Cách dọn rác máy tính win 8

     

Cách dọn rác máy vi tính win 8 đã là giữa những vấn đề được không ít người sử dụng máy tính quan trung ương nhất. Nhiều người đang xài máy tính xách tay win 8 dẫu vậy lại không biết cách tăng tốc laptop win 8 của mình bằng cách dọn rác máy vi tính win 8. Cũng chính vì vậy trong nội dung bài viết ngày hom nay, shop chúng tôi sẽ share đến các bạn cách dọn rác máy tính win 8 một cách lập cập và đơn giản và dễ dàng nhất. Cùng theo dõi nhé!


Bạn đang xem: Cách dọn rác máy tính win 8

Cách dọn rác laptop win 8 dễ dàng dàng

Việc sử dụng máy vi tính trong một thời gian dài sẽ tạo ra rất nhiều các tập tin rác rến trong máy tính của bạn. Bởi vì vậy việc thải trừ chúng đi để giải phóng bộ nhớ là rất yêu cầu thiết. Vì đây là một một trong những vấn đề được độc giả rất thân thiện và tìm kiếm chính vì vậy Fixlab.vn đang hướng dẫn độc giả một cách không thiếu và đưa ra tiét nhất, giúp bạn cũng có thể tự thao tác làm việc một phương pháp nhanh chóng!

1. Dọn rác máy tính xách tay win 8 với phương tiện Disk Cleanup

Disk Cleanup công cụ vệ sinh tập tin rác rưởi khá tuyệt vời nhất trên Windows 8 cũng như trong những phiên phiên bản trước và việc tìm kiếm kiếm nó phức tạp hơn một tí.Khởi chạy Disk Cleanup và xóa bỏ các tập tin rác rưởi trên Windows 8

*
Ấn Windows + R hoặc mở Charms Bar bởi Windows + W sau đó gõ cleanmgr vào ô search kiếm rồi enter.
*
Bạn sẽ tiến hành yêu cầu chọn một ổ đĩa. Hãy lựa chọn một ổ đĩa cùng ấn OKSau đó, sau khi Windows giám sát không gian ổ đĩa sẻ được giải phóng, bạn sẽ thấy danh sách các tùy lựa chọn và tùy lựa chọn chúng.
*

Downloaded Program Files: các chương trình được cài đặt và thiết lập trực tiếp từ Internet.Temporary mạng internet Files: các tập tin được lưu giữ tạm trong quá trình truy cập những trang Web.Recycle Bin: những tập tin vào thùng rác.Setup Log Files: những tập tin download đặt.Temporary Files: các tập tin được giữ tạm trong quá trình thiết lập các lịch trình ứng dụng.System archived Windows Error Report: các file báo cáo lỗi trong quá trình sử dụng

Để xem cụ thể những nhiều loại tệp tin sẽ tiến hành xóa bỏ, kích nút View Files ở góc dưới cùng bên phải. Quanh đó ra chúng ta có thể biết được tổng dung tích của phân vùng ổ đĩa đó hoàn toàn có thể được giải phóng sau thời điểm thực hiện hoàn thành Disk Cleanup.Chọn Ok, một thông báo xác thực sẻ hiện ra, để bắt đầu quá trình này bạn hãy lựa chọn “Delete File”

*Xem thêm:


Bạn vẫn đọc: phía dẫn cách dọn rác laptop win 8 nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhất


2. Gỡ vứt những ứng dụng không quan trọng trên lắp thêm tính

Việc lân dụng phần mềm giúp bộ nhớ máy đầy làm cho giảm tốc độ load của máy tính khiến cho máy tính bạn lắng dịu như rùa bạn hãy gỡ quăng quật những phần mềm không quan trọng và không quá hữu ích với bạn khỏi lắp thêm tính. Câu hỏi gỡ bỏ thế như thế nào mình viết rất rõ ở bài bác trước nếu không biết bạn hãy xem: lí giải gỡ quăng quật chương trình vẫn cài bỏ lên máy tính.

*

3. Xóa folder rác vẫn xóa trong Recycle Bin

Nhiều thư mục xuất xắc file các bạn đã xóa, chúng ta tưởng rằng sẽ xóa hết nhưng không nó vẫn còn lưu trong ổ Recycle Bin. Đơn giản bạn chỉ việc mở ổ thư mục này ra chọn toàn bộ và xóa không bẩn đi là được. Nếu chưa tồn tại thư mục này ngoài screen đã mang ra bạn hãy làm theo như cách đưa hình tượng computer ra ngoài màn hình nhưng nơi tích chọn bạn tích vào Recycle Bin với OK là đươc.Trên đó là tổng hợp một số cách dọn rác máy tính xách tay win 8 dễ dàng và đơn giản nhất mà công ty chúng tôi muốn share đến những bạn. Hi vọng sẽ hữu ích cho mình khi sử dụng máy tính win 8. Cảm ơn các bạn đã dành thời hạn quan trọng tâm đến bài viết trên trên đây của bọn chúng tôi. Chúc bạn thành công!