Cách mạng tình yêu tập 15

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Cach sở hữu Tinh Yeu tap 15 HD


Nội dung phim trẻ con trung, hiện đại

Trong phim phương pháp Mạng Tình Yêu văn bản kể về chàng nam sinh nhút hèn Gong Ju Young vào ngày thứ nhất đi học tuy thế lại quên có ví chi phí và thiết yếu bắt xe pháo buýt. Sau đó anh được một thiếu phụ sinh thương hiệu Wang Ya Rim góp trả tiền vé xe thời gian nguy cấp cho và ban đầu trúng tiếng tình ái với cô. Sau hôm kia Go Ju Young mới biết bạn gái giúp bản thân Wang Ya Rim (do Lee Ruby thủ vai) là bạn làm việc cùng lớp và ban đầu theo đuổi cảm xúc với cô tuy vậy lại ko được cô chấp nhận. Wang Ya Rim mặc dù xấu nhưng phía bên trong lại siêu tự ti và câu chuyện của hai bạn trẻ trẻ ngày càng gây cấn hơn.

Bạn đang xem: Cách mạng tình yêu tập 15

Dàn diễn viên trẻ em đầy triển vọng

Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ nổi tiếng, đầy triển vọng bao gồm Dayoung (WJSN), Park Jihoon, Young-hoon (The Boyz), Lee Ruby...

Im Da-young - Park Ji-hoon

Im Da-young, thường được nghe biết với nghệ danh Dayoung, là bạn nữ ca sĩ, vũ công bạn Hàn Quốc, thành viên đội nhạc Cosmic Girls và nhóm nhỏ tuổi Wonder do công ty Starship Entertainment và Yuehua Entertainment thành lập và quản lí lý. Park Ji-hoon là một trong nam ca sĩ, diễn viên người nước hàn trực nằm trong Maroo Entertainment, cựu thành viên của group nhạc nam dự án công trình Wanna One. Jihoon bao gồm thức ra mắt với phương châm là người nghệ sỹ solo vào ngày 26 mon 3 năm 2019 cùng với mini-album O"CLOCK và bài xích hát nhà đề


Phim được vạc sóng với thời lượng 30 tập, tất cả độ dài trăng tròn phút/ tập và công ty yếu triệu tập xoay quanh mẩu truyện tình giữa đôi bạn trẻ Wang Ja Rim và Gong Ju Young. Trong phim, lột tả sự chân thực cuộc sống của không ít thanh thiếu thốn niên đã được mô tả thông qua bức tranh tình yêu, tình bạn, học hành và ước mơ của họ.

Xem thêm: The Voice 2018 Tập 9 ( Mùa 5 ), Giọng Hát Việt 2018 Tập 9 ( Mùa 5 )


Cách Mạng Tình Yêu chưa phải là loại cũ, bộ phim đã gồm có tình tiết bắt đầu thay vì thanh nữ chính gàn nghếch, dễ thương theo xua nam chính soái ca thì nay vị trí của nhân vật gồm có sự nỗ lực đổi. Bây giờ nữa đó là cô gái kiêu kỳ, rét lùng, chuẩn bị “phũ” kẻ thù một cách tàn bạo nhưng cũng có đôi chút ngọt ngào, hài hước. Còn nam chủ yếu lại là kẻ đi chinh phục, lộ diện với tầm dáng khờ khạo, dễ thương.
Cao trào của cục phim bắt đầu khi Gong Ju Young - chàng trai 17 tuổi chuyển đến nơi sinh sống mới, sinh sống tự lập một mình xa rời vòng tay của thân phụ mẹ. Tại trên đây cậu đã chạm chán cô bạn nữ tóc ngắn bao gồm đôi mắt lấp lánh lung linh tên Wang Ja Rin. Từ trên đây trái tim nam giới Ju Young vẫn rung động, cậu vẫn yêu và tìm mọi phương pháp để bày tỏ tình yêu của chính mình dành cho Ja Rim sau cuộc chạm mặt gỡ định mệnh. Đây cũng là nguyên nhân tựa phim được đặt là giải pháp Mạng Tình Yêu.

Xem phim giải pháp Mạng tình yêu tập 15 hàn quốc vn2 HD

Phim Cach với Tinh Yeu tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên deptraiphaitheclub.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "deptraiphaitheclub.com" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !