,…Nếu chúng ta là một người tiêu dùng thông thường, ít khi nào bạn chăm chú đến nó hay thậm chí là là mang nó ra hay xuyên, với bản thân lúc mua trang bị thì chỉ vấn đề bỏ SIM vào cần sử dụng cho đến bao giờ bán vật dụng thì mới kéo ra thôi :D

Mặt khác, nhiều người tiêu dùng là những người dân hay đi phượt hoặc công tác làm việc ở nước bên cạnh thì phải liên tiếp thay SIM nhằm tránh bị mất tiền đưa vùng.

Trên Amazon cũng đều có bán que chọc SIM này cùng với gói 10 cái mà chỉ tất cả 1.01$, lại còn được miễn mức giá ship :D tuy nhiên, không phải ai ai cũng có dịp để mua. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các phương thức rứa thế tiếp sau đây nếu bạn đang trong ngôi trường hợp nên lấy SIM gấp.


*Nếu bạn có nhu cầu mua cỗ 10 mẫu que chọc SIM bên trên Amazon thì có thể tham khảo thông qua: 10x SIM card Tray Removal Remover Eject sạc Key Tool For iPhone 5 4 4S 3G 3GS

1. Kẹp giấy
*

Trong các tình huống, một chiếc kẹp giấy có thể sửa chữa thay thế cho que chọc SIM. Đây là thứ mà lại mình hay được dùng nhất khi đề xuất lấy SIM ra mà không mang theo giỏi bị mất que chọc SIM.

Để sử dụng một cái kẹp giấy như một que lấy SIM, nó buộc phải được uốn 1 đầu đến thẳng ra để dễ ợt sử dụng. Có một số loại sẽ sở hữu thêm lớp sơn bao phủ màu bên phía ngoài khiến nó dày hơn với không vừa cùng với lỗ chọc SIM, nhưng bạn có thể dùng dao hoặc kéo nhằm cạo lớp sơn kia ra.


Như chúng ta cũng có thể thấy làm việc hình bên, lúc được uốn thẳng ra 1 chút thì sẽ dễ mang SIM ra hơn. Trường hợp sử dụng ngừng rồi thì chúng ta cũng có thể uốn lại để kẹp giấy như thông thường :P

2. Kim bấm

*
Nếu kẹp giấy khó khăn kiếm thì bạn có thể sử dụng kim bấm để thay thế que chọc SIM, đặc điểm này thường lộ diện ở những văn phòng xuất xắc doanh nghiệp, những tiệm photocopy hay đơn giản dễ dàng hơn là vào một tiệm tạp hóa.

Xem thêm:

Bạn rất có thể sử dụng 1 đầu nhọn của nó để lấy SIM ra một bí quyết dễ dàng. Nếu như nó không được dài, hãy uốn nắn 1 đầu kim mang lại thẳng rồi sử dụng, tuy nhiên có một số loại được thiết kế từ nguyên liệu thời thượng hơn sẽ nặng nề uốn hơn kia nhé, bắt buộc hãy cảnh giác kẻo nó chui vào tay :D


3. Ghim may (kim giữ nếp)

*

Nếu bạn thân của công ty là một thợ may, chúng ta cũng có thể sử dụng những cái ghim xuất xắc kim giữ nếp để thay thế sửa chữa cho que chọc SIM.

Nhưng bản thân khuyến khích chúng ta nên sử dụng ghim có một đầu tròn sinh sống trên (như trong hình) thì sẽ đỡ nhức tay hơn là những cái kim tất cả 2 đầu nhọn (nhọn vừa thôi nha, nhọn thừa nó đâm thủng tay luôn đấy :v)


Nếu các bạn vẫn không tìm kiếm thấy số đông thứ này thì có thể chuyển thanh lịch món tiếp theo.

4. Tăm

*

Tăm hoàn toàn có thể là thứ luôn có ở đầy đủ nhà, thậm chí còn có tín đồ còn luôn mang theo nó mặt mình, bạn có thể sử dụng nó như 1 que chọc SIM.


Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì không phải loại tăm nào thì cũng vừa với form size lỗ chọc SIM bên trên iPhone tuyệt iPad, sẽ có loại tăm tất cả đầu nhọn khá bự và khi bạn dùng nó để đưa SIM ra thì hoàn toàn có thể bị kẹt luôn que tăm trong đó, trường thích hợp xấu hơn là bị gãy cái đầu nhọn dính luôn trong lỗ chọc SIM thì “thốn lắm” luôn luôn :P

5. Bông tai

*
Trong trường vừa lòng xấu nhất, bạn có thể sẽ nghĩ đến những món đồ trang sức.

Bông tai hay có những cái móc để móc vào tai và bạn cũng có thể tận dụng để đổi mới nó thành một loại que chọc SIM. Không thực sự khó khăn để sử dụng, cơ mà mình khuyên các bạn là đề xuất sử dụng các chiếc bông tai thấp tiền thôi, vì chẳng may có có gãy thì cũng giảm thiểu tiếc :P


Lời kết

Hy vọng rằng nội dung bài viết này để giúp đỡ cho các bạn cũng có thể tận dụng được phần nhiều thứ bao quanh mình để trở thành nó thành một chiếc que chọc SIM khi đề xuất thiết.

Tất nhiên, bạn có thể bỏ ra 1$ (~ 23.000 VND) để download 10 que chọc SIM trên Amazon nếu như thích và gắn nó vào móc chìa khóa của doanh nghiệp để giảm bớt tình trạng mất xảy ra.

Nếu bạn có biện pháp nào hay hơn thế thì đừng quên share với bản thân và đông đảo người bằng phương pháp để lại comment ở phía dưới nhé :D


Lưu ý: → áp dụng tiếng Việt bao gồm dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt. → Nhập add email bạn hay dùng để làm nhận thông tin khi bản thân trả lời phản hồi của bạn.
*

*

*

*
report this ad

deptraiphaitheclub.com là blog cá thể được sản xuất ra nhằm mục đích mục đích share những thủ thuật, kinh nghiệm tay nghề dùng iPhone, máy tính bảng ipad cho tất cả mọi người. Phương châm của deptraiphaitheclub.com là chia sẻ không giới hạn, biết gì chia sẻ nấy về số đông kiến thức có lợi nhất liên quan đến iPhone cùng iPad.