CÁCH LIÊN KẾT TÀI KHOẢN GMAIL VỚI FACEBOOK

Đăng nhập Facebook từ Gmail là bản lĩnh cực kỳ tiện nghi, đặc biệt là với những người xuyên thực hiện Gmail vào công việc hằng ngày. Tuy nhiên, đây cũng là anh tài ẩn cùng không sẵn bao gồm trong dịch vụ gmail này, nhằm rất có thể truy vấn Facebook trường đoản cú Gmail, chúng ta cần thiết lập một vài biến đổi nlỗi hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Cách liên kết tài khoản gmail với facebook

Tải Facebook for iOSTải Facebook for AndroidTải Facebook for Windows Phone

Đăng nhập Facebook vào Gmail

Cách 1: Đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân bên trên trình cẩn thận web.
Cách 2: Clichồng con chuột trái vào biểu tượng Cài đặt (Setting).Bước 3: Một hành lang cửa số new chỉ ra, chúng ta bấm vào vào thẻ Labs để liên tục thiết đặt.
Bước 4: Tìm cho tới mục Thêm bất kỳ phầm mềm như thế nào bởi URL(Add any gadget by URL) và chọn Bật (Enable).

Xem thêm: Top 15 Phim Kinh Dị Mỹ Hay, Mới Nhất 2021, Nghẹt Thở Đến Phút Cuối

Cách 5: Hiện giờ đang xuất hiện một vỏ hộp tlỗi thông tin, các bạn chọn Lưu đổi khác (Save changes)Bước 6: Sau lúc Lưu nỗ lực đổi, hệ thống sẽ auto load lại cùng quay về Home của Gmail. Vì vậy, cần được cliông chồng vào hình tượng thiết đặt (hình bánh răng cưa) bên phải giao diện của Gmail một lần tiếp nữa.
Tiếp tục chọn vào thẻ Tiện ích (Gadgets).Bước 7: Nhập đoạn URL sau vào khung Thêm tiện ích bởi URL của nó, tiếp nối cliông chồng Thêm (Add).http://hosting.gmodules.com/ig/gadgets/file/104971404861070329537/facebook.xmlBước 8: Quay quay lại trang thiết yếu của Gmail, các các bạn sẽ thấy bên dưới thuộc xuất hiện thêm thêm mục Facebook. Các chúng ta cliông chồng vào ứng dụng này nhằm đăng nhtràn vào Facebook nlỗi bình thường.
Vậy là các bạn đang hiểu thêm một phương pháp nữa để có thể truy vấn vào mạng xã hội lớn nhất Thế giới, chính là vào Facebook bởi Gmail.Chúc các bạn tiến hành thành công!

Facebook mang lại iOS611.011 lượt tảiFacebook cho Android1.547.098 lượt tảiFacebook Login280.925 lượt tảiFacebook Messenger cho Android943.333 lượt tảiFacebook Messenger mang lại iOS114.317 lượt tải
*
Facebook đến iPad57.273 lượt tảiFacebook Messenger627.820 lượt tải
*
Facebook mang đến Windows Phone216.922 lượt tảiFacebook trang chủ for Android12.572 lượt tải
*
Facebook mang lại Windows199.349 lượt tải
Bản quyền © 2021 deptraiphaitheclub.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc áp dụng hoặc thi công lại bất kỳ câu chữ như thế nào nằm trong deptraiphaitheclub.com