Cách đổi mật khẩu wifi vnpt goldtel

     
Cách đổi mật khẩu WiFi Gold Tel, đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel khi bạn cảm thấy có thể mật khẩu WiFi của mình đã bị lộ dẫn đến đường truyền mạng không ổn định. Thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu wifi vnpt goldtel


Phần mềm như inSSIDer luôn là kẻ thù của các mạng WiFi được bảo mật. Phần mềm InSSIDer giúp những người xung quanh bạn tìm thấy WiFi, thậm chí dò mật khẩu của bạn nếu nó quá đơn giản. Do đó, đôi khi bạn thấy đường truyền nhà mình bị chậm, giật lag, khi đó nhiều khả năng WiFi đã bị dò và sử dụng.

*

Thay đổi mật khẩu WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwin và tải iwin86
Trò chơi bài tải iwin apk & bossfun88 đổi thẻ mỗi ngày

Sau đó, bạn có thể sử dụng mẹo tăng tốc WiFi để cải thiện chất lượng mạng. Chỉ khi bạn sử dụng tất cả 10 mẹo tăng tốc WiFi mà vẫn không cải thiện được tình trạng kết nối mạng ở nhà bị lag bất thường thì điều đó có nghĩa là pass WiFi của bạn đã bị lộ. Trên đường truyền VNPT Gold Tel, để đổi pass WiFi Gold Tel bạn cần làm theo hướng dẫn sau.

Thay đổi mật khẩu WiFi Gold Tel, thay đổi mật khẩu Model WiFi Gold Tel


Bước 1: Truy cập địa chỉ 192.168.1.1. Nhập tài khoản và mật khẩu của bạn:

Tên tài khoản mặc định: quản trị viênMật khẩu mặc định: quản trị viên

Ghi chú:Tên người dùng và mật khẩu trên là mặc định của máy, tuy nhiên có thể thay đổi do cài đặt, kết nối mạng đã thay đổi so với trước đó.

Sau đó nhấn Đăng nhập.

Bước 2: Trong giao diện Modem Gold Tel, hãy chọn Mạng lưới.

Xem thêm: Top 5 Địa Điểm Đi Chơi Cuối Tuần Nên Đi Đâu, Cuối Tuần Đi Đâu Hà Nội

Bước 3: Chọn Tiếp theo Bảo vệ và chọn WLAN.

Bước 4: Một phần Khóa chia sẻ trước là mật khẩu WiFi bạn đang sử dụng. Thay đổi thẻ WiFi Gold Tel mới và nhấn Áp dụng các thay đổi để lưu mật khẩu mới.

Chờ một lát để Router khởi động lại và cập nhật mật khẩu WiFi mới. Sau khi hoàn tất, các kết nối mạng trước đó sẽ bị chấm dứt, bạn cần nhập mật khẩu mới để tiếp tục sử dụng WiFi.

Với các bước trên là bạn đã đổi được mật khẩu wifi Gold Tel của nhà mạng VNPT. Đối với các nhà mạng khác, tùy theo Model mà cách đổi pass WiFi Gold Tel sẽ có chút khác biệt, deptraiphaitheclub.com.vn sẽ cập nhật đổi mới nhất cho bạn đọc. Bạn cũng có thể tham khảo cách đổi mật khẩu wifi của một số hãng khác như FPT hay Viettel, như bài thay đổi mật khẩu wifi Gpon FPT hay cách đổi mật khẩu wifi Viettel.

Khi sử dụng WiFi, sẽ có lúc bạn gặp phải lỗi Limited Access khiến máy tính không truy cập được WiFi. Sau khi sửa lỗi Truy cập giới hạn bạn có thể bỏ biểu tượng dấu chấm than màu vàng trên WiFi và sử dụng mạng không dây bình thường.


Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc cách đổi mật khẩu Wifi? Nếu bạn đang sử dụng mạng wifi VNPT thì việc đổi mật khẩu wifi VNPT không quá khó giúp bạn bảo mật mạng an toàn hơn.