Cách gọi ma đơn giản

     

Sau đây là 10 phương pháp gọi hồn fan chết đơn giản dễ dàng mà phổ biến. Chúng ta tham gia trò nghịch này phải thật cam đảm và dũng cảm nhé, sẵn sàng tất cả các tình huống xấu nhất hoàn toàn có thể xảy ra trước lúc niệm câu thần chú gọi hồn. Chúc các bạn may mắn.Bạn đã xem: giải pháp gọi ma 1-1 giản

Cách gọi hồn tín đồ chết đơn giản và dễ dàng phổ biết tốt nhất trong ý niệm dân gian

1. Giải pháp gọi hồn ma solo giản bằng cách cầu cơ

Cầu cơ là cách gọi hồn dễ dàng mà trong dân gian truyền lại, cậu cơ chỉ giành cho ai gan dạ, dám nghịch dám chịu, cần ít nhất 2 fan để tham gia cầu cơ. Sau đấy là cách vẽ bàn mong cơ: đem tờ giấy A4 nhằm viết câu thần chú gọi hồn, viết 24 chữ cái, sau đó 1 mặt viết ra Thần – Thánh – Ma- Quỷ, 1 bên thì ghi Đúng – sai – có – Không, còn góc bên dưới thì ghi là Thăng.Bạn đã xem: những phương pháp gọi ma đơn giản, 10 giải pháp gọi hồn ma lên chơi !

Và chúng ta cần 1 chiếc cốc bé dại không tất cả quai cầm. Tốt nhất có thể là ly để thắp hương trên ban thờ hoặc sử dụng cốc khác màu trắng ,chấm 1 phân tử chu sa làm miệng chén.)

Tìm một tấm ván cỗ ván (có thể tìm được ở những nghĩa địa đã giải tỏa), đặt tờ giấy sẽ viết mặt trên tấm ván hòm. Cần phải có 1 đồng xu tiền xu (có thể mang đồng 2000 hoặc 5000), 1 bát hương và 3 cây nhang.

Bạn đang xem: Cách gọi ma đơn giản

Đặt đồng xu tiền lên giấy và cần có 1 hoặc 2 người để ngón tay trỏ bên trên đồng tiền, (ngón tay ko được đụng vô đồng tiền, ngón tay cách đồng tiền khoảng 5mm). Thắp nhang và tâm thành đọc câu thần chú gọi hồn này:

“Cầu ma quỹ thánh thần, trên thiên đàng, dưới địa ngục hay đang xiêu bạt phương như thế nào xin hãy nhập vào đồng xu này, 3 nén hương thơm thắp sẵn. Xin mời fan đến đùa xin tạo cho cơ xoay cờ chạy vòng vòng. Xin mời bạn lên chơi”.


*

10 cách gọi hồn ma lên nghịch đố ai dám thử nhưng thử rồi đừng hối hận hận

LƯU Ý:

* sau khoản thời gian hỏi thì yêu cầu nhớ các chữ mẫu mà đồng xu dừng lại, để ghép thành câu trả lời.

* không được đùa quá 10 lần có khả năng sẽ bị giảm tuổi thọ.

* người ngồi cơ ko được xem xét gì vào đầu (nếu suy nghĩ thì câu vấn đáp sẽ không chủ yếu xác).

* tuyệt nhất thiết đề xuất chơi trường đoản cú 3 tín đồ trở lên (nếu chơi 1 tín đồ thì dễ bị ma nhập)

* khi vừa gọi được hồn, thì nên hỏi coi hồn là Thánh, Thần, Ma hay là Quỷ. Trường hợp như đồng tiền đi vào chữ quỷ thì nên nói là thăng (không cần chơi với quỷ)

* ko được đẩy đồng tiền, để đồng xu tiền tự chạy, ngón tay chỉ lướt theo.

2. Bí quyết gọi hồn ma đói

Ma đói là những người dân chết đường, chết chợ linh hồn ko về được nhà, cũng ko được hết sức thoát, vất vưởng bờ bụi. Không ai cúng tế nên gọi là ma đói. Chuẩn chỉnh bị: 2 bát cơm, một chén canh rau, một lọ gặm hương, 3 cây nhang, 2 ngọn nến, 1 chén bát không, 1 song đũa (tùy nằm trong vào số người, mọi người 1 bát, một song đũa) bí quyết gọi hồn ma đối chọi giản: Ra chỗ bổ tư (nếu ra tức thì miếu vị trí tai nạn giao thông sẽ dễ ứng nghiệm), thắp nến, thắp hương lên. Sử dụng đũa gõ vào bát. Dần dần bạn sẽ thấy được ma đói mang lại bốc cơm ăn. Bạn phải gõ thường xuyên như nỗ lực ma new không bắt gặp bạn. Nếu như bạn dừng lại sẽ hết sức nguy hiểm…


*

10 biện pháp gọi hồn ma lên chơi đố ai dám thử cơ mà thử rồi đừng hối hận

3. Cách gọi hồn ma đơn giản và dễ dàng bằng trò chơi trốn tìm

4. Cách gọi hồn fan chết rất solo giản bằng cách chải đầu trước gương

Vào cơ hội 24h tắt đèn (nam thắp 7 ngọn nến, phụ nữ thắp 9 ngọn nến), rồi chải đầu trước gương, vừa chải vừa gọi tên hồn ma mình muốn gặp, cứ gọi thời gian ma xuất hiện thêm trong gương tùy thuộc vào vía của bạn.

Xem thêm:


*

10 giải pháp gọi hồn ma lên nghịch đố ai dám thử cơ mà thử rồi đừng hối hận

5. Bí quyết gọi hồn bạn chết bằng phương pháp nhìn qua 2 chân

Sau 22 giờ bước vào nghĩa trang. Nếu như bạn cảm xúc có ma theo sau mình, hãy đứng rộng 2 chân bởi vai, từ từ cúi xuống xem qua 2 chân…

6. Biện pháp gọi ma bằng cách mở ô dù

Khoảng 12 giờ đồng hồ đêm, trong nhà mở ô (dù) rồi chuyển vận quanh phòng.

7. Biện pháp gọi hồn ma đối kháng giản bằng cách bôi lên mắt đất chôn fan mới mất

Sau 12h đêm, cho ngôi mộ bắt đầu chôn, đào đất phần đất gần tấm bia (canh ngang với trung bình 2 đôi mắt của tín đồ chết bên dưới. Cần sử dụng đất ở đó (chỗ vùng mắt) để bôi lên mi mắt mình, mắt bạn chết đang nhập vào mắt chúng ta và bạn sẽ thấy quang cảnh nghĩa địa vô cùng tấp nập (Chú ý: nên có fan đi theo bạn, sử dụng khăn ướt bôi sạch đất khi chúng ta không muốn nhìn thấy ma nữa).


*

10 phương pháp gọi hồn ma lên đùa đố ai dám thử mà lại thử rồi đừng ăn năn hận

8. Phương pháp gọi hồn ma bằng cách chơi vỗ vai

Lúc 12 giờ đêm, mang đến chỗ nghi là gồm ma, 3 bạn đứng sinh sống 3 góc, lần lượt người này chạy cho vỗ vào vai fan thứ nhất, người trước tiên chạy mang đến vỗ vào vai người thứ 2, cứ thế sẽ không chơi được gấp đôi vì chỉ tất cả 3 bạn mà 4 góc… mặc dù cứ chơi do vậy trong 30′ sẽ chơi được 2 vòng vì chưng có fan thứ 4 xuất hiện…

9. Bí quyết gọi hồn người chết bằng cách ngủ vào áo quan

Mặc đồ bạn chết, ngủ vào áo quan, thắp hương, nhờ vào bà đồng thờ khấn. Chúng ta cũng có thể đến trái đất người chết, thời hạn bạn gồm là thời hạn que hương thơm cháy hết. Bà đồng sẽ sử dụng chuông để gọi bạn. Nếu lúc đó bạn không về kịp để nhập vào thân xác thì bạn… chết.

10. Biện pháp gọi ma bởi gương cơ hội 12h

12h tối lên sân thượng, nạm theo chiếc gương, giơ về phía phương diện trăng. Hãy thử nếu bạn cảm thấy những vấn đề này không đúng, chúc bạn thành công!

Chúng ta có nên được gọi hồn ma?

Tâm sự mái ấm gia đình khuyên thiệt sự là họ không nên người ta gọi hồn ma chính vì 1 fan đã mất chúng ta đang nỗ lực không chấp trước vào điều gì để rất có thể siêu thoát. Và bé cháu bỗng nhiên gọi bọn họ về sẽ tạo nên họ tăng lên chấp niệm với họ sẽ không thể khôn cùng thoái được.

Điều họ cần có tác dụng là thêm công đức để giúp đỡ cho gia tiên rất có thể sớm ngày hết sức thoát đồng thời thắp nén hương tưởng nhớ họ. Công đức hồi hướng được xem như là hành trang mang lại gia tiên trên con phố tu dưỡng.

Con cháu sau khoản thời gian biết được vấn đề này hãy chính vì thế mà siêng năng thao tác làm việc thiện nguyện để trả ơn, bù lại cho gia tiên đơn vị mình. Chứ đừng u mê gọi hồn làm cái gi cả.