Cách hủy bạn bè trên facebook

     

Cách xóa bạn bè hàng loạt bên trên facebook bằng điện thoại là một trong những cách lọc tương tác công dụng mà chưa hẳn người dùng nào cũng biết. Nếu như khách hàng có vượt nhiều đồng đội và mong xóa bớt, đừng bỏ qua bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Bởi vì sao bắt buộc xóa/hủy kết chúng ta trênFacebook

- đồng đội ngoài đời của bạn không còn dùng dùng Facebook nữa hoặc đã đưa sang dùng Facebook khác.

Bạn đang xem: Cách hủy bạn bè trên facebook

- bạn có nhiều bằng hữu nhưng không còn tương tác hoặc liên hệ rất không nhiều trong một thời gian dài.

*

- phương diện khác, một người dùng Facebook chỉ có số lượng giới hạn 5.000 chúng ta nên việc gia hạn những người bạn không tương tác khiến cho nhiều người không thể kết chúng ta mới. Vấn đề lọc anh em trên Facebook được xem là rất cần thiết trong trường hòa hợp này.

- việc xóa bạn bè ít địa chỉ cùng 1 lúc sẽ giúp bạn máu kiệm rất nhiều thời gian hơn

2. Phương pháp xóa đồng đội trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng iOS, Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên điện thoại > trên giao diện chủ yếu của Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng bạn bè ở phía bên trên > chọn "Tất cả các bạn bè".

*

Bước 2: nhấp vào dấu tía chấm cạnh bên người mong hủy kết các bạn > thừa nhận "Hủy kết bạn" > chọn "Xác nhận" để xóa kết bạn.

*

Như vậy các bạn đã ngừng xóa anh em trên facebook bằng điện thoại cảm ứng thủ công. Mặc dù việc xóa theo phong cách này tương đối mất thời gian. Để mau lẹ hơn chúng ta có thể tham khảo ứng dụng cung cấp từ bên thứ ba. Cụ thể mời chúng ta theo dõi sau đây.

Xem thêm: Anh Chỉ Có Mình Em Full Hd, Xem Phim Anh Chỉ Có Mình Em Hd Online

3. Cách xóa anh em hàng loạt bên trên Facebook bởi điện thoại

Để xóa bằng hữu hàng loạt trên Facebook, bạn cũng có thể tham khảo ứng dụngMultiple Tools for Facebook. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: download và thiết lập trình xem xét Kiwi Browser trên năng lượng điện thoại

Bước 2: Mở trình chăm bẵm Kiwi và download Multiple Tools for Facebook

Bước 3: Tại màn hình hiển thị trình duyệt, bạn bấm vào nút "Thêm vào Chrome" để thiết đặt tiện ích > chọn "Ok" để gật đầu yêu cầu các cài đặt.

*

Bước 4: bấm vào menu "Cài đặt" có hình tượng 3 vết chấm ở góc phải màn hình >Chọn "Multiple Tools for Facebook" trong list thực đơn đổ xuống

*

Bước 5: Nhập tin tức tài khoản Facebook, tiếp đến nhấn "Đăng nhập" >Tại cửa sổ mới, chúng ta nhấn "nút X" ở góc cạnh trái màn hình

Lưu ý khi xóa đồng đội hàng loạt trên facebook bởi điện thoại: giả dụ trước đó các bạn đã singin Facebook trên trình chuyên chú thì rất có thể bỏ qua bước này

*

Bước 6: bấm vào mục "Tools" tiếp đến chọn "Friends Remover" > "Đánh vết Facebook" bạn cần hủy kết bạn, tiếp đến nhấn vào nút "Bye bye".

*

Bước 7: lựa chọn "Unfriend" để chứng thực và chờ khối hệ thống xử lý > thừa nhận "OK" khi khối hệ thống hiện thông báo hoàn tất xử lý.

*

Lưu ý: lúc xóa bạn bè Facebook hàng loạt trên apk bằng điều khoản Multiple Tools for Facebook bạn chỉ có thể xóa 100 anh em trong mỗi lần triển khai và một ngày bạn chỉ tất cả xóa về tối đa 1000 các bạn bè.

Với giải pháp xóa anh em hàng loạt trên facebook bởi điện thoại 1-1 giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.