Cách download nhạc lossless trên mp3.zing.vn

     

Tải nhạc chất lượng cao 320kbps, lossless trên những trang music sẽ mang lại trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Nhưng bạn phải có tài khoản VIP mới hoàn toàn có thể tải về.Bạn vẫn xem: Cách tải về nhạc lossless trên mp3.zing.vn

Vì thế,deptraiphaitheclub.com vẫn hướng dẫn các bạn cáchtải nhạc320kbps lossless bên trên Zing Mp3 cùng Nhaccuatui miễn phíkhông yêu cầu VIP một cách sớm nhất và đơn giản dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách download nhạc lossless trên mp3.zing.vn

1. Download nhạc chất lượng cao 320kbps, lossless trênZing MP3:

Xin giới thiệu với những bạnaddon đến Chrome/Cốc Cốc/Firefox, đó chính là Zolo, chuyên cung ứng những tác dụng đặt biệt sau đến Zing Mp3, Nhaccuatui, Zing TV,..

Tải nhạc rất chất lượng ((320kbps + lossless)) trên Zing Mp3không buộc phải VIP, trọn vẹn miễn phí.Tính năng ngăn nghe bài xích hát không hâm mộ trong album, playlist cực kì thú vị.Dễ dàng cài đặt nhanh tổng thể album, playlist.Tải được toàn bộ các bài hát, kể cả những bài hát nước ngoài bản quyền.Tính năng chặn quảng cáo lúc xem phim, nghe nhạc.Và một trong những tính năng khác, …

Cài đặt

Các bạn truy cập địa chỉzolo.codekiem.comđể cài đặt cho Chrome/Cốc ly hoặc Firefox.

Screenshot


*

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp sau để cài đặt nhạc320kbps lossless trên Zing Mp3:

Bước 1:Truy cập mp3.zing.vn, search kiếm và click vào bài hát mong tải.


*

Bước 2:Thay links dẫn trước mã bài hát bằnghttp://v3.mp3.zing.vn/download/vip/song/, hoặc chúng ta có thể copy mã bài hátZW60Z7CUdán vào sau link trên.

Xem thêm: Xem Phim Tinh Si Cua Han Quoc Tap Cuoi, Dàn Sao Phim 'Tình Si' Sau 21 Năm


*

Bước 3: Click “Enter” cùng hộp thoại download sẽhiện ra.

2. Mua nhạc chất lượng cao 320kbps trênNhaccuatui:

Đây là cách dễ dàng nhất vì Nhaccuatui cho phép tải mặc định định dạngbài hát 320kbps.


*

Trường hợp với những bài hát ko thể cài đặt về bằng phương pháp thông hay trên thì bạn cũng có thể thực hiện cách sau:

Bước 1: Copymã số bài xích hát bên trên url. Ví dụ bài bác hát Âm thầm mặt em với links http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/am-tham-ben-em-son-tung-m-tp.Sttn5Z5WPKPR.htmlsẽ gồm mã là Sttn5Z5WPKPR


*

Bước 2: Copyđịa chỉhttp://www.nhaccuatui.com/download/song/vào thanh địa chỉ trình cẩn thận và dán mã bài bác hát các bạn vừa xào nấu ở trên vào sau địa chỉ trên. Ví dụ như là:http://www.nhaccuatui.com/download/song/Sttn5Z5WPKPR.


Bước 3:Như vậylà bạn đã gần như có được liên kết lưu trữ thẳng của bài xích hát. Thao tác tiếp theo là các bạn copy lại liên kết từ đoạn http: đến .mp3 cùng thay các ký từ bỏ / bởi / để đúng cùng với định dạng link chuẩn. Chúng ta có thể sử dụng notepad để paste mang lại nhanh! Click Entervàhộp thoại download sẽhiện ra.

Chú ý:

Một số bài xích hát không có định dạng 320kbps được người tiêu dùng upload lên bắt buộc các các bạn sẽ không thể thiết lập về được.Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng một vài tool downloader và getlink không lấy phí trên internet.