Cách Mở File Ẩn Trong Usb

Bạn đã liên kết ổ USB của mình với Windows 10. Chúng ta có thể thấy ổ USB của mình trong tệp tin Explorer, nhưng các bạn không thể thấy các tệp của bản thân mình được tàng trữ trên ổ đĩa này.

Bạn đang xem: Cách mở file ẩn trong usb

Bạn đã kết nối USB của mình với Windows 10 nhưng usb không hiện tại file. Nói một cách đối kháng giản, USB Drive hoàn toàn có thể nhìn thấy nhưng ngôn từ thì không! Tại sao? Cách hiện tệp tin ẩn vào usb như thế nào??

Cách hiện file ẩn vào usb


Phương pháp 1. Vứt ẩn tệp ổ đĩa USB

Nếu các tệp ổ USB của công ty bị ẩn, bạn chỉ hoàn toàn có thể thấy ổ USB. Tại đây, các bạn có 2 tùy chọn để quăng quật ẩn tệp lúc ổ USB không hiển thị tệp với thư mục.

Hiển thị tập tin ẩn

Bước 1: liên kết ổ USB của công ty với PC.

Bước 2: bấm chuột phải vào nút Start  và kế tiếp chọn Control Panel..

Bước 3: Nhấp vào Appearance & Personalization.

Bước 4: Tùy chọn File Explorer Options , nhấp vào Show hidden files và folders.


*

cách hiện file ẩn trong usb


Bước 5: kiểm soát Show hidden filesfoldersand drives, và vứt chọn Hide protected operating system files (Recommended).

Bước 6: Nhấn nút OK

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng CMD để vứt ẩn tập tin.

Bỏ ẩn tệp bằng cách sử dụng CMD trong những khi USB không hiển thị tệp cùng thư mục

Nhấn Windows + X để mở menu Power Users menu.Nhấp vào Command Prompt (Admin).Gõ diskpart, với nhấn Enter.Nhập lệnh sau:

attrib -h -r -s /s /d g:*.*

(g là ký kết tự ổ đĩa của ổ USB của bạn, vì vậy vui miệng thay thế cam kết tự ổ đĩa bằng ký trường đoản cú ổ đĩa tương ứng của bạn và thừa nhận Enter.)

Loại Exit và nhấn Enter .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Săn Đệ Tử Trong Game Ngọc Rồng Online Mới Nhất

Nếu bạn vẫn cần thiết xem những tệp của chính mình trong ổ USB sau thời điểm thử 2 phương án trên, các tệp của bạn rất hoàn toàn có thể bị mất. Vì vậy, vấn đề hiện giờ là, làm cầm nào để cửa hàng chúng tôi khôi phục những tập tin bị mất từ ​​ổ USB?Phương pháp 2: ứng dụng hiện file ẩn

Như chúng ta biết, một trong những virus không xác minh không chỉ hoàn toàn có thể lây nhiễm các tệp của công ty mà còn khiến chúng bị ẩn.

Nếu chúng ta cảm thấy tức giận vì các tập tin USB không hiện tại file. Tại đây, bản thân khuyên chúng ta nên sử dụng ứng dụng để sửa lỗi ổ USB ko hiển thị các tệp và thư mục một bí quyết dễ dàng.

USB Show

Tải phần mềm tại link: https://taimienphi.vn/download-usb-show-6853

Là ứng dụng được thực hiện để hiển thị file ẩn trong usb lỗi virus tiến công hay các file khác.


*

Cách hiện tệp tin ẩn vào usb bằng PM USB Show


FixAttrb Bkav

Tải phần mềm link trần: https://taimienphi.vn/download-fixattrb-bkav-8370/taive

FixAttrb phần mượt hiện tệp tin ẩn vào usb miễn phí của bkav được dùng làm hiện tệp tin ẩn vào usb khôn xiết tốt. Phần mềm sẽ giúp biến đổi thuộc tính tiếp nối khôi phục lại tổng thể các dữ liệu trong máy.


*

PM FixAttrb Bkav hiện file ẩn trong usb


Recuva

Tải phần mềm: https://download.com.vn/recuva/download

Là phần mền có thể chấp nhận được khôi phục hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, thư điện tử hoặc ngẫu nhiên loại tệp nào chúng ta đã mất. Bất cứ bao giờ bạn vô tình xóa một tập tin quan trọng hoặc mất chúng sau sự nạm máy tính, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm Recuva để khôi phục máy vi tính Windows, tái chế thùng và những thiết bị giữ trữ bao hàm thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng thể rắn.

Phục hồi từ những đĩa bị hỏngRecuva rất có thể khôi phục hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, e-mail hoặc bất kỳ loại tệp nào các bạn đã mất từ ​​mọi thứ lưu trữ rất có thể ghi lại bao gồm thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng thể rắn và hơn thế nữa nữa!

Quét sâu những tệp bị chôn vùiĐối với những tệp khó tìm, Recuva có chính sách quét sâu nâng cấp giúp quét các ổ đĩa của công ty để tìm ngẫu nhiên dấu vệt nào của các tệp bạn đã xóa.

Xóa những tập tinmột cách an toàn Đôi khi bạn muốn một tập tin biến chuyển mất. Tính năng ghi đè an ninh của Recuva sử dụng các kỹ thuật xóa tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp và quân sự chiến lược để bảo đảm các tệp của người sử dụng luôn bị xóa.


*

Hiển thị file ẩn trong usb bởi PM Recuva


Bài viết trên vừa phân tách sẽ đến những bạn Cách hiện tệp tin ẩn trong usb bằng cách Bỏ ẩn tệp ổ đĩa USB và Phần mềm hiển thị usb bị ẩn file. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp hiển thị dữ thiệu hiện nay đang bị ẩn trong USB.