Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trong thùng rác'

     

Thông hay khi họ xóa một file trên laptop thì nó vẫn được tự động lưu vào vào thùng rác. Cùng khi muốn khôi phục lại chúng ta chỉ đề xuất chọn lệnh Restone. Tuy nhiên, nếu bạn lỡ xóa vĩnh viễn trong thùng rác rến thì buộc phải làm sao? thay nên, deptraiphaitheclub.com sẽ lý giải bạn ba cách khôi phục file vẫn xóa vĩnh viễn trong thùng rác đơn giản nhất. Thuộc theo dõi bài viết nhé!

BA CÁCH KHÔI PHỤC file ĐÃ XÓA VĨNH VIỄN vào THÙNG RÁC

Khi cần phục sinh lại một file nào này mà bạn chẳng may vô tình xóa vào cả thùng rác rưởi thì các bạn cũng không cần thiết phải quá lo lắng. Cùng với sự cải cách và phát triển của công nghệ bây chừ thì việc phục hồi dữ liệu đã bị xóa thì tương đối dễ dàng. Chúng ta cũng có thể sử dụng các ứng dụng để khôi phục lại những file đang xóa một cách công dụng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách lấy lại dữ liệu đã xóa trong thùng rác'

Cách 1: Không yêu cầu phần mềm

Bước 1: Bạn chỉ cần tạo một file hoặc thư mục mới trên vật dụng tính của bản thân và để tên cùng rất tên File/ folder mà các bạn đã xóa.

Bước 2: Sau đó các bạn chọn chuột yêu cầu vào file đã đặt thương hiệu và chọn Restore previous version. Cùng khi đó, Windows vẫn tìm kiếm cùng liệt kê các phiên bản file trước đây đã trở nên xóa trongthời gian khác nhau.

*
Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ việc nhấp vào Restore để phục hồi lại những file ấy.

Cách 2: Sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard

Nếu như cách thứ nhất không hiêu trái thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard để triển khai khôi phục dữ liệu. Cùng điều nhất là chương trình này hoàn toàn miễn phí tổn và cách áp dụng vô cùng solo giản.

Bước 1: bạn phải tải ứng dụng EaseUS Data Recovery Wizard về laptop của mình.

*
Bước 2: sau khi khởi động chương trình, các bạn chọn Scan bên trên màn hình. ứng dụng sẽ tự động hóa tìm kiếm toàn bộ các file đã trở nên xóa, của cả ở vào thùng rác. Việc tìm kiếm này sẽ mất một ít thời gian nếu như bạn có không ít dữ liệu bị xóa.

Bước 3: ứng dụng Easeus sau khi tìm kiếm kết thúc sẽ tự động trả lại cho bạn một danh sách tác dụng file đã trở nên xóa. Cùng bạn chỉ việc tìm trong danh sách đó tệp tin mà ai đang cần khôi phục, dìm Recove và lựa chọn vị trí muốn lưu.

Cách 3: Sử dụng phần mềm Recuva

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải phần mềm về và thiết đặt phần mềm. Saukhi trả tất cài đặt đặt, Recuva sẽ giới thiệu bảng cung cấp quét file đã xóa và các bạn chọn Next để tiếp tục.

Xem thêm: Hướng Dẫn Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11, Hướng Dẫn Top 5 Đội Hình Mạnh Nhất Meta Bản 9

*
Bước 2: Recuve sẽ đưa ra một cửa sổ tùy lựa chọn để chúng ta lựa lựa chọn thư mục nhằm tìm kiếm. Bạn chọn All files rồi nhấn Next.

*
Bước 3: hành lang cửa số Vị trí file nên tìm (File location) sẽ xuất hiện thêm và các bạn chọn In the Recycle Bin và nhấn Next.

*
Bước 4: các bạn tích vào tùy chon Enable Deep Scan và lựa chọn Start.

*
Sau kia Recuva ban đầu quá trình Scan và tìm kiếm các file đang xóa cho bạn.

*
Bước 5: sau khoản thời gian quét xong, ứng dụng sẽ liệt kê tát cả các file đã xóa trong thùng rác của bạn. ứng dụng sẽ cho chính mình biết được những file được hồi sinh với tình trạng ra làm sao bằng các color trước mỗi file.

Excellent (Khả năng phục hồi giỏi nhất)Verry Poor (Khả năng hồi sinh ở mức thấp)Unrecoverable (Không thể phục hồi)

*
Bước 6: Các bạn tiến hành khôi phục một tệp tin bất kì. Để có được tỷ lệ thành công cao, chúng ta nên khôi phục các file blue color trước. Tiếp nối chọn Recover để khôi phục.

Bước 7: Tiếp theo chúng ta chọn vị trí để lưu tệp tin (Các bạn hãy lựa chọn ổ đĩa tương xứng để tránh những file bị tình trạng ghi đè và không thể khôi phục lại).

*
Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo Operation completedlà bạn đã khôi phục thành công xuất sắc và dìm OK.