Cách lấy vector trong photoshop

     

Khi bạn thực hiện Photoshop để tạo nên các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp cho khách hàng và doanh nghiệp của mình, hình ảnh sẽ bao gồm các bộ phận hình vuông nhỏ tạo thành hình ảnh bitmap dạng lưới. Lân cận đó, chúng ta cũng yêu cầu nắm được biện pháp chuyển ảnh sang vector trong Photoshop.

Bạn đang xem: Cách lấy vector trong photoshop

Cách chuyển hình ảnh sang vector trong Photoshop

Bước 1: Mở Photoshop

Để thực hiện được những thao tác, việc trước tiên bạn yêu cầu làm là chạy Photoshop. Nếu bạn chưa xuất hiện thì hãy download xuống và setup lại ngay lập tức nhé!

*

Hình ảnh minh họa chuyển ảnh sang vector trong Photoshop

Sau khi khởi động Photoshop, chọn hình ảnh cần biến hóa và nhấn p để chọn phép tắc Pen. Bạn phải mở menu trong Window và lựa chọn Paths nhằm hiển thị bảng điều khiển Paths. Bên trên thanh Options, chọn phiên bản tiêu chuẩn chỉnh của quy định Pen để vẽ con đường cong Bezier và con đường thẳng một cách chủ yếu xác. Thậm chí, bạn có thể sử dụng phiên bạn dạng Freeform để sinh sản ra kết quả vẽ hoặc Magnetic Pen để vẽ dựa vào sự gửi tiếp màu sắc hoặc độ sáng trong hình ảnh. Đây là bước quan trọng đặc biệt để chuyển hình ảnh sang vector trong Photoshop đấy.

Khi vẽ con đường thẳng vector là các bạn đang đại diện thay mặt cho mọi biến đổi của các phần từ không giống hình ảnh. Nên bạn nhấn Enter để đánh tiếng điểm kết thúc của một con đường thẳng là mở tuyệt đóng.

Bước 2: kết hợp Marquee, Magic Wand

Thực hiện lựa chọn bằng cách sử dụng ngẫu nhiên sự phối hợp giữa Marquee, Magic, Lasso và các công vậy phù hợp. Để biến các vùng hình ảnh thành một mặt đường thẳng thì bạn cần chọn Menu ở góc cạnh trên cùng mặt phải tinh chỉnh Paths và chọn Make Work Path hoặc nhấp vào nút khớp ứng ở cuối bảng điều khiển.

Bước 3: Vẽ

Sau lúc nhấp đúp chuột vào Word Path, bảng tinh chỉnh Paths sẽ xuất hiện. Khi bạn bắt đầu vẽ nét thứ nhất để chuyển hình ảnh bằng nguyên tắc Pen hoặc biến đổi vùng chọn thành một con đường vector thì bạn phải đặt tên mang lại đường vector hoặc đồng ý giá trị “Path ” mang định.

Khi kia sẽ lộ diện một con đường vector từ tư liệu Photoshop của doanh nghiệp ở định dạng Adobe Illustrator AI nhằm sử dụng trong các chương trình khác. Mở thực đơn "File", định vị menu con "Export" của nó và chọn "Paths lớn Illustrator". File công dụng chứa những đường vector không tồn tại nét hoặc không được điền.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi khuyên chúng ta rằng các layer hình dạng gồm một lớp lấp với một vector mask để xác định chu vi của ảnh. Nếu bạn chọn vẻ ngoài Pen và nhấp chuột vào nút Shape Layer trong thanh Options thì hình mẫu vẽ vector kết quả tạo thành mask cho một hình dạng. 

Lưu ý: những layer hình dáng sẽ bao gồm 1 lớp phủ và một vecto mask để khẳng định chu vi của hình dạng. Nếu bạn chọn sử dụng Pen cần sử dụng shape layers trên thanh giải pháp hình vẽ vecto sẽ cho ra hiệu quả tạo thành mask ra một hình dạng.

Khi biến hóa một cạnh bất kỳ thành một vecto thì cạnh vào suốt nào thì cũng trở thành các cạnh có màu.

Xem thêm:

Bạn có thể dễ dàng đổi khác một con đường vecto hệt như cách thay đổi một layer của hình ảnh và gồm thể lựa chọn 1 đường hoặc tổng thể vecto đó. áp dụng công cố gắng " Path Selection " để chọn 1 phần hoặc toàn bộ vecto bạn có nhu cầu chuyển đổi. 

Mở Edit xác định menu bé " Tranform Path" chọn phép thay đổi mà bạn muốn áp dụng. 

Như vậy là chúng ta đã kết thúc cách chuyển ảnh sang vector trong Photoshop rồi.

*

Kết quả sau thời điểm chuyển ảnh sang vector vào Photoshop

Tham khảo khóa học về Photoshop

Khóa học tập “Trở thành công ty thiết kế chuyên nghiệp hóa với Adobe Photoshop CC 2015”

Nếu bạn có nhu cầu nắm bắt được các kỹ xảo chăm nghiệp, cũng giống như cách chuyển hình ảnh sang vector trong Photoshop thì bạn nhất định phải xem thêm khóa học tập Photoshop onlineTrở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” của giáo viên Lê Đức Lợi bên trên deptraiphaitheclub.com. Khóa đào tạo được xây dựng nhằm mục tiêu giúp các học viên sử dụng thành tạo các kỹ xảo, blend màu sắc cho ảnh bài phiên bản và siêng nghiệp.

 Tham khảo khóa huấn luyện “Trở thành bên thiết kế bài bản với Adobe Photoshop CC 2015” của giáo viên Lê Đức Lợi trên deptraiphaitheclub.com

Không đều thế, lúc học bạn còn được gia công quen không ít các biện pháp trong Photoshop, nạm được những kiến thức cơ phiên bản về ảnh kỹ thuật số, tạo nên kỹ xảo, blend màu sắc cho ảnh một cách bài xích bản. Bạn không chỉ biết cách chuyển hình ảnh sang vector trong Photoshop, khóa học còn khiến cho bạn biết phương pháp tạo những hiệu ứng chữ đẹp, cảm giác hòa trộn. Đặc biệt, nếu bạn muốn thiết kế bối cảnh thì khóa đào tạo và huấn luyện sẽ hướng dẫn bạn 7 bước cơ bạn dạng để tạo thành một đồ họa đẹp đến Website.

Sau khi kết thúc 107 bài xích giảng, bạn sẽ tự tin hơn không ít về trình độ sử dụng Photoshop của chính bản thân mình như từ tay tạo nên những bức hình ảnh đẹp lung linh, sửa đổi và cho ra đời những bức hình ảnh chân dung độc đáo tương tự như thiết kế được website, banner, bí quyết làm ảnh, đưa đổi.

Xem cụ thể toàn bộ khóa học ngay tại đây

Tham khảo khóa “Thành thành thục Photoshop từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao”

Ngoài khóa đào tạo “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015” sinh hoạt trên, bạn cũng có thể đọc thêm khóa học “Thành nhuần nhuyễn Photoshop từ cơ bạn dạng đến nâng cao” của giáo viên Phạm Thiệp trên deptraiphaitheclub.com. Khóa học sẽ giúp bạn biết cách chinh phục mọi vụ việc về Photoshop như làm thế nào để chuyển ảnh sang vector vào Photoshop, cách tạo thành những bức ảnh đẹp, xây dựng banner, thiết kế giao diện website.

Khi làm quen cùng với khóa học, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn hồ hết điều cơ bạn dạng về Photoshop như Layer là gì, biện pháp cắt ảnh, phương pháp lấy màu, bí quyết dùng Pen, chế tác khối. Sau đó, bạn sẽ được chỉnh sửa chân dung, kiến thiết Banner, Brochure. Bạn sẽ có được tất cả các bài xích học chuyên nghiệp và chi tiết nhất trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cao các thao tác làm việc thực hiện nay trong Photoshop, được cung cấp trong xuyên suốt khóa học, giải đáp những thắc mắc.

Tham khảo “Thành thạo Photoshop từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao” của giáo viên Phạm Thiệp bên trên deptraiphaitheclub.com

Khóa học tập “Thành thành thạo Photoshop trường đoản cú cơ phiên bản đến nâng cao” để giúp bạn chinh phục Photoshop một cách dễ dãi không chỉ bao gồm "mẹo" để chuyển hình ảnh sang vector vào Photoshop. Các bạn sẽ được sở hữu những bộ Plugin giúp cách xử lý hình ảnh đẹp trong chớp mắt, rất nhiều action giúp cho bạn tạo ra đều hiệu ứng chỉ bằng 1 cú nhấn vào mà bất cứ dân bài bản trong nghề nào thì cũng muốn.

Xem chi tiết toàn bộ khóa đào tạo ngay trên đây

Với những chia sẻ về biện pháp chuyển ảnh sang vector vào Photoshop cũng tương tự những thông tin về những khóa học online bên trên deptraiphaitheclub.com, chúng tôi hy vọng rằng nội dung bài viết sẽ cung ứng được cho bạn đọc các thông tin thật hữu ích lẫn cả về kiến thức chuyển ảnh sang vector trong Photoshop cũng tương tự gợi ý khóa học thi công đỉnh cao giành cho bạn.

Ngoài 2 nhắc nhở trên cửa hàng chúng tôi còn có nhiều khóa học kiến tạo hot được các học viên ái mộ và đánh giá rất cao về chất lượng, lộ trình tốt giảng viên chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực như Huy Quần Hoa. Chúng ta đọc vồ cập hãy click vào riêng từng khóa huấn luyện và đào tạo hoặc tìm hiểu ngay khóa học tập photoshop, học chụp ảnh cơ bản và khóa học nhiếp ảnh để mày mò thật chi tiết nhé!