Cách làm ảnh gif từ ảnh

     
Bạn trầm trồ với những comment bằng hình ảnh động (flip) độc lạ của anh em trên Facebook nhưng do dự làm biện pháp nào nhằm tự làm hình ảnh GIF nhằm troll tụi bạn? Hoặc ai đang muốn chế tạo ra một ảnh động minh họa rất ngắn cho bài viết thay vì đề nghị tải video dài? Đừng lo, nếu không rành trang bị họa, chỉ trong 1 nốt nhạc chúng ta cũng có thể tự tạo ảnh gif online bởi 3 phương pháp trực tuyến đường dưới đây. Thuộc deptraiphaitheclub.com tạo thành những flip cực kì đáng yêu thương với hướng dẫn tiếp sau đây nhé!

Ảnh gif là gì?

Ảnh GIF (ảnh format .gif, hay có cách gọi khác là hình ảnh động/ flip) là một trong kiểu định hình hình hình ảnh có hiệu ứng cử động bằng cách kết hợp một số hình hình ảnh vào một tệp tuyệt nhất hoặc rước từ 1 đoạn clip ngắn.

Bạn đang xem: Cách làm ảnh gif từ ảnh

*

Tệp đối kháng này được mã hóa dưới định dạng điều đình đồ họa được call là GIF. Ảnh GIF không hệt như định dạng hình ảnh JPEG (.jpg), chúng thường áp dụng thuật toán nén được call là mã hóa LZW cơ mà không làm giảm quality hình hình ảnh và cho phép lưu trữ dễ dàng.

Theo mang định, tệp ảnh GIF chỉ hiển thị chuỗi hình ảnh một lần,tệp sẽ tạm dừng khi hình hình ảnh hoặc cơ thể cuối cùng được hiển thị.

Cách tạo ảnh gif online tại GIF Maker – ImgFlip.com

ImgFlip là một trong công thay miễn phí phổ cập nhất bây chừ giúp bạn tạo ảnh động online với thao tác làm việc cực dễ dàng. Chúng ta có thể chuyển đoạn phim thành gif hoặc ghép trường đoản cú 2 giỏi nhiều ảnh nhé!

Bên cạnh đó, hình ảnh của phương pháp này khá thân mật và gần gũi và dễ dàng sử dụng. Chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể thêm video MP4 / OGG từ laptop mà còn rất có thể dán URL video trực tiếp nhằm tải clip lên. Không tính ra, tool này còn chất nhận được người dùng mua lên một vài hình ảnh để tạo ra GIF và kiểm soát và điều chỉnh chiều rộng, độ cao và chất lượng hình ảnh theo các mức mang đến phép.

Một điểm mạnh không thể bỏ qua chình là khí cụ hiển thị phiên bản xem trước của GIF một cách đúng chuẩn trước khi bạn convert nó. Không những vậy, nó còn cho phép bạn cắt, luân chuyển GIF theo ý muốn.

Xem thêm:

Chuyển đoạn phim thành gif

Bước 1: trên giao diện bao gồm của ImgFlip.com, bạn chọn Create —–> Make a GIF (from video)

*

Bước 2: bạn cũng có thể dán thẳng link clip hoặc lựa chọn tải video clip từ máy tính nhé!

*
Bước 1

Bước 3: giảm flip (ảnh động)

*
Bước 2 – chọn độ nhiều năm flip ao ước cắt

Ngoài ra, bạn có thể chọn độ sắc nét cho hình ảnh động tự 100px – 480px

Bước 4: chọn lưu hình ảnh gif về máy

Nhấn lựa chọn nút Generate GIF

*

Sau kia thì lưu lại lại ảnh GIF vừa cắt về vật dụng là dứt nhé!

*

*
Đây là ảnh động deptraiphaitheclub.com vừa giảm trên ImgFlip.com

Như vậy là với bí quyết tạo hình ảnh gif từ video clip đơn giản trên Imgflip.com, bạn đã sở hữu được ảnh động đánh dấu những khoảnh khắc dễ thương và đáng yêu của idol rồi!

Tạo ảnh động gif từ nhiều ảnh tĩnh

Bước 1: chọn Create ———-> Make a GIF (from images)

*

Bước 2: mua và chỉnh hình ảnh gif

Chọn 2 hoặc nhiều ảnh từ máy vi tính của bạn.

Sau kia chỉnh theo chiều rộng lớn (Width), độ cao (Hight), hoặc chỉnh khoảng thời gian giữa các ảnh (Delay) bằng các công cụ làm thế nào cho có ảnh ưng ý nhất.

*


*
Tạo tile cho hình ảnh GIF

Bước 3: Tải hình ảnh GIF

Nhấn lựa chọn Generate GIF và cài về như cách tạo ảnh gif từ đoạn phim mình đã trả lời ở trên nhé!

*
cách tạo ảnh gif tự video

Để gồm hình động dễ thương và đáng yêu và lôi cuốn nhất, chúng ta nên cắt ảnh từ video. Nếu lọc ảnh, bạn hãy lựa chọn những ảnh chụp liên tục để sở hữu độ phân giải rõ rệt và liên quan với nhau nhé!

Cách tạo ảnh gif online bằng ezgif.com

ezgif.com cũng là một trong công thay tạo hình ảnh gif trực đường miễn giá tiền phổ biến. Mặc dù nhiên, bối cảnh của nguyên tắc này khá rối mang đến người bắt đầu dùng. Tuy thế đổi lại, nó tất cả nhiều tác dụng hấp dẫn khác ngoài có thể chấp nhận được bạn chỉnh hiệu ứng, thêm chữ, điều chỉnh kích thước….

Nếu các bạn không chắc chắn về ảnh gif sắp đến được tạo, hãy chọn “Crop the clip before converting” giúp thấy trước nhé!

Bước 1: truy vấn ezgif.com. Sau đó chọn tạo ảnh động từ đoạn phim hoặc từ khá nhiều ảnh.

*
tạo ảnh gif online miễn phí

Bước 2: chọn tải đoạn phim từ thứ hoặc dán liên kết trực tiếp

*

Sau đó chọn Upload video

*
Upload video

Bước 3: Cắt video và chế tạo ra gif

*
Tạo hình ảnh động tự video

Bước 4: cài flip về máy

Bạn nhấn chọn Convert, kế tiếp chọn “to FLIP” nhé!

*

Làm giống như với bí quyết tạo hình ảnh gif từ nhiều hình ảnh nhé! mong muốn những thủ thuật tạo ảnh động thú vị trên đây để giúp ích cho mình trong quá trình và giải trí.