Cách gửi file ảnh qua gmail

     

Email là kênh giao tiếp được sử dụng không ít trong công việc, chuyển động kinh doanh hiện nay. Thông thường, email thường dùng làm trao thay đổi ngắn gọn gàng kèm theo những thông tin quan tiền trọng, có đặc điểm thống tốt nhất giữa 2 bên. Bởi vậy, nhu yếu gửi file dung tích lớn qua e-mail là rất cao.

Bạn đang xem: Cách gửi file ảnh qua gmail

Hãy thuộc deptraiphaitheclub.com khám phá cách gửi e-mail có file đi cùng trên một số phần mềm gửi thư trực tuyến như Gmail, deptraiphaitheclub.com Email,..nhé!

Cách gửi e-mail có file đi kèm là thư mục, tập tin

Sau đấy là những giải pháp gửi email có file đính kèm là tệp tin hay là thư mục:

Bước 1: truy cập tài khoản thư điện tử của bạn. Trong giao diện cỗ áo thư, click nút "Soạn thư".

*

Cách gửi e-mail có file kèm theo là thư mục, tập tin

Bước 2: Tại size hội thoại nhằm soạn Thư mới, di chuyển chuột xuống phía bên dưới và chọn hình tượng "Đính kèm tệp".

Bước 3: vào hội thoại mở ra, chọn lọc file bạn muốn đính kèm. Ở đây bạn cũng có thể chọn những tập tin đồng thời dưới những dạng như Word, Excel,....

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu gửi cả một thư mục tài liệu, bạn cần nén cục bộ thư mục đó dưới dạng tệp tin đuôi .rar hoặc .zip. Đây là cách giúp đỡ bạn gửi folder một cách chuyên nghiệp hóa và nhanh chóng nhất. Còn nếu không nén file, fan nhận sẽ buộc phải tải từng tệp tin trong folder đó, rất rất lâu và gây sự cạnh tranh chịu.

deptraiphaitheclub.com cung cấp bộ giải pháp biến hóa số (chatbot, CRM, Email sale và thi công website​...) giúp công ty tăng trưởng 100% doanh thu, huyết kiệm 50% chi phí

KHÁM PHÁ NGAY

Cách gửi e-mail có file đi cùng là ảnh, video

Bước 1: truy cập tài khoản email của bạn, chọn "Soạn thư".

Bước 2: di chuyển xuống bên dưới khung cửa sổ nhỏ dại để soạn email, click chọn hình tượng "Chèn ảnh".

*

Cách gửi e-mail có file kèm theo là ảnh, video

Bước 3: lộ diện cửa sổ nhỏ dại với 4 lựa chọn:

Ảnh: Là hình hình ảnh bạn đã cài lên thông tin tài khoản Google cùng được lưu giữ trữ.Album: Tải hình ảnh từ tập ảnh trên thông tin tài khoản GoogleTải lên: chắt lọc hình hình ảnh lưu trong thứ tính của người sử dụng để download lên thông tin tài khoản GoogleĐịa chỉ web (URL): nếu như muốn tải một hình ảnh từ trên mạng, hãy dán URL hình ảnh vào ô trắng.

Xem thêm: Phần Mềm Diệt Virus Trend Micro Internet Security, Trend Micro Đánh Giá (2022)

Cách nhờ cất hộ file dung tích lớn qua email

Giới hạn dung tích gửi file của tin nhắn là 25MB, như vậy, sẽ có được những tệp tin mà vượt quá giới hạn cho phép.

Để gởi file dung lượng lớn qua email, bạn cần sử dụng cho nền tảng share dữ liệu trang bị 3. Đối cùng với Gmail, chúng ta có thể sử dụng thương mại & dịch vụ Google Drive miễn phí tổn của bao gồm Google, giới hạn dung lượng là 10GB.

Bước 1: Tại hành lang cửa số Soạn thư, chọn hình tượng "Chèn tệp bằng phương pháp sử dụng Drive".

*

Cách giữ hộ file dung tích lớn qua email

Bước 2: Hiển thị hành lang cửa số mới với 4 lựa chọn:

Drive của tôi: Tại đây chứa toàn cục các tài liệu mà bạn đã thiết lập lên Google Drive.Được share với tôi: Đây là các file dung lượng lớn mà bạn khác chia sẻ với các bạn và gồm mở quyền truy vấn cho bất kể ai,Gần đây: Tính năng hữu ích này giúp bạn không bắt buộc "ngụp lặn" trong hàng trăm file giữ trữ, nó vẫn hiển thị những file được mở trong thời gian gần nhất.Tải lên: bạn cũng có thể tải lên các file có dung tích lớn từ máy vi tính của bạn. Những file này sẽ được cập nhật trên Google Drive để thực hiện dài lâu.

Gmail cũng cung cấp cho chính mình sự tuyển lựa chèn file vào thư điện tử dưới dạng links drive hoặc dạng tệp lắp kèm.

Một số lưu giữ ý nên biết khi gửi e-mail có file đính kèm

Nếu file có dung lượng quá lớn, bạn có thể tách thành những file để gửi. Mặc dù nhiên, rất nhiều người sẽ cài file lên Google Drive nhằm tránh mất thời gian.

Bí kíp để gửi nhiều file mau lẹ là hãy nén tất cả chúng để sút dung lượng, rồi mới đính kèm email. Điều này góp email không bị load lâu, tín đồ nhận cũng dễ ợt tải về.

Bên cạnh Google Drive với Gmail, nếu bạn đang thực hiện các ứng dụng gửi email sale của những đơn vị khác, chúng ta có thể sử dụng thư viện lưu trữ tại các phần mềm này. Ví dụ, cùng với deptraiphaitheclub.com Email, các bạn được hỗ trợ một Thư viện media để tải những tệp tài liệu, hình ảnh, video clip định dạng không giống nhau.

Trong quá trình gửi mail, chỉ cần chọn những tệp này vừa giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, vừa tiện lợi gửi đi. 

Trên đó là những biện pháp gửi mail có file gắn thêm kèm rất là hữu dụng. Hãy đk nhận ngay những phiên bản tin hữu dụng cùng deptraiphaitheclub.com ngay lập tức nhé!