Cách đưa ảnh lên facebook

     

Hiện nay, trên 80% dân số Việt nam giới sử dụng Facebook với mục đích là phân tách sẻ những suy nghĩ, đăng ảnh lên Facebook và đoạn phim trong đời sống từng ngày tới gia đình, bạn bè và cộng đồng sử dụng Facebook. Mặc dù nhiên, với những người mới bắt đầu gia nhập Facebook thì việc đăng hay tải ảnh lên tường Facebook sẽ gặp một vài khó khăn nhất định. Bài xích viết dưới đây, deptraiphaitheclub.com sẽ hướng dẫn những bạn bí quyết đăng ảnh lên Facebook hối hả và hiệu quả. Hãy theo dõi ngay sau đây!


Nội dung chính


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân

2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage facebook Facebook

3. Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản Group Facebook


1. Đăng Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản Cá Nhân


Bước 1: tróc nã cập vào Facebook của bạn => Lựa chọn Photo/Video (Ảnh/Video)

Ở đây bạn được phép chọn 1 trong các 2 giải pháp đăng ảnh:

Đăng ảnh (ảnh đại diện)Tạo Album ảnh

Các bạn chọn Upload Photos/Video (Tải ảnh/video lên, không giới hạn số lượng, chất lượng ảnh kỹ thuật số, tùy chọn giao diện)

Bước 2: Lựa chọn hình ảnh nhưng bạn muốn đăng tải lên Facebook (có thể chỉnh sửa form ảnh, hiệu ứng) -> chọn Open

Bước 3: Bạn gồm thể chèn thêm Status (Chia sẻ trạng thái) của bạn + địa điểm + cảm xúc... -> Cuối cùng chọn Post (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook

Hình ảnh của bạn sẽ được đăng lên Facebook rất cấp tốc chóng

*

Đăng ảnh lên Facebook với tài khoản cá nhân


2. Đăng Nhiều Ảnh Lên Facebook Với Tài Khoản fanpage facebook Facebook


Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào trang Facebook (fanpage Facebook) cơ mà bạn quản lý -> Chọn Photo/Video

Tại đây, bạn có 5 lựa chọn để tùy chỉnh:

Tải ảnh/video lên (Upload Photos/ Video): Up 1 hoặc nhiều ảnh lên fanpage FacebookTạo album ảnh (Create Photo Album): Tạo Album ảnhTạo vòng xoay ảnh (Create a Photo Carousel): Tạo vòng quay hình ảnh bằng bí quyết nhập địa chỉ website của bạn hoặc 1 website bất kỳ, hình ảnh sẽ được lấy trên trang web đó.Tạo bản trình chiếu (Creat Slideshow): thêm 3 đến 10 ảnh để tạo bản trình chiếu tự động chuyển ảnhTạo một canvas (Creat a canvas): kết hợp cả hình ảnh lẫn đoạn clip để tạo ra canvas quảng cáo, câu chuyện

Ở đây, những bạn lựa chọnTải ảnh/ đoạn clip (Upload photos/video) đầu tiên

Bước 2:Các bạn thực hiện giốngBước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá thể (tài khoản thường), lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh cùng nhấn Open.

Bạn đang xem: Cách đưa ảnh lên facebook

Bước 3: Bạn nhập Status (Trạng thái) cùng cảm xúc, địa điểm... -> chọn Publish (Đăng) để đăng ảnh lên Facebook fanpage

Cách đăng ảnh lên fanpage Facebook gồm nhiều hơn 1 lựa chọn khi tải ảnh lên facebook bằng tài khoản cá nhân. Nếu bạn muốn trải nghiệm tính năng này hãy tạo fanpage facebook về một chủ đề làm sao đó để thực hiện


*

Bước 1:Đăng nhập Facebook-> Vào nhóm cơ mà bạn quản lý

Bước 2:Lựa chọn showroom Photo/Video (Ảnh/Video). Ở đây, bạn sẽ được hiện thị luôn hộp thoại tìm đến những bức ảnh chưatrên máy vi tính của bạn, lựa chọn một hoặc nhiều bức ảnh để tải lên.

Bước 3:Các bạn thực hiện giốngBước 2của phần đăng ảnh lên facebook với tài khoản cá nhân (tài khoản thường)

Bước 4: Nhập Status (Trạng thái) cùng những cảm xúc, mặt cười, địa điểm... Rồi chọn Post (Đăng)

Một số lưu ý khi đăng ảnh từ điện thoại lên Facebook là kích thước với chất lượng cao (HD) của ảnh. Hình ảnh sắc nét (không vỡ), mới mẻ, nổi bật thì facebook mới có thể phân phối đến nhiều người dùng, qua đó cải thiện hiệu quả sale hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Đối với các doanh nghiệp, chủ sale muốn sử dụng hình ảnh để marketing trên mạng làng hội Facebook thì chất lượng ảnh càng phải được chú ý. Kế bên ra, không thể bỏ qua những yếu tố về thông tin ảnh, tin tức sản phẩm để đáp ứng đủ yêu cầu của Facebook, qua đó tăng cơ hội chuyển đổi đơn khi quý khách hàng click vào coi sản phẩm.

Xem thêm: 10 Câu Hỏi Cần Được Giải Đáp Về Găng Tay Vô Cực Của Thanos, Gang Tay Vo Cuc Lego, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước

Nhìn chung, việc đăng ảnh lên facebook trong đội giống với lúc tải ảnh lên facebook bên trên trang cá thể của người dùng. Bạn tất cả thể tạo team trên facebook để trải nghiệm tính năng thú vị này.

Đăng ảnh "sống ảo" lên Facebook là bí quyết để rất nhiều người, đặc biệt là chị em gồm thể lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất và phân chia sẻ với bạn bè. Bạn hoàn toàn có thể chụp hình, chỉnh sửa làm sao cho thu hút sau đó đăng tải để mọi người bao gồm thể chú ý thấy. Thậm chí, bạn còn tồn tại thể sắp xếp bố cục ảnh để feed của bạn trông đẹp mắt.

Đối với việc tởm doanh, việc đăng tải ảnh lên là cực kỳ quan trọng. Ảnh ko chỉ có lợi mang lại dịch vụ sale của bạn mà còn dành cho những người sử dụng đang có nhu cầu tăng tương tác với khách hàng. Với những hình ảnh trực quan cùng thông tin ví dụ về sản phẩm, quý khách hàng sẽ cảm thấy hứng thú với những sản phẩm mà siêu thị bạn đưa ra.