Cách giảm ping lol mạng vnpt

     

Hôm nay mình xin phía dẫn chúng ta cách giảm ping LOL hay có thể nói rằng là bớt ping Liên minh lịch sử một thời của Garena giúp các bạn chơi game bất biến mà không bị delay, lag. Ping lúc tập luyện trên Garena cần được ổn định nếu như không khi tập luyện game hợp lại thành huyền thoại bạn sẽ khá ức chế. Kích mãi cơ mà tướng không tấn công hoặc chả gọi sao mình chết, dứt lại còn bị bè cánh chửi. Để xung khắc phục tình trạng lag khi chơi bạn hãy xem thủ thuật giảm ping LoL rất tác dụng ở sau đây nhé.Bạn sẽ xem: cách giảm ping lol mạng vnpt

Đang xem: giải pháp giảm ping khi chơi lol bằng wifi


*

Giảm lag lúc chơi Liên minh huyền thoại


*

Những nguyên nhân khiến cho ping LOL cao

Nguyên nhân chủ yếu dẫn mang lại ping khi thi đấu LOL cao thường là vì đường truyền của mạng chập chờn. Nhất là so với mạng FPT, VNPT… hay gặp trục trặc khi trời mưa bão. Hay khi trời mưa bão, ping trong LOL đã đỏ lòm.

Bạn đang xem: Cách giảm ping lol mạng vnpt

Hoặc bạn share mạng cho quá nhiều người thuộc dùng, cần sử dụng wifi công cộng… Điều này khiến cho mạng buộc phải chịu tải nhiều, vận tốc chậm đi đáng kể. Thêm nữa nếu như ai dùng mạng để download phim, xem video clip hoặc cài file về thì mạng chơi game sẽ tương đối lag.

Bạn cũng có thể khắc phục bằng cách nâng cấp cho đường truyền hoặc sử dụng dcom 4G cho thiết bị tính, laptop. Chỉ với cùng 1 chiếc sim 4G tốc độ cao là dễ chịu chơi liên hiệp không khi nào bị lag.

tại sao khác nữa là dây mạng của người tiêu dùng bị hỏng. để cho mạng chập chờn tạm thời và có tác dụng ping cấu kết bị cao.

Cách sút ping Liên minh huyền thoại (LOL) hiệu quả nhất

Cài để lại thông số kỹ thuật chơi liên kết Huyền Thoại

Giảm ping garena câu kết huyền thoại

Bạn rất có thể xem đoạn clip này để bớt ping LOL từ 500 ms (đỏ) xuống ping xanh (~60 ms).

Xem thêm:

Sử dụng phần mềm hỗ trợ giảm ping LOL của Garena

Download phần mềm Wise trò chơi Booster tại: http://www.wisecleaner.com/wise-game-booster.html

Đây là ứng dụng giảm ping gameplay online hết sức hiệu quả. Wise game Booster sẽ giúp đỡ giảm ping LOL từ bỏ đỏ, xoàn thành xanh mượt. Ở phần mềm này chúng ta chỉ cần xem xét tab thứ nhất thôi nhé.


*

Giao diện phần mềm giảm ping Garena

Search game là tra cứu kiếm game bao gồm trong hệ thống của bạn, Add Game là thêm thủ công. đùa liên minh buộc phải thêm thủ công bằng tay vào nhé. Sau đó bạn chọn Optimize All để tối ưu hệ thống. Những lần chơi Liên minh chúng ta nên click một đợt để nghịch game không xẩy ra lag.

Nâng cấp cho mạng Internet, ngừng chia sẻ wifi

Nếu vẫn thấy chậm rãi thì các bạn nên đăng ký đổi gói cáp quang quẻ cho tốc độ nhanh và bình ổn hơn. Mạng Viettel nghịch game tốt nhất và ổn định, không bị lag. Chỉ cần lắp mạng cáp quang khoảng tầm từ 200.000 đồng trở lên trên là chúng ta cũng có thể chơi Liên minh thoải mái không lo ping cao rồi. Nếu như bạn dùng bình thường mạng với láng giềng mà tải modem thì nên reset lại trường hợp quá lag.

Bạn cũng nên xong việc mang lại pass wifi rộng rãi cho nhiều người. Càng nhiều người dùng thì bạn gameplay sẽ càng lag, ping đỏ lòm. 

Trên đây là tất cả các cách giảm ping hợp thể huyền thoại khi tập luyện trên Garena. Nếu khách hàng có cách nào hay hơn thì hãy share cho mọi fan cùng sử dụng nhé.