Cách gấp hình trái tim

     

Cách làm hình trái tim bằng tay thủ công sẽ rất cần thiết cho những bạn gái muốn phân bua tình cảm mang lại crush vào cơ hội 14/2 sắp tới đây này. Rất nhiều trái tim gấp bằng giấy thủ công bằng tay vừa biểu đạt sự khéo léo của công ty vừa giúp cho bạn bày tỏ tình cảm của bản thân mình đến với đối phương. Hãy thuộc cachlam.com.vn học làm cho trái tim bằng giấy qua nội dung bài viết sau nhé!


Các giải pháp làm hình trái tim dưới đây để giúp bạn tự tay tạo sự những trái tim bằng giấy thủ công bằng tay tuyệt đẹp. Valentine sắp đến tới, lân cận những món quà mang giá trị đồ chất thì những trái tim bởi giấy do chính tay chúng ta làm tặng ngay kèm theo món quà chắc chắn là sẽ làm địch thủ càng rượu cồn lòng. Chỉ với vài bước 1-1 giản, các bạn sẽ có ngay lập tức một trái tim đẹp mắt dành tặng ngay người yêu.

Bạn đang xem: Cách gấp hình trái tim

1. Biện pháp làm hình trái tim giấy đơn giản nhất

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị:

1 tờ giấy màu thủ công bằng tay hình vuông, kích thước tùy ý.

Cách có tác dụng hình trái tim bằng giấy đối kháng giản:

Bước 1: gấp rất nhiều lần tờ giấy hình vuông vắn lại 2 lần rồi mở ra để đưa nếp gấp. Vội 1 cạnh kế bên cùng của hình vuông vào tại chính giữa tờ giấy rồi lật tờ giấy ra sau.
*
Gấp số đông bước trước tiên để tạo thành nếp. Ảnh: Internet.Bước 2: từ cạnh hình vuông vắn bạn rước 2 cạnh của mép giấy vừa vội vàng gấp vào đường chính giữa tạo thành các hình chóp rồi vuốt nếp, lật lại khía cạnh trước.Bước 3: mang hai cạnh giấy bên đề xuất và bên trái gấp trùng vào nếp nằm trong lòng tờ giấy. Tiếp đến gấp 2 đỉnh nằm phía dưới tờ giấy làm thế nào cho trùng với cạnh dưới của 2 tam giác vừa được tạo. Sau đó bạn gấp rất nhiều lần miếng giấy lại sao để cho 2 đỉnh nhọn trùng vào nhau.
*
Gấp các cạnh của hình trái tim. Ảnh: Internet.Bước 4: Mở 2 góc trên thuộc ra và vuốt lại nếp. Kế tiếp bạn gấp các đỉnh giấy nhọn vào trong rồi bẻ đỉnh tam giác vừa tạo xuống dưới để thành hình tam giác nhỏ. Giữ ý, chúng ta nên vuốt kĩ những nếp gấp nhằm trái tim được nhan sắc nét với đẹp hơn. ở đầu cuối bạn mở tờ giấy ra rồi nhét phần giấy phía bên trên vào phía bên trong lớp giấy phía dưới.
*
Hoàn thành trái tim. Ảnh: Internet.

Lật ngược trái tim lại là chúng ta đã thực hiện xong xuôi một trái tim làm bằng giấy hoàn chỉnh.


2. Giải pháp làm hình trái tim kiểu dáng đan chéo

Nguyên vật tư cần chuẩn bị:

Giấy A4 các màuKéo

Cách làm cho hình trái tim đan chéo:

Bước 1:

Cắt các tờ giấy A4 thành những mảnh giấy tất cả độ nhiều năm 29,7cm (bằng chiều nhiều năm của giấy A4) cùng chiều rộng là 4cm. Hãy chọn 2 màu khác nhau để tạo ra thành hình trái tim đẹp nhất mắt, ở đây cửa hàng chúng tôi chọn color hồng với màu tím.Tiếp theo bạn gấp rất nhiều lần tờ giấy lại theo hướng đài, vuốt nếp rồi mở giấy ra. Tiếp tục gấp mép giấy phía bên ngoài sao đến trùng cùng với đường tại chính giữa của tờ giấy.Làm tương tự với mặt đầu giấy còn lại. Cần sử dụng móng tay hoặc một thanh nhựa nhằm cán giấy mang đến đường nếp rõ ràng hơn.
*
Gấp đôi tờ giấy rồi gấp hai thêm lần nữa. Ảnh: Internet.

Bước 2:

Gấp tờ giấy color hồng tựa như như tờ giấy màu tím ở cách 1 để chế tác thành 2 dải giấy như nhau.Bạn có thể làm 2 dải giấy có color như nhau tuy nhiên nó đang làm cho bạn dễ nhầm lẫn nếu bạn chỉ mới tập làm.Dùng hai tờ giấy tất cả màu khác nhau giúp trái tim trông độc đáo và khác biệt lại dễ tách biệt khi cấp hơn.
*
Gấp giấy hồng tương tự như như khi gấp tờ giấy tím. Ảnh: Internet.

Bước 3:

Đan chéo cánh hai dải giấy lại với nhau làm sao để cho cân xứng. Đặt dải giấy tím nằm giữa dải giấy màu sắc hồng rồi gấp chéo lên tạo ra thành hình chữ V kẹp dải giấy hồng.Tiếp theo các bạn gấp dải giấy màu hồng bên trái lên sao để cho song tuy nhiên với dải giấy màu tím.Cạnh giấy hồng ở bên dưới bên cần lại thường xuyên gấp lên ở trên để sản xuất thành chữ V nhỏ dại hơn chữ V màu sắc tím.Gấp dải giấy tím từ phía bên trái sang nên rồi mang đến dải kia lên bên trên dải còn lại.
*
Đan chéo cánh các dải giấy lại cùng với nhau. Ảnh: Internet.

Bước 4:

Làm tương tự các bước như trên bạn sẽ được một phần trái tim giấy.
*
Một nửa trái tim giấy hoàn thành. Ảnh: Internet.

Bước 5:

Nửa bên còn lại bạn có tác dụng tương tự. Lưu ý hình tam giác ở 2 bên phải đối xứng nhau thì mới đúng.
*
Dùng kéo giảm phần dư của trái tim rồi nhét vào trong. Ảnh: Internet.

Bước 6:

Cuối cùng dùng kéo giảm phần giấy vượt rồi vội vàng ngược nó vào bên trong. Tất cả 2 dải dài thì bạn sẽ cắt ngắn 1 dải đi, dải sót lại cắt dài thêm hơn nữa chút để nhét vào bên phía trong che đi phần đã giảm ngắn.
*
Hoàn thành trái tim đan chéo. Ảnh: Internet.

3. Giải pháp gấp trái tim nhắn gửi yêu thương

Nguyên vật tư cần chuẩn bị:

Giấy màuKéoBút dạ

Cách làm cho hình trái tim giấy nhắn giữ hộ yêu thương:

Bước 1:

Cắt giấy A4 thành những mảnh giấy nhỏ dại có size 4 x 16cm.Nếu muốn trái tim to hơn chúng ta có thể nhân size lên theo tỷ lệ phù hợp.

Xem thêm:

*
Cắt giấy ra thành miếng chữ nhật. Ảnh: Internet.

Bước 2:

Gấp tờ giấy làm đôi theo chiều ngang thành 4 x 8cm. để ý dùng tay miết thật kỹ càng mép giấy để chế tạo ra thành nếp gấp cứng cáp chắn.Mở tờ giấy ra, gấp đôi 2 nửa của tờ giấy lại làm đôi thành những hình chữ nhật có cạnh 4 x 8cm.Tiếp tục gấp hai tiếp nhị hình chữ nhật hai bên lại sản xuất thành hình vuông vắn cạnh 4cm.
*
Gấp tờ giấy thành các hình chữ nhật nhỏ dại hơn. Ảnh: Internet.

Bước 3:

Mở tờ giấy vừa vội ra, tiếp đến bạn gấp đôi tờ giấy làm việc ô đồ vật 3 tính từ ngoại trừ vào sao cho mép của mảnh giấy vừa với con đường gấp của ô máy 3 mặt kia.Làm tương tự với bên đầu giấy còn lại. Chú ý vừa cấp vừa miết mang đến cạnh giấy được sắc nét.
*
Gấp đôi tờ giấy nghỉ ngơi ô thứ 3. Ảnh: Internet.

Bước 4:

Gấp các góc của phần vừa gấp thành hình tam giác giác nghỉ ngơi 4 đầu. Kế tiếp lại mở hình tam giác ra và gấp hai mép giấy hai bên lại vô trong như hình dưới đây.Gấp nhì đầu giấy lại để chế tác hình trái tim giấy.
*
Gấp hai đầu để sinh sản thành hình trái tim. Ảnh: Internet.

Bước 5:

Lật phương diện trước của tờ giấy lại.Cuối cùng các bạn viết các lời nhắn giữ hộ yêu yêu mến vào giấy nhằm dành khuyến mãi ngay người thương.
*
Viết lời ngọt ngào vào trái tim. Ảnh: Internet.

4. Phương pháp làm hình trái tim gồm cánh dơi

Vật liệu cần chuẩn bị:

1 tờ giấy thủ công bằng tay hình vuông

Cách có tác dụng trái tim hình cánh dơi:

Bước 1:

Gấp đôi tờ giấy hình vuông lại theo đường chéo cánh để thành các hình tam giác.Vuốt giấy thiệt kĩ để tạo nếp.Dùng kéo cắt theo đường chéo vừa gấp để sinh sản thành 2 hình tam giác.
*
Cắt đôi tờ giấy hình vuông ra thành 2 hình tam giác. Ảnh: Internet.

Bước 2:

Lấy 1 hình tam giác ra để gấp. Bạn lấy 2 đỉnh của cạnh lớn tam giác vội vàng vào trùng cùng với đỉnh còn lại.Gấp đỉnh đó xuống cạnh lâu năm nhất rồi lại gấp đôi miếng giấy theo con đường cao của tam giác.Mở tờ giấy ra, cấp 2 cạnh trùng vào giao điểm của 2 nếp gấp.Ấn 2 cạnh đó mang đến trùng vào với nhau theo nếp giấy vừa gấp.Sau thuộc gấp giấy lại thành hình vuông như ban đầu.
*
Gấp hình tam giác theo phía dẫn để tạo các nếp gấp. Ảnh: Internet.

Bước 3:

Gấp 2 đỉnh ở dưới vào điểm ở vị trí chính giữa của tờ giấy tam giác.
*
Gấp tạo hình cánh dơi. Ảnh: Internet.Sau kia gấp 2 cạnh hai bên theo những nếp gấp vừa tạo cho đến khi được hình bên dưới đây.
*
Sau khi gồm đủ các nếp gấp, bạn khéo léo gấp các nếp gấp lại với nhau để tạp hình trái tim cánh dơi. Ảnh: Internet.

Bước 4:

Gấp nhì cạnh trùng nhau theo các nếp gấp ngay gần nhất.Bẻ đôi cánh dơi ra 2 bên, vuốt nếp cho thật kỹ càng rồi xuất hiện lại.Dùng tay vuốt nhẹ mang đến hai đỉnh của cánh cong cong vậy là các bạn đã ngừng xong trái tim hình cánh dơi trả chỉnh.
*
Hoàn thành trái tim hình cánh dơi. Ảnh: Internet.

Cách làm cho hình trái tim thật đơn giản đúng không nào? chỉ cách vài mảnh giấy màu mà bạn đã sở hữu thể hô vươn lên là chúng thành mọi hình trái tim sinh động. đều trái tim này vẫn thay bạn dành các lời ngọt ngào nhất đến người các bạn của mình. Chúc chúng ta thành công khi có tác dụng hình trái tim này nhé.